Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Cấy ghép răng Implant có đau không- giải pháp khắc phục

Chào bác sỹ Paris! Bác sỹ cho e hỏi cấy ghép răng Implant có đau không ạ? Em chịu đau không tốt nên nếu mà cấy răng bị đau thì có cách nào kiểm soát không ạ! Xin tư vấn gấp giúp em với vì em bị mất răng cửa, không dám cười nói nữa. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thị Diệu Hằng – Hà Nội)

http://caygheprangimplant.net/cay-ghep-rang-implant-co-dau-khong.html

Post has attachment
Trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng bằng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Em đang có nhu cầu đi trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant, nhưng em thấy có rất nhiều loại trụ implant thì không biết loại nào tốt nhất ạ? (Minh Hằng – Hà Đông).

http://caygheprangimplant.net/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-la-chinh-xac-nhat.html

Post has attachment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị mất răng cần trồng lại gấp nên muốn hỏi là ở trung tâm trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn tất ạ? Khoảng 1 tháng nữa em phải đi du học nên muốn trồng răng hàm bị sâu hỏng cách đây 3 tháng. Mong bác sỹ tư vấn giúp và tạo điều kiện phục hình giúp em. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Cẩm Tú – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Cẩm Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng Implant hiện đang là giải pháp lý tưởng nhất cho bệnh nhân mất răng hoàn toàn cả thân và chân răng. So với làm cầu răng, cấy răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, về mặt thời gian phục hình, bạn sẽ phải đầu tư cho cấy răng nhiều ngày hơn.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn như thế nào, chiếc răng mất có còn sót chân không, mô nướu ra sao và tình trạng xương hàm có đáp ứng tốt được yêu cầu cấy ghép hay không. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ca trồng răng, nhất là về mặt thời gian.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?

÷ Nếu còn sót chân răng sẽ phải mất thêm thời gian nhổ bỏ triệt để.

÷ Nếu bị tiêu xương và mô nướu không đảm bảo, bạn phải mất thêm thời gian ghép xương và tái tạo nướu.

÷ Nếu sức khỏe tổng thể không tốt có thể phải dời ca cấy ghép lại.

÷ Trường hợp nướu bị viêm, thời gian trồng răng giả mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào thời gian điều trị viêm như thế nào.

Trong trường hợp tất cả những yếu tố trên đều đáp ứng tốt thì khả năng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian phục hình hơn. Khi đó, quá trình trồng răng giả như thế nào nhanh hay chậm, thuận lợi hay khó khăn chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ.

Điều này sẽ được đảm bảo tốt nhất khi bạn trồng răng tại Nha khoa Paris nên có thể yên tâm. Bác sỹ chuyên sâu về cấy ghép Implant sẽ trực tiếp đảm trách ca điều trị. Đồng thời ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại với những ưu điểm nổi bật. Trong đó, rút ngắn thời gian là ưu điểm đặc biệt nhất mà công nghệ có thể đem đến cho bệnh nhân. Thay vì phải mất nhiều tháng để chờ trụ Implant tích hợp xương như trước thì giờ tổng thời gian điều trị có thể đạt mức tối đa, hoàn tất trong khoảng 3 – 4 tuần.

Bởi vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu, chiếc răng sẽ được phục hình hoàn tất trước khi bạn đi du học. Nhưng với điều kiện bạn phải thực hiện cấy ghép từ bây giờ đề phòng trường hợp cần phải xử lý nhiều vấn đề hơn cho răng miệng của bạn trước khi cấy răng.

Về hiệu quả phục hình, răng vẫn đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất, với sức chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, bền chắc, thẩm mỹ và dài lâu. Nếu chọn loai trụ răng tốt cùng chế độ chăm sóc đảm bảo, bạn có thể hy vọng sẽ duy trì được răng vĩnh viễn.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu trước khi quyết định đến thực hiện tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cấy ghép implant của Paris!

Nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-gia-mat-thoi-gian-bao-lau-thi-hoan-thanh.html

Post has attachment

Post has attachment
MẮT NỐI TRUNG GIAN

TRUONG VIET JSC hàng đầu phụ kiện cung cấp mắt nối trung gian với mã hiệu PD đạt tiêu chuẩn nghành điện TCVN, IEC,..với chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất tới khách hàng. Mắt nối trung gian với vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo chống oxi hóa và ăn mòn tốt với mọi điều kiện thời tiết nóng ẩm, sương muối, bụi bẩn,

http://truongvietjsc.net/tu-khoa-san-pham/mat-noi-trung-gian/

Post has attachment

Post has attachment
Relaxation at the sea
Photo

Post has attachment
Street Kitchen
Photo
Wait while more posts are being loaded