Post has attachment

Post has attachment
Câu chuyện tôi kể cho các bạn nghe sau đây sẽ có rất nhiều điểm thú vị mà ở trong gia đình của sếp tôi .

Thường ngày làm việc thì tôi cũng là một thành viên mẫn cán , thường đi sớm về muộn nên sếp cũng quý tôi vô cùng .Buổi trưa thì tôi thường ở lại mà không về nhà để có thể trò chuyện cùng sếp .

Mọi thứ vẫn ổn cứ thấm thoát trôi qua , cho đến khi tôi được thăng chức làm trợ lý của anh .Những tình huống mới nảy sinh giữa anh và tôi .

Sau khi tôi lên làm trợ lý cho anh thì ... mời các bạn đọc truyện

Post has attachment
Chào các bạn! Tôi tên Vinh, là đứa con duy nhất trong gia đình nhỏ của mình, gồm có ba mẹ và tôi. Gia đình tôi thuộc vào hạng trung lưu, sinh sống ở Sài gòn. Ba tôi, ông Thái, 42 tuổi, là một kỹ sư cơ khí thành đạt, làm việc trong một công ty đa quốc gia rất có uy tín. Mẹ tôi, bà Huyền, 38 tuổi, là một người nội trợ điển hình, thói quen hàng ngày của mẹ tôi là làm việc nhà vào ban ngày và xem phim bộ vào ban đêm.

Post has attachment
Một thầy giáo dạy Lịch Sử mới 29 tuổi đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú quốc gia do Bộ giáo dục khen tặng!

Một thầy giáo với vẻ ngoài lịch lãm và "ngoan hiền", hết mình vì công việc, yêu quý học trò...

Nhưng thực ra, hắn là một tên háo sắc và gian xảo đến cực độ...

Bằng thủ đoạn của mình, hắn đã thu vào hậu cung: Hoa hậu giảng đường, nữ học sinh ngây thơ, nữ đồng nghiệp gợi cảm, mỹ phụ nhân,...

Post has attachment
Có lẽ đây là bộ truyện 18+ hot nhất của năm 2018
Thể loại: Đô Thị
Nhân vật chính: Thìn

Post has attachment
Nhưng Khang chợt nói "Nếu em muốn Minh có được hợp đồng của anh, em phải ngủ với anh"

Post has attachment
Cho vợ ngoại tình - Truyện 18+ đêm khuya thư giãn cuối tuần

Nhưng rồi công việc ngày càng tấp nập khiến tôi hay về trễ làm nàng bị hụt hẫng nhiều đêm. Cho đến một ngày tôi thấy Ngọc có vẻ khác lạ, nàng hay diện những bộ đồ văn phòng khá gợi cảm khi đi làm, những chiếc áo sơ mi bó ôm sát người làm tôn lên bộ ngực căng tròn của nàng, chiếc váy ôm ngắn cũn cỡn tôi gần như có thể thấy được quần sịp của Ngọc khi nàng ngồi xuống. Rồi dần dần Ngọc bắt đầu đi làm về trễ hơn. Không còn về sớm đợi tôi như mọi khi, khiến tôi thấy hơi bất an, vì vợ mình thuộc dạng gợi cảm mà còn dâm đãng nữa. Cho đến một ngày nọ trong lúc rảnh rỗi tôi lên facebook của Ngọc chơi...

Post has attachment
Nhân vật chính là Đinh Nhị Cẩu tên thật là Đinh Trương Sinh, là một người thanh niên nghèo, chuyên đi ăn trôm vặt, tình cờ được bước vào chốn quan trường từ chức vụ thấp nhất, bằng vào bản lĩnh mưu mô, tài trí từng bước một leo lên cấp cao trong chính quyền.
Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục,

Post has attachment
Thể loại: Dị giới, huyền huyễn, kiếm hiệp, tiên hiệp, sắc hiệp, xuyên không

Wait while more posts are being loaded