Post has attachment
Virtual Reality [ VR ] Content - VŨ KHÍ HẠNG NẶNG THAY ĐỔI CUỘC CHIẾN GIÀNH THỊ PHẦN KHÁCH HÀNG.
" Sự mới mẻ " - Nhiều nội dung trong kế hoạch marketing tới khách hàng được các Agency, marketer của bạn đang cố gắng mô tả bằng những ngôn từ dễ hiểu nhất hay hình ảnh được photographer chỉnh sửa chăm chút để gây ấn tượng nhất tới khách hàng của bạn .Thực tế mỗi ngày khách hàng của bạn bị hơn 1000 mẫu quảng cáo tấn công . Vậy làm thế nào để họ nhận diện ra sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn ?
Câu trả lời đơn giản là hãy thổi một làn gió mới vào nội dung marketing mà bạn đang cho tiếp cận tới khách hàng của bạn , hãy giúp họ dễ phân biệt bạn trong hàng nghìn sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu đang tấn công họ hàng ngày bằng sự mới mẻ bạn tạo ra .
"Trải nghiệm " - Là điều quan trọng đối với khách hàng . Trải nghiệm bao gồm tiếp cận, nắm thông tin, mua sản phẩm/dịch vụ và sử dụng .Các điểm tiếp xúc với khách hàng được xây dựng bằng cảm nhận thực tế. Hiện tại bạn chỉ có thể xử dụng thị giác, thính giác nhưng tương lai các trải nghiệm xa hơn hẳn như xúc giác, khứu giác, vị giác tương ứng với mỗi sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng của bạn dự định mua .
"Hiệu quả " - Mỗi chiến dịch marketing để mang lại hiệu quả cao nhất, tối thiểu nó cần 1 điểm nhấn - một vũ khí mạnh mẽ đủ sức công phá sự phòng thủ từ mỗi khách hàng nó tiếp cận. Và hiển nhiên bạn vượt qua được sự phòng thủ khách hàng, bạn đã có thêm khách hàng .Thực tế bạn đang thấy rằng hơn 80% các sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu cao cấp và không cao cấp đều cố gắng ứng dụng nội dung VR [#virtual_reality - #thực_tế_ảo] cho chiến dịch marketing của mình .
Cụ thể trong ngành BĐS, các CĐT đều cho khách hàng tiềm năng của họ xem qua căn hộ mẫu họ đã hoặc đang dự định xây trên website của dự án mở bán.
Các công ty nội-ngoại thất giới thiệu tới khách hàng của họ toàn bộ sản phẩm tại showroom trên website cũng bằng VR content.
Các công ty xây dựng tăng khả năng thuyết phục khách hàng bằng việc phác thảo công trình sẽ thi công cho khách hàng của họ trong tương lại thông qua VR content....và còn nhiều ngành khác đang cố gắng đưa VR content vào một trong số những yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh và các chiến dịch quảng bá .
"Chi phí " - Là thành tố được quan tâm nhất sau khi có bản kế hoạch thực hiện marketing. Đầu tư cho một nội dung mới lạ, gây ấn tượng mạnh trong vấn đề trải nghiệm người dùng thì có thể bạn nghĩ chi phí sẽ cao . Với VR content không hoàn toàn như vậy, thậm chí chi phí thực hiện nội dung này còn thấp hơn nhiều so với chi phí 1 kênh mà bạn tiếp cận khách hàng trong chiến dịch marketing bạn vạch ra trước đó.
Hãy gọi cho chúng tôi và bạn sẽ có VR content với mức giá ưu đãi của chúng tôi trong tháng 10/2017 : 100$ - Vì một chiến dịch marketing thành công.
CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT KẾ DIGITECH
Add : 232/17 Cộng Hòa, F.12, Q.Tân Bình, HCM.
Office : Dreamplex tower, 195 Điện Biên Phủ, F.15, Q.Bình Thạnh , HCM.
website : vr3d.com.vn | vr360vn.com
Email : contact@vr360vn.com
Tel : 028 3511 0203
Hotline : 0909 766 684 - 0932 053 886
Photo

Post has attachment
TỔ CHỨC NỘI DUNG - CHO THUÊ THIẾT BỊ THỰC TẾ ẢO [Virtual reality]

Tổ chức sự kiện là một phần trong chiến dịch marketing luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thông qua hoạt động như hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng hay kêu gọi đầu tư. Ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp tạo dấu ấn thương hiệu của công ty.

Vậy làm sao để có một buổi sự kiện thành công?

Ngoài khâu lên kế hoạch chuẩn bị, tổ chức sự kiện thì ý tưởng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho bất kỳ sự kiện nào. Đã bao giờ bạn tham gia một buổi sự kiện với kính thực tế ảo, tận mắt được nhìn, tận tay được chạm, mọi thứ cứ như đang thực sự tồn tại ngay trước mắt bạn. Bạn thoải mái tham quan, di chuyển, thực hiện 1 tour du lịch ảo [virtual tour] ngay tại buổi sự kiện mà không cần ai giới thiệu, dẫn dắt.

Tổ chức sự kiện với ứng dụng thực tế ảo (virtual reality, viết tắt VR) là một phương thức mới lạ tạo dấu ấn riêng và truyền cảm hứng cho tất cả các quan khách tham dự. Không cần nhiều ngôn từ hoa mỹ, VR đem lại cho người xem những trải nghiệm thực tế với hình ảnh và âm thanh sống động, tham quan một địa điểm du lịch hay một nhà xưởng sản xuất – hiện tại và tương lai. Vượt qua mọi rào cản về không gian và thời gian, VR giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh đầu tư của sản phẩm, dự án doanh nghiệp bạn đến với khách tham dự một cách chi tiết và ấn tượng nhất. Qua đó, khách tiềm năng sẽ hiểu rõ dự định, ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ, dự án mà bạn muốn giới thiệu cho họ.

Tại sự kiện thực tế ảo, khách mời được sử dụng kính VR với công nghệ hiện đại và hoàn toàn mới lạ, họ sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Buổi sự kiện thực tế ảo tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ bớt đi sự khô khan, là yếu tố rất tốt tạo nên sự ấn tượng mẽ trong tâm trí mỗi khách hàng


Hiện nay chúng tôi tổ chức sự kiện thực tế ảo với dịch vụ trọn gói:

Sản xuất nội dung, cung cấp ý tưởng và tổ chức các sự kiện liên quan về công nghệ thực tế ảo. Với các dịch vụ VR360 (virtual reality 360), VR3D (virtual reality 3d), VT (virtual tour), Digitech virtual reality viết các chương trình tương tác theo yêu cầu của đối tác, xem clip 360… Với VR – Mọi trải nghiệm là không giới hạn.

Cung cấp, cho thuê thiết bị thực tế ảo với số lượng 40 – 80 bộ VR (Samsung Gear, Bobo VR) cùng thiết bị Smartphone (Samsung S6, S6 edge, s7…), màn chiếu, tay cầm thực tế ảo. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Đội ngũ kỹ thuật viên của Digitech sẽ giúp bạn cài đặt, thiết lập và hướng dẫn người xem thao tác, thực hiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp nội dung thực tế ảo với các trò chơi giải trí nhập vai 3D đa dạng, nhiều thể loại. Với tinh thần mang lại cho người chơi những trải nghiệm thực tế và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hãy nói cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, Digitech cam kết đem lại sự hài lòng và giá trị thiết thực cho buổi lễ của bạn.

---------------------------------------------------------
Digitech Virtual Reality (Digitech VR )
Website: http://vr3d.com.vn || http://vr360vn.com
Email: contact@vr360vn.com


PhotoPhotoPhotoPhoto
28/09/2017
4 Photos - View album

Post has attachment
VIRTUAL REALITY [VR360] - THAM QUAN CĂN HỘ 360 ĐỘ
Nhu cầu về đời sống, vật chất ngày càng cao, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ cũng đòi hỏi có sự thay đổi. Nhất là trong thời đại công nghệ số ngày nay, “người người dùng internet, nhà nhà dùng internet”, việc tham khảo nhà trên mạng trước khi quyết định mua không còn là mấy xa lạ với các khách mua nhà.
💎 Bạn đã có phương thức marketing để thu hút lượng khách hàng tiềm năng qua internet này?
Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, kinh doanh bất động sản đòi hỏi phải có sự sáng tạo, phát triển với những ý tưởng, khái niệm mới để có thể mang về các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản mọc lên ngày càng nhiều, vấn đề đặt ra làm sao để KH tiềm năng lựa chọn bạn trong khi họ nhận được nhiều sự lựa chọn và chào mời từ phía các đối thủ. Đó là bài toán kinh doanh khó và cần bạn phải giải quyết ngay lúc này.
Dạo gần đây, thuật ngữ tìm kiếm “tham quan ảo” mới được xuất hiện và có lượt tìm kiếm rất cao phía từ các cư dân mạng. Một trong những xu hướng tiếp thị bất động sản ngày nay là các chuyến tham quan ảo toàn cảnh 360 độ. Chuyến tham quan nhà ảo với hình ảnh toàn cảnh 360 độ cho phép khách hàng tiềm năng cảm nhận được cảm giác thực tế như hệt họ đang thực sự đặt chân lên chính ngôi nhà mà họ đang quan sát.
Không còn là những bức ảnh tĩnh đơn điệu, thiếu sức sống, công nghệ thực tế ảo (virtual reality – vr) mang đến những hình ảnh sống động, chân thực và lộng lẫy, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế toàn diện về dự án bất động sản của bạn. Chỉ cần vài thao tác kích chuột, hay chỉ đơn giản là chạm nhẹ trên điện thoại của mình; bất cứ đâu và mọi lúc, mọi nơi; từ không gian trang trí cho đến thiết kế nội thất, khách hàng sẽ được mục sở toàn bộ không gian của căn hộ.
💎 Vr360 [virtual reality] - cách để khách hàng tiềm năng có thể tự khám phá và trải nghiệm. Hãy để Vr360 giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng của mình.
✨ Quảng bá Thương hiệu
✨ Tạo ấn tượng với khách hàng
✨ Thúc đẩy sự tương tác
✨ Khẳng định sự khác biết về đẳng cấp
💎 Những tiện ích nổi bật có trong vr360:
✨ Tích hợp menu duyệt ảnh tương ứng với từng phân cảnh, người xem dễ dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển cảnh tùy ý.
✨ Tích hợp intro, âm thanh, nhạc nền, video clip, … giúp nhận diện thương hiệu.
✨ Tích hợp sơ đồ chỉ dẫn, bản đồ, link các map lại với nhau, … khách truy cập sẽ luôn biết họ đang ở đâu và bất cứ ở đâu, khi nào họ cũng có thể di chuyển được tới được dự án của bạn.
✨ Thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị (PC, Mobile). Có khả năng xem trên kính thực tại ảo VR. Phóng to thu nhỏ, định vị địa điểm, tạo thành ứng dụng android, ios dễ dàng
🎉 Sử dụng hình ảnh 360 độ là phương thức quảng bá hình ảnh ấn tượng nhất hiện nay.
🎉 Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ thực tế ảo (vr360) để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.
-----------------------------------------------
Digitech Virtual Reality (Digitech VR )
Website: http://vr3d.com.vn || http://vr360vn.com
Email: contact@vr360vn.com
Photo
Photo
Photo
28/09/2017
3 Photos - View album

Post has attachment
CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO - TỔ CHỨC SỰ KIỆN, SÁNG TẠO NỘI DUNG VÀ CHO THUÊ THIẾT BỊ
Công nghiệp 4.0 đang được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ bởi những lợi ích của nó mang lại.#Công_nghệ_thực_tế_ảo là một phần trong những " công cụ " giúp bạn tái hiện thực tế và mô phỏng dự định tương lại dựa trên các yếu tố thực tại. Không cần nhiều ngôn từ, thực tế ảo dùng hình ảnh , âm thanh và các tương tác cơ bản giúp người xem hiểu rõ, định hình những gì bạn muốn trình bày theo cách chi tiết , sống động và chân thực nhất thông qua sự trải nghiệm thực tế của chính họ. Chúng tôi tổ chức các hội thảo, sự kiện mang tính tập trung lớn số lượng người tham gia để bạn có thể giúp khách hàng hiện tại , khách hàng tiềm năng có thể hiểu rõ dự định, ý tưởng về dịch vụ, sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu cho họ.

Bạn có đang ở một trong các vấn đề sau :
Bạn đang tổ chức chương trình cho khách hàng, học viên, đối tác .... tham quan dự án hiện tại và trong tương lai của bạn ?

Bạn cần mô phỏng cho người xem thấy được những gì bạn thực hiện và cung cấp cho họ trong tương lai gần theo cách thực tế nhất ?

Bạn muốn đưa họ đến 1 nơi nào đó để trải nghiệm những gì bạn sắp hoặc đang trình bày nhưng cách xa về vị trí địa lý hoặc vẫn đang trong ý tưởng dự định của bạn ?

#Digitech_virtual_reality - sản xuất nội dung hoặc cung cấp ý tưởng và tổ chức các sự kiện liên quan về công nghệ thực tế ảo - Công nghệ thực tế ảo tăng cường để bạn có thể thông qua VR, AR để trình bày cho khách hàng của bạn vấn đề bạn muốn họ hiểu và thực hiện. Chúng tôi khảo sát kỹ ý tưởng của bạn và lên cho bạn nội dung [#virtual_reality ] theo kịch bản mà bạn đã chọn. Các nội dung bao gồm du lịch ảo, tham quan điểm du lịch, xưởng sản xuất - hiện tại và tương lai [#virtual_tour_360] , tạo tính tương tác [ augmented reality ].

Với các sự kiện lớn chúng tôi có thể cung cấp lên tới 40 - 80 bộ VR ( Samsung gear, Bobo VR ) cùng thiết bị Smart phone để cùng 1 thời điểm bạn có thể cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của Digitech sẽ giúp bạn thiết lập, hướng dẫn người xem thao tác và thực hiện.

Trải qua nhiều sự kiện chúng tôi thực hiện, hơn 95% người xem, khách hàng tiềm năng của khách hàng chúng tôi thực sự phấn khích và cực kỳ hài lòng với các truyền đạt thông tin ứng dụng công nghệ thực tế ảo . Hơn 99% các công trình, dự án , dịch vụ, sản phẩm...giới thiệu tại hội nghị, sự kiện với sự kết hợp của công nghệ thực tế ảo đều mang lại kết quả thành công ngoài mong đợi đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Xa hơn những gì Digitech cung cấp thì nội dung có thể bao gồm cả các trò chơi giải trí nhập vai 3D đưa người chơi vào không gian thực tại ảo thông qua kính VR của các hãng lớn trên thế giới : Oculus rift , HTC vive .... và các thiết bị show, cảm biến để giúp người chơi có cảm giác thực hơn bao giờ hết.

Cam kết tối thiểu mà Digitech VR tổ chức sự kiện thực tế ảo mang đến cho bạn và khách hàng của bạn sự hài lòng và ấn tượng về dự án của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới :
Công ty TNHH TM DV Thiết Kế DIGITECH
ĐC : 232/17 Cộng Hòa, F.12, Q.Tân Bình, HCM
VP : Dreamplex tower , 195 Điện Biên Phủ , F.15, Q.Bình Thạnh, HCM
Tel : 0283 511 0203
Email : contact@vr360vn.com
website : vr360vn.com | vr3d.com.vn
Photo

Post has attachment
Giải pháp nào bán căn hộ tốt nhất vào mùa mưa ?
Thị trường bất động sản ngày ngày nóng lên, các chung cư với các phân khúc vừa, hạng sang mọc lên rất nhiều tại các khu trung tâm và ven thành phố. Người mua nhà chung cư ngày càng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích, túi tiền, ưu đãi của chủ đầu tư và các tiện ích trước và sau khi mua. Nhưng thành phố HCM và các tỉnh lân cận đang bắt đầu vào mùa mưa kèm theo hệ thống giao thông đông đúc vẫn là chướng ngại đối với khách hàng đi xem dự án hoặc đi xem căn hộ mẫu của CDT. Vậy giải pháp của vấn đề ở đây là gì ?
Công nghệ thực tế ảo đang là công cụ đắt lực nhất phục vụ 1 cách chuyên nghiệp với các dự án buôn bán BĐS của các CDT trong và ngoài nước. Thời tiết, khí hậu , giao thông v.v....là những vấn đề ảnh hưởng không tốt tới vấn đề khách hàng đến xem nhà mẫu hoặc tham quan dự án. Công nghệ xem nhà mẫu 360 độ đã không còn xa lạ đối với các ông lớn trong ngành BĐS trên thế giới và tại Việt Nam công nghệ này vẫn đang được các CDT trong nước triển khai nhiều vì tính tiện lợi, thực tế và gây trải nghiệm mạnh tới khách hàng của họ.


Công nghệ quét 3D căn hộ mẫu ( 3D scanning )

Với chất lượng hình ảnh có độ phân giải trên 4K những hình ảnh thực tế căn hộ mẫu của CDT sẽ được khách hàng trải nghiệm tại nhà mà không cần tới tận nơi nếu họ gặp khó khăn về thời tiết, giao thông. Các hiệu ứng di chuyển như thực tế, sơ đồ mặt bằng mô phỏng thực tế được thu nhỏ trên thanh ứng dụng sẽ giúp khách hàng định hình tốt hơn loại căn hộ họ dự định mua. Tại 1 thời điểm hay nhiều thời điểm họ có thể xem đi xem lại nhà mẫu mà không tốn nhiều thời gian di chuyển, đợi ,mệt mỏi với giao thông và thời tiết vào những tháng mưa, bão.


Khách hàng của bạn đã tới nhà mẫu của bạn vậy ngay tại đó họ có thể quyết định cọc để mua tại đó không ? Câu trả lời đa phần là không vì mua một tài sản có giá trị cao người ta thường xem xét rất kỹ , nhất là nơi chui ra chui vào hàng ngày. Vậy bạn có gì để củng cố niềm tin cho họ ? hoặc xúc tiến họ tiến tới quyết định mua căn hộ của bạn trong khi họ nhận cả tá lời mời gọi từ các dự án khác trong cùng phân khúc. Câu trả lời là bạn nên có đầy đủ hoặc ít nhất 1 căn hộ mẫu 360 độ trên website chính thức của mình để khách hàng củng cố niềm tin của họ. Họ sẽ xem đi xem lại tới mức không thể cưỡng lại kiến trúc, nội thất bên trong thông qua cách trải nghiệm thực tế mà công nghệ thực tế ảo mang lại. Những tờ rơi, tờ quảng cáo dự án khác, thông tin qua mail không thể cạnh tranh lại nhà mẫu thực tế ảo của bạn.

Mỗi khách hàng của bạn khi mua cho mình căn hộ có thể họ sẽ tham quan qua rất nhiều dự án và như 1 sự duyên số - họ sẽ mua căn hộ của dự án nào mà họ cảm thấy " có duyên " với họ. Ở đây đồng nghĩa bạn nằm trong tâm trí của họ. Vậy cách nào để bạn là số 1 trong tâm trí của họ. Chỉ có cách bạn khác biệt hơn các đối thủ trong cùng phân khúc dự án. Hiện tại căn hộ mẫu thực tế ảo vẫn chưa có thể thay thế được căn hộ mẫu thực tế nhưng nó là công cụ số 1 trong cách tiếp cận cũng như marketing cho cả dự án. Không dài dòng văn chương, không dùng câu từ hoa mỹ, không phóng đại dự án, không làm người mua cảm thấy rối loạn thông tin v.v... Căn hộ mẫu thực tế ảo 360 là giải pháp số 1 để bạn có thể tiếp cận và bán hàng trực tiếp trên website của mình thông qua trải nghiệm của người mua.

Ngồi tại nhà và xem trên smart phone hoặc kính thực tế ảo với tỷ lệ 1:1

Những dự án không nằm tại các vị trí đường lớn , ở rìa thành phố hoặc tại các địa chỉ khó tìm, giao thông đông đúc . Khách hàng mỗi lần đến tham quan dự án hoặc xem nhà mẫu phải khổ sở hoặc mất nhiều thời gian để tìm ra và tới nơi trong tâm trạng không được thoải mái. Điều này tác động lớn tới tiến trình mua nhà của họ. Bạn phải giải quyết được vấn đề này ? Chúng tôi cung cấp cho bạn bản đồ của dự án được tải xuống từ Map của Google. Giúp khách hàng của bạn định vị được dự án cũng như vị trí của họ để họ có thể di chuyển 1 cách dễ dàng đến dự án của bạn trong tâm trạng thoải mái nhất. Nếu bạn có nhiều dự án đang mở bán cùng 1 lúc thì tiện ích này của chúng tôi giúp người xem tiếp cận tất cả các dự án của bạn trên Map của google ngay trên website của bạn và họ sẽ đến dự án gần họ nhất hoặc dự án có nhà mẫu mà họ ưng ý.

Các dự án có diện tích nhà mẫu lớn cần nhiều thời gian để xem và cân nhắc

Bạn sẽ không tuột mất 1 khách hàng tiềm năng chỉ vì lý do giao thông hay thời tiết với công nghệ thực tế ảo - công nghệ xem nhà mẫu 360 độ.DIGITECH cung cấp các giải pháp tốt nhất hiện nay cho ngành bất động sản đô thị và bất động sản công nghiệp. Chúng tôi chuyên về các giải pháp công nghệ thực tế ảo bao gồm : Công nghệ quét 3D căn hộ mẫu ( 3D vr ) và công nghệ VT360 ( virtual tour 360 ) kèm theo chuỗi các ứng dụng như bản đồ, TVC, audio, mobileApp....sẽ giúp cho CDT khẳng định vị trí trong lòng khách hàng và vượt mặt các đối thủ trong cùng phân khúc dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Post has attachment
Bạn đang lên kế hoạch kêu gọi nhà đầu tư để mở rộng, phát triển xưởng sản xuất của mình. Bạn muốn trình bày 1 cách rõ ràng và chân thực từng chi tiết, khu vực, chức năng của nhà xưởng với các máy móc robot v.v... cho nhà đầu tư có thể hiểu một cách rõ ràng và chân thực hay ấn tượng sâu sắc về kế hoạch mà bạn muốn họ đầu tư ?

Hiện tại bạn chỉ có bản thiết kế 2D hay bản mô phỏng nhà xưởng 3D và bạn lo ngại về tính rõ ràng và chân thực ?

Công nghệ thực tế ảo vr360 của DIGITECH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách chuyên nghiệp.

Công nghệ thực tế ảo - vr360 cho phép chúng ta nhìn toàn bộ không gian xung quanh với góc quay 360 độ và di chuyển khắp mọi vị trí trong kho xưởng dưới mặt đất hoặc trên cao. Bạn sẽ nhìn thấy rõ máy móc, sản phẩm và các chi tiết kết cấu của kho xưởng thực tế .

Và vấn đề của bạn là hiện tại bạn chỉ có bản vẽ 2D hay 3D , làm sao có thể cho nhà đầu tư, khách hàng của bạn cảm nhận rõ ràng khi xây dựng lên thực tế trông sẽ như thế nào?

Chúng tôi sử dụng bản cad 2D của bạn để dựng lên mô hình 3D bằng 3Dmax sau đó render hình ảnh 2D tại các vị trí đã chọn để bạn có khung nhìn rộng và rõ nhất . Kỹ thuật kết nối các hình ảnh vừa render cho ta 1 tấm ảnh panorama 360 độ ( vật liệu thô ). Sau khi đã có các tấm ảnh panorama 360 ở các vị trí trong và ngoài kho xưởng mới của bạn , chúng tôi sẽ ứng dụng các kỹ thuật theo công nghệ vr360 để bạn có thể di chuyển, xem 360 độ, kèm theo các tính năng như sơ đồ tổng quát của kho xưởng, audio, video giới thiệu.... và nhúng lên website hoặc bất kỳ nơi đâu bạn muốn trình chiếu hoặc lưu trữ. Công nghệ vr360 tích hợp với kính gearVr box của samsung, Oculus...các loại kính thực tế ảo để mang lại cảm nhận và trải nghiệm thực tế 100% .

Mô phỏng xưởng 3D kết hợp thực tế

Quan sát bên trong 1 cách thực tế được mô phỏng từ 3D sang VR360

Dùng kính VR để tăng mạnh sự trải nghiệm thực tế

Với công nghệ chuyển từ bản vẽ 2D,3D sang công nghệ VR360 với khung nhìn thực tế, chúng tôi tự tin giải quyết được các vấn đề về khách hàng , đối tác ở xa muốn tham quan kho xưởng hay bạn muốn kêu sự đầu tư. Dữ liệu có được bạn sẽ dùng trong việc marketing - và đây là mũi nhọn trong các kế hoạch marketing của bạn. Bạn có thể upload lên website công ty để khách hàng của bạn có thể tham quan nhiều lần để thỏa mãn sự thắc mắc của họ về kho xưởng của bạn hay thậm chí họ sẽ giới thiệu cho các đối tác tương lại của bạn. Mọi vị trí hay những điều quan trọng nổi bật trong chuyến tham quan kho xưởng mà bạn muốn khách hàng của mình lưu tâm - DIGITECH sẽ giải quyết cho bạn với công nghệ VR360. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn bắt đầu có ý tưởng để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn tốt nhất.
Photo

Post has attachment
Nhà mẫu i-home thuộc C.T Group được dựng lên bởi công nghệ vr 360 độ - vr360vn.com thực hiện.

Post has attachment
Căn hộ hạng sang léman luxury được quét bởi công nghệ 3D Scanning

Post has attachment
KÍNH THỰC TẾ ẢO HOMIDO V2
https://www.youtube.com/watch?v=75l_UK4DXZE

Post has attachment
Dịch vụ VR 360 ngoại cảnh kết hợp cho căn hộ mẫu

Sẽ là tuyệt vời nếu khách hàng mua căn hộ của bạn có thể hình dung 1 cách rõ ràng cảnh quan bên ngoài-cảnh quang xung quang căn hộ của họ. Bạn sẽ để khách hàng của bạn cảm nhận giá trị thực sự của căn hộ mà không cần phải "chỉ " ra sự tuyệt vời, thú vị khi mua căn hộ của bạn mà hãy để khách hàng tự cảm nhận. Và chỉ có như vậy giá trị thực sự của căn hộ mới được khách hàng cảm thấu tốt nhất. Ứng dụng quay phim, chụp ảnh cảnh quan 360 độ cho nhà mẫu với Flycam và ứng dụng VR 360 sẽ giúp bạn điều này.Nếu bạn là người trong ngành mua bán, xây dựng, giao dịch về căn hộ, resort, khách sạn v.v... lâu năm thì chắc hẳn sẽ khá quen với những câu hỏi của khách hàng về cảnh vật, cảnh quan, tiện ích xung quanh căn hộ, phòng ốc để ở hay giải trí. Vậy giải pháp truyền thống trước đây là ta sẽ trình bày bằng những câu từ mô tả đây đủ nhất hay dẫn khách hàng của bạn tham quan 1 lượt để thỏa mãn sự tò mò của họ. Nhưng ngày nay với công nghệ thực tế ảo VR 360 ra đời và nhiều thiết bị hỗ trợ tư liệu hình ảnh trên cao thì việc này không còn mấy khó khăn.Tưởng tượng sau khi khách hàng của bạn trải nghiệm xong nhà mẫu 360 độ trên PC, mobile, hay Ipab , bạn có thể hỏi họ có muốn ra ngoài để xem không gian bên ngoài xung quanh căn hộ của họ hay block họ đang ở và bạn không mất nhiều thời gian với công sức mà khách hàng của bạn vẫn cảm nhận tốt nhất và chân thực nhất. Thiết bị Flycam sẽ lấy các góc nhìn 360 trên 1 độ cao có thể nhìn toàn cảnh hay ít nhất có thể có độ cao ngang với tầng mà căn hộ khách hàng đang muốn mua. Từ điểm này đến điểm kia qua điểm nọ, tiện ích nội khu-ngoại khu này đến tiện ích nội khu kia-ngoại khu kia, khách hàng không mất thời gian đi khảo sát mà vẫn có thể nắm bắt toàn bộ vị trí, khoảng cách giữa các điểm " tiện ích " của dự án.

Bằng cách này các thắc mắc của khách hàng của bạn sẽ dần dần giải tỏa và khi việc này thành công thì họ đã đồng ý với căn hộ bạn đang chào bán. Hơn thế nữa bạn có thể cho khách hàng của bạn thấy quy mô toàn bộ dự án, không chỉ là căn hộ. Sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ rệt nếu bạn ứng dụng công nghệ xem nhà mẫu 360 độ kết hợp cảnh quan và nhiều tiện ích trong ứng dụng VR 360.
Wait while more posts are being loaded