Post has attachment
BẰNG CÁCH NÀO BÀ MẸ ĐỘC THÂN CÓ THỂ Ở NHÀ VÀ CÓ THU NHẬP CAO,CLIK VÀO ĐỂ BIẾT
Photo


 Địa Điểm Tổ Chức: KDL Thác DamB’ri – Tp. Phan Thiết
 Thời Gian Thực Hiện: Ngày 27 – 29 Tháng 12 Năm 2012
 Số Lượng Dự Kiến: 200 Khách Hàng
 Khách Hàng: Tất Cả Quý Khách Hàng Của ASTA TAG-GROUP

  HÀNH TRÌNH TẠI KDL THÁC DAMB’RI
Buổi Trưa: Đoàn đến với KDL Thác DamB’ri dùng cơm trưa tại NH Tâm Châu – xe đưa đoàn di chuyển qua khu vực lều trại.Tất cả các thành viên của các đội tập trung ngay khu vực trung tâm:
 Hô hào khẩu hiệu – tên đội ( bầu đội trưởng – đặt tên đội – đặt câu slogan – thiết kế biểu tượng nhà – mua sản phẩm làm mâm ngũ quả cho chương trình tối – tất cả được thực hiện trên xe ).
 BTC có bố trí sẵn các khu vực như:
o ASTA BANK ( ngân hàng trao đổi tiền tệ của ASTA )
o ASTA SHOP ( Nơi buôn bán các vật dụng trang trí “ Tổ Ấm ”
o Khu vực game ( gồm 7 game  được thiết kế theo sơ đồ )
o Khu vực thi tài lấy điểm ngay sân khấu trung tâm.
 MC thông báo toàn bộ chương trình diễn ra cho đến tối :
Từ 14h00 – 17h00 ; 18h30 – sáng.
o Thiết Kế Mâm Ngũ Quả: ( 14h00 – 14h30 ) Trên đoạn đường đi các đội mua sẵn những loại trái cây theo qui định BTC như : Cóc, Ổi, Vải, Măng Cụt, Mít Tố Nữ, Vú Sữa, Dừa, Xoài, Sầu Riêng.v.v… dùng để thiết kế mâm ngũ quả dâng cho Yang và thuyết trình mâm ngũ quả theo ý nghĩa trang trí, theo nghi thức người Châu Mạ ( chương trình buổi tối ).
o Trang Trí Khu Vực Trại : ( 14h00 – 16h30 ) Sau khi các đội được phân chia ngôi nhà các đội về lại khu vực nhà của mình và có nhiệm vụ như sau :
 Để trang trí một ngôi nhà hay nói cách khác là trang trí nên một tổ ấm, đều trước tiên là phải nói đến “Tiền” ( đồng tiền theo mệnh giá trên đồng tiền nhựa ).
 Để có “Tiền” thì tất cả các thành viên trong gia đình phải cùng nhau đi làm để kiếm ra tiền, khi có 1 số vốn nhỏ thì mọi người có thể mua sắm các vật dụng cần thiết cho một căn nhà.
 Hoặc có thể vào ngân hàng của ASTA BANK để vay một số vốn cho gia đình của mình, sau đó cả nhà cùng nhau đi làm để kiếm “ Tiền” trả cho ngân hàng ASTA BANK.
 Trong thời gian yêu cầu của BTC cả gia đình phải trang trí cho Tổ Ấm của mình theo các tiêu chí sau: căn nhà đẹp mắt – lạ nhất, căn nhà đầy đủ tiện nghi nhất, căn nhà sạch sẽ nhất..v.v…
 Các thành viên trong gia đình sẽ tham gia những trò chơi :
1. Bắn Cung Vào Bóng
2. Những Bước Chuyển Ngoạn Mục
3. Đoàn Tàu Mù
4. Bịt Mắt Đập Nồi + Xoon + Chảo
5. Vượt Rào Chuông
6. Phóng Phi Tiêu
7. Thảy Vòng May Mắn
 Ngay khu vực sân khấu chính, các thành viên nam trong gia đình sẽ lên sân khấu tham dự các cuộc thi do BTC đề ra như:
1. Người Có Thể Hình Lạ Nhất
2. Người Có Giọng Cười “ Kinh Dị Nhất ”
3. Người Có Nhiều Nốt Ruồi Nhất
4. Người Có Bộ Râu Đẹp Nhất 
 Ngay khu vực sân khấu chính, các thành viên nữ cũng có thể lân sân khấu tham gia các cuộc thi BTC đề ra như:
1. Người Phụ nữ Có Nụ Cười Duyên Dáng Nhất
2. Người Phụ Nữ Có Mái Tóc Dài Nhất
3. Người Phụ Nữ Khéo Léo : Luồn Kim Xỏ Chỉ, Giọng Hát Vàng.v.v
 Tất cả những cái nhất đó sẽ được BTC chấm điểm và từ đó các thành viên trong gia đình sẽ tích góp được một số điểm tương ứng một số tiền cho     “ Tổ Ấm Gia Đình Mình”
 Sau khi hoàn tất các việc xây dựng và trang trí Tổ Ấm Gia Đình các thành viên quay về tổ ấm mình để BGK đi chấm điểm vào lúc “ 16h30 ” 
o 17h30 – 18h30 : Là thời gian các gia đình đi dùng cơm chiều và vệ sinh cá nhân.
o Khi có tiếng nhạc sôi động lên là thời điểm các gia đình tập trung ngay khu vực sân khấu chính cho chương trình tối như:
 Nghi Thức Dâng Mâm Ngũ Quả + Cầu Yang Của Người Châu Mạ:  Khi các gia đình đã chuẩn bị xong mâm ngũ quả thì các gia đình tập kết ngay vị trí trung tâm và theo thủ tục của Già Làng các đội làm nghi thức dâng mâm ngũ quả - Tham gia nghi thức cầu Yang của Già làng người dân tộc Châu Mạ thực hiện.
 Thắp Sáng Ngọn Lửa ASTA: Bằng hệ thống chuột lửa bằng điện, sau khi nghi thức cầu Yang kết thúc thì tất cả các thành viên quỳ xuống và cầu ngọn Lửa Trong Tâm Mình để thấp sáng lên ngọn lửa ASTA: 
• Chuột lửa điện cháy ngay đống củi.
• Làm cháy 3 con chuột lửa nằm trong đống củi chạy thẳng lên dòng chữ ASTA – TAG.
 Tham Gia Trò Chơi Mang Tính Cộng Đồng :  Khi dòng chữ  ASTA –TAG  cháy lên cũng là lúc MC cùng các thành viên trong gia đi đi vòng quanh ngọn lửa, hát những bài hát truyền thống như : Nối Vòng Tay Lớn, Bốn Phương Trời.v.v... Và chơi các trò chơi tập thể.
 Giao Lưu Cồng Chiêng Với Người Châu Mạ: Khi các nhạc cụ công chiêng trổi lên là lúc các thành viên trong gia đình cùng tham gia vào những điệu nhảy, điệu múa của người dân tộc Châu mạ.
 Party Tối :   Ngay khu vực Party tối BTC có bố trí sẵn :
• 1 con bê thui
• Bố trí 15 tấm bạt xanh làm bàn tiệc + đàn guidta
• 15 bình rượu cần + rượu đế ngay bàn tiệc
• Thịt heo rừng nướng
• Bắp + khoai lan để nướng. khi tất cả đã được chuẩn bị thì vừa kết thúc chương trình cồng chiêng thì các bạn Nữ người dân tộc Châu Mạ mời và hướng dẫn Quý Khách Hàng di chuyển qua khu vực bàn tiệc và chuyển Bê Thui + Rượu + Thịt Heo Nướng lại tận bàn Quý Khách Hàng. Trong lúc buổi tiệc diễn ra, ngay sân khấu trung tâm có chương trình Karaoke màn hình 300in phục vụ quý Khách Hàng trong lúc dùng tiệc
 DJ Show :  Khi tiệc đã đến lúc sôi động thì ngay vị trí trung tâm có bố trí sẵn 1 dàn DJ sẽ cùng hòa mình với khách hàng cùng những dòng nhạc Techno, House, nonstop sôi động với DJ David Đô + với những dòng nhạc khiêu vũ như Cha Cha Cha, Tango, Xì Lô… Giúp cho Quý Khách Hàng thư giản trong lúc Party diễn ra.
o Quý Khách Hàng nghĩ đêm tại  Tổ Ấm của Gia Đình Mình.

  HÀNH TRÌNH TẠI RESORT SEA LINKS 5***
o Khu Chợ Tết : từ ( 16h00 – 17h30 )
 Khu Chợ Hoa : Một không gian chợ hoa được thể hiện với nhiều loại hoa đặt trưng của ngày tết, quý khách hàng còn được lưu lại những tấm ảnh đẹp.
 Khu Game Tết : Quý khách hàng một lần được nhìn lại và tham gia những trò chơi dân gian ngày tết như : Bầu Cua, Tài Xỉu, Chọi Gà, Thử Sức Đi Cà Kheo, Không Gian Tham Gia Cờ ( cờ tướng , cờ cá ngựa, cờ vua, cờ Ô Ăn Quan )… và nhận những phần quà vui nhộn từ những trò chơi.
 Khu Nhân Quà Tết : vào khu vực quà tết Quý Khách Hàng được nhận những món quà của ngày tết như : Tranh Thư Pháp, Hình Vui Tết Bằng ( Tò He ), Cắt Hình Bóng, Vẽ Hình Xâm.v.v…
 Khu chụp hình Tết : Quý Khách hàng được hòa mình chụp hình chung với Ông Già Noel, Bà Chúa Tuyết, Thần Tài, Phước Lộc Thọ.v.v.. trong không khí khu chợ hoa Tết. Mang về cho mình nhiều may mắn và những tấm ảnh lưu niệm trong năm mới 2013.
o Khu Gala Dinner :
 18h00  – 18h30 : Đón Khách
 18h30 – 18h40 : Khai mạc chương trình với  tiết mục đón giao thừa với hình ảnh nhà máy ( MC Hồng Phượng đọc lời bình )
 18h40 – 18h50 : Giới thiệu ban TGD Tập Đoàn & đại biểu tham dự chương trình Ngày Hội Khách Hàng ASTA Lần IV.
 18h50 – 19h00 : Phát biểu TGD Tập Đoàn ASTA
 19h00 – 19h15 : Khai tiệc
 19h15 – 21h00 : Chương trình ca nhạc với những ca sĩ trẻ sôi động
 19h15 – 21h00 : Chương trình game show : được sen kẽ vào chương trình ca nhạc (tùy thời điểm chương trình).
• Hóa Trang 3 Miền
• IQ Dzí Dzõm
• Món Ăn Ngày Tết
 21h00 – 21h30 : Kết thúc chương trình bằng buổi đại tiệc khiêu vũ với bài hát quen thuộc cùng nhau đón đầu năm mới ( Happy New Year ).
Wait while more posts are being loaded