Post has attachment
Khai giảng năm học mới- năm học nhiều thách thức với nhiều đổi mới song xin chúc cho sự nghiệp giáo dục việt nam theo kịp những nước phát triển khác.
#khaigiang #namhocmoi2018

Post has attachment
GSQT – A-level is a 2-year course for students between the ages 16 to 18. After completing the course, students can apply to any public course in any university, as long as meet the entrance requirements. What is the content of A-level test prep classes?

Post has attachment
ITT – Learning Physics in English is increasingly difficult to students. Therefore, finding a teacher supporting this subject is necessary for both parents and students. However, the question is how to find Physics teacher?

Post has attachment
GSQT – Học Lý IB là vấn đề nan giải bởi Lý vốn là một trong những môn học khó tiếp thu nhất đối với học sinh. Vậy mà giờ đây, Lý bằng tiếng Anh còn được giảng dạy rộng rãi thì chỉ còn cách phụ huynh phải tìm kiếm gia sư dạy Lý chương trình IB (IB Physics Tutor) cho con mình mà thôi.

Post has attachment
Để luyện thi A-level hiệu quả, đầu tiên bạn phải xác định được mục đích, mục tiêu và định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Từ đây, bạn có thể biết bản thân cần thi bao nhiêu điểm A-level, đặt mục tiêu và từng bước chinh phục.

Post has attachment
ITT - Hiện nay du học đã trở thành một hiện tượng, điều đó thể hiện nhu cầu cao trong việc tiếp cận với những kiến thức tân tiến của thế giới. Để có thể tham gia vào các trường Đại học ở nước ngoài, bạn phải nắm trong tay một trong những chứng chỉ quốc tế, A-level là một trong số đó.
http://nurjyo.info/threads/chng-ch-a-level-la-gi-va-lam-sao-d-on-thi-a-level.217904/

Post has attachment
GSQT - Hiện nay chương trình IB không còn xa lạ với các bạn học sinh đang muốn trở thành sinh viên tương lai tại các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài.

Post has attachment
Làm sao để có thể luyện thi A-level hiệu quả, cùng tìm hiểu xem nha!

Post has attachment
GSQT – Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics) hiện nay có mặt hầu hết tại chương trình giảng dạy của trường quốc tế. Để học tốt môn học có vẻ “người lớn” này, học sinh thường phải vật vã trước nhiều khó khăn. Phụ huynh rất muốn giúp đỡ con mình nhưng lại không biết tìm gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

Post has attachment
GSQT- Hiện nay, các ngành học kinh tế đang thu hút rất nhiều bạn học sinh quan tâm đặc biệt là đối với các bạn có ý định du học hoặc học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Để có được hành trang tốt nhất các bạn sẽ cần những mẹo học kinh tế bằng Tiếng Anh.
Wait while more posts are being loaded