Profile cover photo
Profile photo
จิตติน มาลัย
128 followers -
line
line

128 followers
About
Posts

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 8
หลังกลับจากบ้านธงไม่นาน พ่อก็พาครอบครัวไปทะเลบ้าง โดยให้ขอยืมบ้านพักจากอานพ เพราะอาแกไม่มีคนใช้บ้านหลังนั้นอยู่แล้ว ใจจริง ผมอยากพาทัชไปเที่ยวมากกว่าก็เลยลองพูดกับพ่อดู ซึ่งก็สำเร็จ เพราะถ้าไปกับครอบครัว พ่อก็จะต้องอยู่กับแม่และพี่พิกุล ทำให้ผมจะได้มีโอกาสเ...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 7
แทนสะดุ้งสุดตัว เมื่อรู้สึกว่าปลายถอกบานร่าของตัวถูกดูดสุดลำคอ และนั่นก็ทำให้สติของเขากลับคืน แทนหันมองรอบตัว และพบว่าเขายืนแช่นน้ำอยู่ครึ่งตัว แล้วอดยิ้มให้กับตัวเองไม่ได้เมื่อภาพอดีตแสนหวานย้อนคืนในห้วงความทรงจำอีกครั้ง แต่แล้วเขาก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อร...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 6
ไม่มีใครพูดถึงเหตุการณ์ตอนอาบน้ำ พอหัวถึงหมอน ก็หลับกันเป็นตาย อาจเหนื่อยจากการเดินทาง ไหนจะความเงียบสงัดของค่ำคืนในต่างจังหวัด สมัยก่อนยังไม่มีฟืนไฟ พอมืดก็เงียบ นอกจากเสียงหรีดหริ่งเรไรแล้วก็ไร้ซึ่งสรรพสำเนียงใดๆ อีก สามหนุ่มต่างวัยจากกรุงเทพ ต่างนอนหลับอ...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 5
วันศุกร์เย็น ผมโทร.เข้าไปหาทัช พอดีทัชยังไม่กลับบ้าน ผมเลยได้คุยกับพ่อ พ่อออกปากชวนผมไปเที่ยวทะเล ผมรู้ได้ทันทีเลยว่าพ่อต้องการไปทำอะไรที่ทะเล โดยพ่อบอกว่านี่เป็นความลับระหว่างเรา จะให้ที่บ้านรู้ไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะพ่อบอกกับที่บ้านไว้แล้ว ว่าจะไปประชุมนอก...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 4
ตอนเช้า ผมต้องกลับบ้านเอง เพราะพ่อต้องไปทำงานพอผมไปถึงบ้านทัชก็ต่อว่าผมใหญ่เลย ว่าต้องมีอะไรกับกบแน่นอน ไม่รักเขาแล้วหรือไง ผมต้องง้ออยู่ตั้งนานกว่าทัชจะยอม แล้วก็จบลงด้วยบทพิศวาส โดยครั้งนี้ผมยอมให้ทัชกระแทกผม ดูเขามีความสุขมาก ผมก็เช่นกัน แต่รู้สึกเหนื่อย...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 3
ผมตื่นสายเป็นพิเศษซัก 8 โมงได้ ที่ตื่นเพราะว่ามีคนมาปลุกเจ้าหนูของผม ก็เจ้ากบนั่นแหละ มันมาไซร้ของผมแต่เช้าเลย พอผมลืมตาขึ้นมา กบก็บอกว่า “สายแล้วพี่ เข้ามาปลุกเห็นกำลังเคารพธงชาติอยู่ ก็เลยอดใจไม่ไหว” “ทัชไปโรงเรียนแล้วหรอ” “ครับพี่” “อ้าว กบไม่ไปด้วยหรือค...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 2
ช้ามาผมนอนตื่นสายกว่าปกติ แต่ก็ไม่มีใครปลุก ผมตัดสินใจว่าจะไม่เล่าให้ทัชฟังเด็ดขาด เพราะกลัวว่าเขาจะรับไม่ได้ ผมก็อึดอัดไม่น้อยเหมือนกัน อีกอย่างผมเดาได้ว่าอานพอาจจะอยากมีอะไรกับผม ตอนนี้ผมไม่ได้คิดจะยอมรับหรือปฎิเสธกับสิ่งที่เพิ่งได้ยินมาเมื่อกลางดึก เพราะ...
Add a comment...

Post has attachment
ดอเอ๋ยดอเด็ก 1
ดอเอ๋ยดอเด็ก มอม้าคึกคัก แล้วพ่อแม่ กับพี่ทับทิมก็ลงเรือนไป ปล่อยให้ผมอยู่กับทัชสองคน หลังจากจัดการอาหารเย็นแล้ว ผมก็จัดแจงปิดรั้วบ้าน ปิดประตูหน้าต่างชั้นล่างเรียบร้อย ผมก็ขึ้นไปชั้นบน ผมอ่านหนังสือเพื่อดับความคิดต่าง ๆ เรื่องทัช ห้องของทัชอยู่ชั้นบนเหมือน...
Add a comment...

Post has attachment
เรามีด้วยกัน 3 คน
ครอบครัวของ เรามีด้วยกัน 3 คน คือผมและพ่อกับพ่อ งงใช่ไหม ไม่ต้องแปลกใจ พ่อแท้ๆของผมมี แฟนเป็นผู้ชาย ซึ่งผมเรียกว่าพ่อเล็ก เราอยู่กันอย่างมีความสุขดี ตั้งแต่ผมเกิดมา จนเดี๋ยวนี้ตลอด 15ปี ที่ผ่านมาพ่อกับพ่อเล็กเลี้ยงผมอย่างเอ็นดูรักใคร่ และพ่อทั้งสองก็ยังรักใ...
Add a comment...

Post has attachment
เมื่อพ่อผมเป็นครูสอนพิเศษ 11
 ข้างกองฟางสูงเท่ายอดต้นหว้า ผมนั่งหอบนิดหน่อย เมื่อพ่อกับน้ามิตร เล่นเดินแก้ผ้าเดินโทงเทง ควยส่ายโยนตรงกลางเป็นไอ้โจม ผมแอบมองลอดกองฟางอีกครั้ง ตรงบ่น้ำนั้น พ่อกำลังจ้วงน้ำเอามาราดตัว แกคงร้อนมากๆเพราะตอนนี้ก็เที่ยงแล้ว  ผมนั่งแอบมองสามคนแก้ผ้าช่วยกันอาบน้...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded