Profile cover photo
Profile photo
สินค้า รีวิว
947 followers -
Blogger , Writter
Blogger , Writter

947 followers
About
Posts

Post has attachment
ใหม่ Grand home เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ 2 IN 1 รุ่น BBQ-03S
1590 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง) Grand home เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อสุกี้ 2 IN 1 รุ่น BBQ-03S คืออะไร         ปกติแล้วเรามักนิยมกินสุกี้หรือเนื้อย่าง ปิ่งย่าง บาร์บีคิวกันใช่ไหมครับ เนื้อย่างสุก ๆ ร้อน ๆ น้ำจิ้มเด็ด ถ้าไปกันตามประสาเพื่อน หรือเพื่อนร...
Add a comment...

Post has attachment
สุดคุ้มด้วย PHILIPS เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HR2118 (สีขาว)
1,290 บาท ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง PHILIPS เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HR2118 (สีขาว)         เดี๋ยวนี้การทำอาหารสะดวกสบาย และง่ายขึ้นมาก การบด ปั่น หรือการคั้นน้ำผลไม้ ก็ทำได้ง่าย ๆ   PHILIPS เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น HR2118 (สีขาว) ไม่ถึงนาทีก็ไ...
Add a comment...

Post has attachment
ใหม่ Getzhop เตาปิ้งย่างและหม้อต้ม HEABURN รุ่น LZW-1606 (สีดำ) แถมฟรี! เครื่องปั่นน้ำผลไม้ บดสับ Fronton รุ่น TB12M
3,790 บาท ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง Getzhop เตาปิ้งย่างและหม้อต้ม HEABURN รุ่น LZW-1606 (สีดำ)         หวัดดีครับ 555+ หายไปนานจากการเขียนบทความ เพราะว่าเกิดอาการเบื่อ เซ็ง วันนี้หายเบื่อละ เลยมาเขียนบทความว่าด้วยเรื่อง  Getzhop เตาปิ้งย่างและหม้อ...
Add a comment...

Post has attachment
รับยิงโฆษณาเข้ากลุ่มไลน์ 450 กลุ่ม
เรามีกลุ่มประมาณ 450 กลุ่ม เป็นกลุ่มโพสฟรี/ขายฟรี/ซื้อขาย เฉลี่ยคนต่อกลุ่ม 100-400 คน มีโอกาสคนเห็นโฆษณามาก หลักหมื่นและหลักแสนคน
ค่าบริการ
1. 400-450กลุ่ม 1รอบ/วัน ระบุเวลาได้ครับ ราคา 2,000฿ ต่อเดือน
2. 400-450กลุ่ม 2รอบ/วัน (เช้า,เย็น หรือตามลูกค้าระบุเวลา) ราคา 4,000฿ ต่อเดือน
- ลูกค้าสามารถกำหนดลักษณะของการโฆษณาได้เอง รูป , ข้อความ , ลิ้ง , ไลน์แอด เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีสำหรับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อ/ข้อมูลผู้ขาย
ชื่อ-สกุล : อนุวัต กิจรักษ์ (อ๊อด)
- FB : fb.com/Anuwat Kijruk
- LINE : anuwatkij
รับชำระเงินผ่านธนาคารกสิกรไทย/ไทยพาณิชย์/กรุงเทพ


จำเป็นต้องมีการตรวจสอบความปลอดภัย
คุณต้องการเข้าร่วมกับ Facebook หรือไม่. สมัครใช้งาน · สมัครใช้งาน. โปรดใส่รหัสด้านล่าง. กดปุ่มรีโหลดบนเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อรีเฟรชหน้านี้หาก. อ่านข้อความด้านบนไม่ได้ใช่ไหม ลองใช้รหัสอื่น. เพราะเหตุใดฉันจึงกำลังเห็นสิ่งนี้นี้. การตรวจสอบความปลอดภัย. เราใช้การทดสอบการรักษาความปลอดภัยมาตรฐานนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นบัญชีผู้ใช้ ...
facebook.com
Add a comment...

นาฬิกา ถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่หลายๆ คนชื่นชอบและมักจะพกติดตัวเสมอ ทั้งใส่เอาไว้ใช้ดูเวลาหรือใส่เพื่อช่วยเสริมสร้างบุคลิกและเสน่ห์ก็ได้ คุณจะไม่พลาดทุกการนัดหมายด้วย Casio G-Shock นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สีดำ/สีทอง สายเรซิ่น รุ่น GA-110GB-1ADR นาฬิกาที่จะทำให้คุณดูดี และมีบุคลิกที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ต่อจากนี้นาฬิกาจะไม่ใช่แค่เครื่องดูเวลาอีกต่อไป แต่ยังจะเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงรสนิยมอันมีระดับของคุณได้อีกด้วย
Add a comment...

Post has attachment
Casio G-Shock นาฬิกาข้อมือผู้ชาย - รุ่น G-100BB-1ADR สีดำ (Black) ได้ถูกคิดค้นมาเพื่อผสมผสานส่วนที่ดีที่สุดของอะนาล็อกกับดิจิตอล ด้วยดีไซน์สุดทนทานตามเอกลักษณ์ของ G-Shock โดยออกแบบให้มีสีดำด้านทั้งตัวเรือน รวมถึงตัวล็อคและปุ่มพื้นผิวโลหะชุบสีดำช่วยเพิ่มความเท่ให้ผู้สวมใส่ รับกับรูปลักษณ์ของนาฬิกาสปอร์ต วัสดุตัวเรือน กรอบและสายนาฬิกาผลิตจากเรซินเกรดพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา ไม่เป็นรอยขีดข่วน มาพร้อมกระจกมิเนอรัล แข็งแรง ทนทานยาวนาน ไม่ว่าผ่านการใช้งานมาเท่าใดก็พร้อมเป็นเพื่อนบอกเวลาคู่ใจให้คุณได้เช่นเดิ
Add a comment...

Post has attachment
Casio แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานไม่เสื่อมคลาย ด้วยการรักษาระดับคุณภาพมาตรฐานได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าเหมาะสมต่อการครอบครองไม่ว่าจะเก็บสะสม หรือเพื่อการใช้งานก็สามารถตอบสนองต่อความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย CASIO G-SHOCK นาฬิกาข้อมือผู้ชาย - รุ่น GX-56BB-1DR (สีดำ) ออกแบบมาด้วยจอแสดงผลสองแบบ ทั้งอนาล็อกและดิจิตอล
Add a comment...

Post has attachment
Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK- 25EXN (สีน้ำเงิน) ผลิตจากพลาสติก ABS หน้าจอแสดงผล LED มีระบบ Ozone ฆ่าเชื้อโรคในน้ำ มีระบบควบคุมความชื้นอัตโนมัติ เปิด-ปิดการทำงานของพัดลมอัตโนมัติ ควบคุมการทำงานได้ทั้งตัวเครื่องและรีโมทควบคุมระยะไกล มีล้อ 4 ล้อ สำหรับเคลื่อนย้ายสถานที่ ครอบคลุมพื้นที่ใช้สอย 20 ตร.ม. ถังจุน้ำได้ 23 ลิตร ลดอุณหภูมิโดยรอบได้สูงสุด 15 องศาเซลเซียส กินไฟเพียง 42 สตางค์ต่อชั่วโมง เตือนและตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด การทำงานที่เงียบ มีเสียงดังเพียง 52 เดซิเบล อัตราการใช้น้ำ 4.8 ลิตรต่อชั่วโมง รับประกันมอเตอร์พัดลมถึง 3 ปีเต็ม
Add a comment...

Post has attachment
พร้อมให้คุณคลายความร้อนเเละต่อด้วยความเย็นที่เเสนสบายด้วย Hatari พัดลมไอเย็น 8 ลิตร รุ่น AC Classic1 (White) ที่มีประสิทธิภาพระดับมาตรฐาน จากผู้นำในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่าง Hatari นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เรียบง่ายเพื่อการใช้งานพื้นฐานที่สะดวกสบาย เเละเย็นสบายไปกับพัดลมคุณภาพยอดเยี่ยมจาก Hatari
Add a comment...

หน้าร้อนแล้วต้องมีไว้นะครับ ราคาแค่4พันนิดๆ ไม่แพงนะครับ
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded