Post has attachment

AOI là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng trên địa bàn Tp. Hà Nội. Với 2 cơ sở của mình tại Q. Hai Bà Trưng & Q. Cầu Giấy, AOI đã giúp hơn 5,000 học viên chinh phục thành công tiếng Nhật “từ con số 0”. Trong đó, 70% học viên đạt trình độ N5, 30% học viên đạt N4 và nhiều bạn đạt tiêu chuẩn du học Nhật Bản với chi phí rẻ nhất.

Tham gia khóa học tại AOI, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tập mới; một môi trường đào tạo thân thiện năng động, đặc biệt đội ngũ giảng viên là các thầy cô nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm… AOI cam kết sau khóa học, Bạn sẽ:

-Sẵn sàng thi năng lực tiếng Nhật N5

-Tự tin giao tiếp tiếng Nhật mà không cần phiên dịch

-Có cơ hội làm việc với các doanh nghiệp Nhật

-Có cơ hội du học Nhật với chi phí rẻ nhất

#Chương trình Ưu đãi:

Khóa N5 cơ bản từ 1.250.000đ Giảm Còn 1.000.000đ/03 tháng/25 buổi

Giảm thêm 10% cho nhóm 03 bạn đăng ký Chỉ Còn 900.000đ/03 tháng/25 buổi

Tặng bộ giáo trình Minano trị giá 250.000đ
https://goo.gl/AUaXGp

Post has attachment
Dù là Nhật Bản hay bất cứ quốc gia nào, du học có nghĩa là bạn phải tự làm mọi việc từ bé đến lớn, tự nấu ăn, tự giặt giũ, tự chăm sóc, tự lau dọn, tự chi tiêu, tự học… Môi trường của một du học sinh bắt buộc bạn phải như thế. Bởi lẽ không ai có thể giúp đỡ bạn như khi còn sống với gia đình.

Post has attachment
Tỷ lệ lao động trình độ cao thất nghiệp ở nước ta không ngừng tăng lên qua từng năm. Tính đến quý 3 năm 2016, Việt Nam có 1.117.700 người trong độ tuổi lao động, trong đó 456.000 cử nhân, thạc sỹ bị thất nghiệp. Đứng trước bối cảnh này, nhiều em học sinh THPT đã lựa chọn cho mình con đường du học sau khi tốt nghiệp THPT.

Post has attachment
+++ giusp mình nhé+++
#bàitậpHIITgiảmcân
15 phút mỗi ngày, 7 ngày 1 tuần và bạn sẽ mất đi 4-5 kg mỡ ngay tuần đầu tiên nhờ bài tập HIIT giảm cân “đẫm máu” dưới đây. Bỏ túi ngay các bài tập HITT giảm cân cho nữ để thực hiện hằng ngày nhé!
http://tuvangiamcan.com.vn/15-phut-dam-mau-voi-bai-tap-hiit-giam-can-cho-nu/

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
St Mary's Loch - Touched By Silence
https://guidancesports.com/
Photo

Post has attachment

Post has attachment
Nếu bạn muốn sau khi du học Nhật Bản ra trường có thể tìm được một công việc tốt với mức thu nhập cao, hãy cân nhắc thật kỹ khi quyết định chọn du học ngành nghề gì. Chắc chắn khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, các du học sinh sẽ có những băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý, phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học ở Nhật.
Wait while more posts are being loaded