Profile

Cover photo
Verified local business
VietnamWorks
Human Resource Consulting
Today Closed
2,996 followers|739,497 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
BẠN THÔNG THẠO TIẾNG NHẬT? BẠN LÀ KỸ SƯ IT?

Ứng tuyển ngay để có cơ hội làm việc tại Evolable Asia:

Tuyển thông dịch viên: http://bit.ly/1eh3288
Tuyển Kỹ sư cầu nối - Tiếng nhật: http://bit.ly/1beVJMm

Xem toàn bộ 20 việc làm của Evolable tại đây: http://bit.ly/1gcXk9b
 ·  Translate
12
duc thuan Nguyen's profile photothu trang nguyen's profile photoHu Gyuyui's profile photo
3 comments
 
em có thắc mắc trong việc nộp hồ sơ trực tuyến trên Vietnamworks.com mong được giải đáp:
nhà tuyển dụng yêu cầu gửi nhiều email khác nhau nếu file đính kém quá lớn, nhứng nhấn nút Nopdon trên Vietnamworks.com chỉ được 1 lần gửi duy nhất? ??
 ·  Translate
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
TIN TUYỂN DỤNG HOT: FPT Software tuyển kỹ sư CAD 3D làm việc tại NHẬT BẢN lương 500 - 1000USD.
Xem chi tiết tại: http://bit.ly/1gSURkz

Xem toàn bộ việc làm HOT tại FPT Software: http://bit.ly/1cxxicy
 ·  Translate
4
1
thu trang nguyen's profile photoVõ Nguyễn Như Giao's profile photo
 
em có thắc mắc trong việc nộp hồ sơ trực tuyến trên Vietnamworks.com mong được giải đáp:
nhà tuyển dụng yêu cầu gửi nhiều email khác nhau nếu file đính kém quá lớn, nhứng nhấn nút Nopdon trên Vietnamworks.com chỉ được 1 lần gửi duy nhất? ??
 ·  Translate
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
11 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ GIÚP BẠN TĂNG TRÍ NHỚ

1. Tập trung trong vòng 8 giây:
Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng 8 giây là khoảng thời gian cần thiết để một mẩu thông tin có thể di chuyển từ bộ nhớ ngắn hạn sang bộ nhớ dài hạn của con người.

2. Không “bước qua ô cửa”:
Các nhà nghiên cứu đã khám phá ra rằng, khi bước qua một ô cửa, mọi người dễ dàng quên mình vừa mới làm gì và định sẽ làm gì hơn rất nhiều so với khi cũng đi một đoạn đường dài tương tự nhưng không ra khỏi phòng*. Các nhà khoa học vẫn chưa lý giải được điều này, nhưng có vẻ như việc bước vào một không gian mới sẽ khiến bộ nhớ của chúng ta bị khởi động lại.

3. Nắm chặt bàn tay lại:
Hành động siết chặt nắm tay nếu được thực hiện đúng có thể cải thiện đáng kể khả năng nhớ lại thông tin của bạn. Các cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng, nếu bạn thuận tay phải, bạn nên nắm bàn tay trái lại trước khi cố gắng ghi nhớ một thông tin nào đó. Sau đó khi bạn cần nhớ lại thông tin ấy, hãy nắm tay trái của bạn lại (làm ngược lại đối với người thuận tay trái). Tuy nhiên, trong mỗi lần nắm tay, bạn nên lưu ý giữ chặt tư thế tay này trong khoảng 45 giây rồi hãy mở ra bạn nhé.

4. Rèn luyện thân thể
Về điểm này, chúng ta phải thừa nhận rằng khoa học xem việc rèn luyện thân thể là một giải pháp hiển nhiên cho mọi vấn đề, và vấn đề về trí nhớ cũng không ngoại lệ

5. Ngủ
Dù bạn có hay chưa nhồi nhét được chữ nào vào đầu thì việc có một giấc ngủ sâu vẫn tốt hơn là ngồi học bài đến sáng.

6. Sử dụng những Font kỳ dị
Các nhà khiên cứu đã khám phá ra rằng, một trong những cách tốt nhất để ghi nhớ điều gì đó mà bạn đọc được là đọc chúng dưới một font chữ kỳ quặc. Cỡ chữ và độ đậm nhạt sẽ chẳng tạo nên sự khác biệt gì, nhưng font chữ càng khó đọc thì lại càng dễ nhớ.

7. Nhai kẹo cao su: 
Nếu bạn cần ghi nhớ một mẩu thông tin nội trong vòng 30 phút, hãy thử nhai ít kẹo cao su. Các cuộc nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, mọi người sẽ ghi nhớ được cả hình ảnh lẫn âm thanh tốt hơn nếu họ nhai kẹo cao su trong khi làm việc đó

8. Viết ra giấy 
Các cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng, hành động viết một thông tin gì đó ra giấy sẽ cho phép bạn nhớ được chúng, điều mà việc gõ bàn phím không thể nào làm được

9. Biết lúc nào cần mở hay tắt nhạc
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, việc lắng nghe bất cứ âm thanh gì, kể cả tiếng nhạc, trong lúc học bài hay làm việc sẽ khiến bạn mất tập trung và nhớ được ít hơn. Chuyện này không liên quan gì đến việc bạn ghét hay yêu âm nhạc đâu nhé! Có thể ban đầu bạn sẽ thấy hơi kỳ cục khi phải học bài trong yên lặng, nhưng khoa học đã chứng minh việc này sẽ mang lại hiệu quả trong dài hạn

10. Tưởng tượng
Một trong những cách lạ lùng nhưng hiệu quả nhất để ghi nhớ một điều gì đó là liên tưởng chúng với một hình ảnh trực quan. Bởi não chúng ta ghi nhớ hình ảnh tốt hơn nét chữ.

11. Vẽ vời
Nếu bạn đang tham dự một lớp học hoặc một cuộc họp chán phèo, hãy cứ ngồi vẽ vời cỏ cây hoa lá gì đó. Trông thì có vẻ như việc ngồi vẽ sẽ làm giảm sự chú ý của bạn vào những thứ khác, nhưng thật ra hành động này lại đang giúp cho não bộ của bạn hoạt động tích cực hơn. Nếu bạn chỉ ngồi đó mà không làm gì cả, bạn sẽ dễ dàng thôi không lắng nghe nữa, điều này sẽ dẫn đến việc ghi nhớ được ít thông tin hơn.
 ·  Translate
14
10
Phan Quang's profile photoTra Vu's profile photoHoang Yen Nguyen's profile photoLan Mỹ's profile photo
5 comments
 
Mình thường làm điều 11 một cách ko ý thức. Khi tập trung nghe j đó mình thường vẽ ra những thứ trong đầu k nghĩ. 
 ·  Translate
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
BẠN CÓ "ĐÓNG ĐINH" VÀO TIM NGƯỜI KHÁC MỖI NGÀY?

Một cậu bé nọ có tính hay nổi nóng. Một hôm cha của cậu bé đưa cho cậu một túi đinh và nói với cậu:
Mỗi khi con muốn nổi nóng với ai đó thì hãy chạy ra sau nhà và đóng một cây đinh lên chiếc hàng rào gỗ.

Ngày đầu tiên cậu bé đã đóng hơn một chục cây đinh lên hàng rào gỗ. Và cứ thế số đinh tăng dần. Nhưng vài tuần sau cậu bé đã tập kềm chế dằn cơn nóng giận của mình và số lượng đinh phải đóng mỗi ngày ít đi. Cậu nhận thấy rằng kềm chế cơn giận của mình dễ hơn là phải đi đóng đinh lên hàng rào.

Đến một ngày, cậu đã không nổi giận một lần nào suốt cả ngày. Cậu đến thưa với cha và ông bảo :
- Tốt lắm, nếu bây giờ con tự dằn lấy được và không nổi nóng một lần thì con hãy nhổ một cây đinh ra khỏi hàng rào.
Ngày lại ngày trôi qua, rồi cũng đến một hôm cậu bé đã vui mừng hãnh diện tìm cha mình báo rằng trên hàng rào đã không còn cây đinh nào cả.Người cha nói nhỏ nhẹ với cậu :
-Con đã làm rất tốt, nhưng con hãy nhìn những lỗ đinh con để lại trên hàng rào. 

Hàng rào đã không giống như xưa nữa rồi. Nếu con nói điều gì trong cơn giận dữ, những lời nói ấy cũng giống như những lổ đinh này, chúng để lại những vết thương khó rất khó lành trong lòng người khác. Cho dù sau đó con có nói xin lỗi bao nhiêu lần đi nữa, vết thương dù lành nhưng vết sẹo cũng còn để lại mãi.

Con hãy luôn nhớ: Vết thương tinh thần còn đau đớn hơn cả thể xác. Bạn bè ta, những người chung quanh ta là những viên đá quí. Họ giúp con cười và giúp con mọi chuyện. Họ nghe con than thở mỗi khi con gặp khó khăn, cổ vũ con và luôn sẵn sàng mở trái tim mình ra cho con.
 ·  Translate
16
3
Thương Lê's profile photoToan Song Vo's profile photoPhe philip's profile photoTra Vu's profile photo
3 comments
 
Nice!
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

Một công ty kinh doanh quốc tế nổi tiếng tuyển nhân viên nghiệp vụ với mức lương vô cùng hấp dẫn. Có rất nhiều người đến xin thi tuyển. Trong số đó có một ứng viên trẻ tuổi có điều kiện rất tốt, tốt nghiệp ở một trường đại học danh tiếng, lại có kinh nghiệm làm việc ba năm ở một công ty nước ngoài.

Vì vậy khi đứng trước ban tuyển dụng, anh tỏ ra rất tự tin. Vị chủ khảo bắt đầu hỏi anh:

- Công việc cụ thể của anh khi ở công ty nước ngoài là gì?

- Tôi nghiên cứu trồng rau xanh.

- Vậy theo anh, đối với một nhân viên nghiệp vụ thì khách hàng quan trọng hay sản phẩm quan trọng?

Anh thanh niên suy nghĩ một lúc rồi nói:
- Tôi nghĩ khách hàng là quan trọng.
Chủ khảo nhìn anh ta một lần nữa rồi hỏi:
- Anh nghiên cứu rau xanh thì cũng biết là trong các loại rau, cây đuôi chồn chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật. Trước đây tiêu thụ rất tốt, sản xuất bao nhiêu thì tiêu thụ bấy nhiêu. Nhưng mấy năm trở lại đây, các công ty nước ngoài lại không đặt hàng nữa. Theo anh là vì sao?

- Vì rau không tốt!

- Anh thử nói xem vì sao lại không tốt.

- Ừm...Người thanh niên dừng lại trong giây lát rồi tiếp tục - Vì chất lượng không tốt.

Chủ khảo nhìn lại anh ta rồi nói:

- Tôi dám khẳng định là anh chưa từng ra ruộng rau!

Người thanh niên nhìn vị chủ khảo, im lặng trong ba mươi giây, không tỏ vẻ đồng ý hay phản đối phán đoán vừa rồi, mà hỏi lại:

- Ngài có thể nói là tại sao ngài lại biết tôi chưa từng ra ruộng rau được không?

- Nếu anh đã từng đến ruộng rau thì anh phải biết tại sao rau lại không tốt. Thời gian thu hoạch cây đuôi chồn tốt nhất là trong vòng trên dưới mười ngày. Lúc đó cây đang xanh tươi nhất và cũng ngon nhất, thu hoạch sớm cũng không được, mà muộn cũng không được. Sau đó, phải để dưới đất phơi nắng một ngày, ngày hôm sau lại lật lên và phơi tiếp một ngày nữa để nước trong rau bốc hơi hết. Xong xuôi, sẽ bó rau thành từng bó và đóng gói. Khi sử dụng chỉ cần nhúng rau vào nước một chút là được. Nhưng bây giờ, để tiết kiệm thời gian và bán được nhiều hàng, người nông dân sau khi lấy rau về không phơi nắng nữa, mà chất rau vào lò sấy. Như vậy chỉ cần có hai tiếng là rau đã khô. Cách gia công này khiến rau nhìn bề ngoài không thay đổi, nhưng khi ăn, dù có ngâm thế nào cũng vẫn cứ dai và cứng như là rau đã già, không thể ăn được. Các công ty nước ngoài sau khi phát hiện đã cảnh cáo chúng ta một lần, rồi hai lần mà tình hình vẫn không có gì tiến triển, nên họ mới quyết định không đăt hàng nữa.

Anh thanh niên nghe xong, cúi đầu xấu hổ:

- Đúng là tôi chưa từng đi đến đơn vị sản xuất nên không biết được chuyện ngài vừa nói.

Anh thanh niên lòng đầy tiếc nuối bước ra khỏi trụ sở công ty. Anh ta là ứng viên có nhiều triển vọng nhất, nhưng cuối cùng lại không được lựa chọn. Kết quả này chúng ta đã biết ngay sau khi ra khỏi phòng thi. Anh biết rất rõ rằng, một công ty kinh doanh quốc tế nổi tiếng như vậy sẽ không bao giờ tuyển dụng một nhân viên, tuy có kinh nghiệm làm viêc ba năm nhưng toàn đi ăn nhậu, bù khú với khách hàng, mà không hề bước chân xuống thực địa như anh. Anh cũng giống như những người nông dân muốn có nhiều cây đuôi chồn kia, muốn tiết kiệm hai ngày phơi nắng, nhưng cuối cùng chính họ hoá ra lại bị...' phơi áo'.

~~~~Bài học kinh doanh: Kinh nghiệm không hẳn là đồng nghĩa với năng lực. Năng lực chỉ thuộc về những người chăm chỉ làm việc và biết suy nghĩ trước sau thật thấu đáo.
 ·  Translate
26
2
Dzung Zi's profile photoVuvan Thuong's profile photonguyễn văn tuân's profile photoHuong Thanh's profile photo
15 comments
 
Chàng trai trong câu chuyện đã tự "đặt bom" chính mình khi khoe thành tích. Trong môi trường tuyển dụng luôn xảy ra những chuyện như thế.
Bài viết hay!
 ·  Translate
Add a comment...
In their circles
112 people
Have them in circles
2,996 people

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
FPT Software tuyển 10 Senior C/C++ Developers (Lương: 800 - 1500 USD)
Xem chi tiết tại: http://bit.ly/1dIqDRC
 ·  Translate
5
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
ĐIỂM YẾU BIẾN THÀNH SỨC MẠNH

...Cậu bé đã bắt đầu những bài học judo đầu đầu tiên với một ông giáo người Nhật khá nhiều tuổi. Cậu làm rất tốt những yêu cầu của ông giáo. Nhưng cậu không hiểu tại sao, sau ba tháng, ông giáo vẫn chỉ dạy cậu duy nhất một động tác di chuyển.

"Thưa thầy" - Không kiềm chế nổi tò mò, cậu bé đánh bạo hỏi - "Tại sao con chỉ được học mỗi một động tác di chuyển thế ạ?".

"Động tác đó, con chỉ biết là động tác di chuyển, nhưng đó là cách di chuyển duy nhất con sẽ cần để có thể chiến thắng" - Ông giáo nhẹ nhàng giải thích.

Dù không hiểu được ý thầy, cậu bé vẫn tin tưởng và tiếp tục luyện tập chăm chỉ.

Vài tháng sau, ông giáo đưa cậu bé đến tham gia cuộc thi đấu đầu tiên. Thật ngạc nhiên, cậu đã dễ dàng chiến thắng trong hai trận đầu. Trận đấu thứ ba thật là một cuộc đấu khó khăn, nhưng cậu vẫn kiên cường chiến đấu và cuối cùng giành chiến thắng với duy nhất một lối di chuyển. Có thể tham gia trận chung kết, cậu bé hết sức ngạc nhiên về thành tích của mình.

Ở trận đấu thứ 4 này, đối thủ của cậu lớn hơn, khỏe hơn và giàu kinh nghiệm hơn. Trận đấu diễn ra trong một thời gian khá dài, trọng tài lo lắng cậu bé có thể quá sức nên đề nghị thời gian nghỉ ngơi. Nhưng ông giáo lại không đồng ý và yêu cầu trọng tài cho trận đấu tiếp tục.

Trận đấu nhanh chóng được tiếp tục, đối thủ của cậu bé phạm một lỗi cơ bản: Không phòng vệ cẩn thận. Cậu bé đã dùng bài học về cách di chuyển để đánh bại đối thủ. Cậu trở thành người chiến thắng trong trận đấu và giành chức vô địch.

Trên đường về nhà, cậu bé và ông giáo đã cùng nhau xem lại từng bước trong mỗi trận đánh, sau đó ông giáo khuyến khích cậu nói ra điều đang thắc mắc trong đầu.

"Thưa thầy, làm sao con có thể chiến thắng tất cả các đối thủ chỉ với một bước di chuyển chứ?".

"Con chiến thắng vì hai lí do" - Ông giáo phân tích - "Thứ nhất, con thực hiện một trong các thế quật ngã khó nhất của judo. Và thứ hai, với cách phòng thủ đó, con có thể đã thu hút tất cả sự tập trung của đối thủ vào chỗ yếu nhất của mình là cánh tay để rồi quật ngã họ".

~~~~~Bạn có thích đất nước Nhật Bản? Cơ hội du lịch miễn phí đến Nhật dành cho tất cả các bạn! Tham gia tại: http://bit.ly/1aFYwOm
 ·  Translate
14
Thu Vũ's profile photoHung DTD's profile photoThanhtuan Vuhoang's profile photoVietnamWorks's profile photo
5 comments
 
ok good
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
Công ty Evolable Asia tuyển gấp các vị trí sau: 

Translator/communicators : http://bit.ly/1eh3288 

Android Developer : http://bit.ly/1bMlgfb

HTML Coder : http://bit.ly/1cKk6Rl

Lập Trình Viên C# : http://bit.ly/1cxhHNg

Senior PHP Developer : http://bit.ly/19OqEnI
 ·  Translate
10
1
Bach Dinh's profile photoCuong Bui's profile photoluu trinh's profile photo
2 comments
 
lịch sự wa
 ·  Translate
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
7 LỜI KHUYÊN CẦN PHẢI NHỚ TỪ KHỔNG TỬ

1. Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích.
2. Bất hiếu cha mẹ, thờ cúng vô ích.
3. Anh em không hòa, bạn bè vô ích.
4. Làm việc bất chính, đọc sách vô ích.
5. Làm trái lòng người, thông minh vô ích.
6. Không giữ nguyên khí, thuốc bổ vô ích.
7. Thời vận không thông, mưu cầu vô ích. 

Bạn đã thực hiện được bao nhiêu trong 7 điều này? Chia sẻ cùng VietnamWorks nhé!
 ·  Translate
19
7
Nguyen Tai's profile photoDzung Zi's profile photoNHAT PARI's profile photoTuan Anh Nguyen Thi's profile photo
 
Cam on Vietnamwork cung dong hanh voi toi trong thoi gian qua.
Rat vui khi nhan duoc nhieu thong tin chia se no ich.ly thu.hap dan tu
trang Vietnamwork.
Than chao.
 ·  Translate
Add a comment...

VietnamWorks

Shared publicly  - 
 
ĐỒNG DOLLAR CUỐI CÙNG.....

Người Mỹ nếu bị rơi vào hoàn cảnh còn 1USD cuối cùng ấy, thì người Mỹ sẽ đến chợ đầu phố dùng nó mua được một quả táo, rồi chạy đến cuối phố để bán lại với giá 1,2USD, rồi lại quay về chợ đầu phố mua quả táo khác…cứ thế 1USD quay vòng sinh lãi thật nhanh..Người Mỹ nói chung năng động, thực dụng, kinh doanh hiệu quả, không sĩ diện.

Nếu là người Pháp thì người Pháp mang 1USD đến cửa hàng hoa, anh ta chỉ mua được một bông Hồng mà thôi, cầm đi gặp người yêu của mình, vừa đi nước mắt cùng với những ý thơ buông ra lã chã, gặp nàng quì xuống dưới chân nàng dâng tặng nàng bông hoa cuối cùng và bài thơ thuyệt mệnh..Người Pháp lãng mạn, Galand..

Người Tàu khi rơi vào trong hoàn cảnh đó thì anh ta sẽ tìm người Tàu khác cùng cảnh ngộ, rồi họ chung nhau những đồng đola cuối cùng ấy để mở quán mì hoành thánh, phá sa, bát cảo…đắp đổi qua ngày và tìm cách phát triển. Nhiều chục năm trôi qua đến bây giờ họ đã có của ăn của để, người ta đến hỏi vui rằng: có phải các công đã đi lên từ một thùng đậu phụng rang ngày xưa không ? Họ vuốt râu cười trả lời: Hảo lớ, truyền thuyết đấy, chúng tôi đi lên từ một trăm hạt đậu rang thôi, chứ một thùng thì nhiều quá..Người Trung Quốc tương thân tương ái, đùm bọ lẫn nhau, kiên nhẫn đi lên, và giỏi về kinh doanh ăn uống nhỏ.

Anh người Nhật nếu rơi vào tình cảnh đó thì anh này cực đoan lắm. Anh ta sẽ vứt cái đồng đola cuối cùng ấy vào gầm giường, ngăn tủ, khe tường và cố tình coi như không có nó, lòng tự bảo dạ: từ nay trở đi không nổ lực thì chết..Bao nhiêu năm qua đi anh ta cùng với những người quanh mình với ý chí như vậy đã nổ lực hết mình, bây giờ đã trở thành đại gia, túi nhiều tiền, nên đập bỏ ngôi nhà xưa cũ mà xây ngôi nhà mới hoành tráng, tìm thấy 1USD ngày xưa, cầm lên vuốt cho nó phẵng phiu, dán giữa một khung bảng vàng treo ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nhất để mọi người biết và răn dạy con cháu.Người Nhật rất quyết liệt và nỗ lực với tinh thần Samurai.

Ở Trung Âu, có một chủng người gọi là Bohemieng và Dian. Họ sống với nhau thành những nhóm nhỏ, du thủ du thực, đàn ca phố phường, chữa bệnh bằng mẹo và đặc biệt rất thích chơi xổ số. Nếu bị rơi vào hoàn cảnh đó, họ cũng dùng 1USD cuối cùng ấy để mua một tấm vé số. Tấm vé số ấy có xác suất trúng giải độc đắc để đổi đời họ là 1/10 Triệu..Xác suất thấp cũng như trong 10 Triệu năm có một lần duy nhất con khỉ tiến hóa thành người vậy.


Còn bạn? Bạn sẽ làm gì với đồng 1USD cuối cùng ấy?
 ·  Translate
20
4
Nguyễn Đức Yên's profile photoLich Nguyen Kim's profile photoTra Vu's profile photoLan Mỹ's profile photo
15 comments
 
like
Add a comment...
Contact Information
Map of the business location
130 Sương Nguyệt Anh Bến Thành, 1 Hồ Chí Minh, Vietnam
130 Sương Nguyệt AnhVNHồ Chí Minh1
+84 8 5404 1373vietnamworks.com
Human Resource ConsultingToday Closed
Monday 8:00 am – 6:00 pmTuesday 8:00 am – 6:00 pmWednesday 8:00 am – 6:00 pmThursday 8:00 am – 6:00 pmFriday 8:00 am – 6:00 pmSaturday ClosedSunday Closed
Our Mission

To help people achieve their dreams. That's why we call our employees "Dream-Makers".

Our Vision

Deliver a superior solution for recruiting high quality professionals. We guarantee results, offer fast, flexible, professional service, and we do it with love for our customers and job seekers!

Our Values
Wow! Service

We delight our Customers and Job Seekers with extraordinary service! We follow the golden rule: “Treat others the way we would like to be treated”.

Straight Talk!

We communicate honestly, openly and directly to strengthen trust and move forward. We don’t gossip or complain behind others’ backs, we communicate directly and take responsibility for change.

Own It!

We take responsibility and take ownership for our actions and for delivering results. We make and keep our commitments. This means we do what we say we will do.

Improve It!

We achieve excellence through continuous improvement. We develop and grow ourselves and each other through coaching, training and stretching beyond our comfort zone. We take initiative and take action to make improvement

Google+ URL
People
In their circles
112 people
Have them in circles
2,996 people
Write a review
Review Summary
1 review
Photos
Upload public photo
Your Activity
All reviews
Võ Hoài Phương's profile photo
Võ Hoài Phương
reviewed 2 years ago
VietnamWorks help people achieve their dreams.