Profile cover photo
Profile photo
Thailand Community
68 followers -
Thailand Entertainment.
Thailand Entertainment.

68 followers
About
Posts

Post has attachment
เนื้อเพลง เหนื่อยเกินไปไหม (Tired) Ost.The Judgement [Like...ได้เรื่อง] - Gena De souza
คำร้อง เผ่าพันธุ์ อมตะ ทำนอง / เรียบเรียง สุวัธชัย สุทธิรัตน์ โปรดิวเซอร์ สุวัธชัย สุทธิรัตน์ กี่ครั้งกี่หนที่ต้องเหนื่อยใจและเสียน้ำตา แต่แล้วกี่ครั้งที่ต้องอดทนกันมา กี่ครั้งที่ฉันและเธอต่างคนก็ให้คำสัญญา แต่แล้วกี่ครั้งที่มันได้ถูกทำลาย ต้องยอมรับความ...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง ไม่ให้เธอหายไป - เอิ๊ต ภัทรวี
คำร้อง เอก ซีซั่นไฟว์, โอ๊บ เพิ่มศักดิ์, ยักษ์ แคลช ทำนอง เอิ๊ต ภัทรวี เรียบเรียง เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ, เอิ๊ต ภัทรวี ฟ้าที่เคยงดงามก็ไม่เหมือนเดิม เมื่อบางคนหายไป เสียงเพลงที่เคยฟัง กลับไม่รู้สึกว่าซึ้งเท่าไร มันนาน แล้ว มันนาน ผ่านฉันไปเหมือนลมปลิวไห...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง เงาของเมื่อวาน - COCKTAIL
เพลง #เงาของเมื่อวาน คำร้อง/ทำนอง : ปัณฑพล ประสารราชกิจ เรียบเรียง : COCKTAIL เห็นแต่มันยังไม่เข้าใจ แต่เรื่องบางเรื่องถึงรู้ไปก็ยังทำใจไม่ง่าย เป็น เป็นแค่เงาของเมื่อวาน อดีตคืนวันไม่เคยผ่าน เหมือนกาลเวลาหยุดลง ฮื่อ ฮื้อ ฮือ แต่ฉันยังคงเฝ้าคิดถึง ยังตราตรึ...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง ความเงียบดังที่สุด - Getsunova
คำร้อง : ปณต คุณประเสริฐ ทำนอง : ปณต คุณประเสริฐ เรียบเรียง : getsunova & ปณต คุณประเสริฐ มีคำบางคำที่เก็บเงียบงัน คอยเฝ้ารอวันที่ควรบอกคำนั้น ให้เธอได้รับฟัง ยังพยายาม ยังทำทุกทาง ผ่านมาแสนนาน เพื่อจะสื่อไปหา ให้เธอได้รู้สึก แต่ยิ่งทำเท่าไร กลับเหมือนว่าเธ...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง Thaitanium Ft. สิงโต นำโชค - MV ไม่การันตี
ในวันที่ความรัก เดินต่อไปไม่ไหว ในวันที่ไม่เหลือ เรี่ยวแรงในหัวใจ ในวันที่อ่อนล้า ทนมันไม่ไหว ในวันที่ฟ้ามืดลง ไม่เหลือใคร ต้องใช้มันให้เต็มที่เพราะว่าชีวิตไม่การันตี ต้องใช้มันให้เต็มที่เพราะว่าพรุ่งนี้ไม่การันตี เวลามันผ่านไป เวลามันหยุดไม่ได้ เหมือนฝนมัน...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง เท่าไหร่ไม่จำ - POTATO [LINE]
เนื้อร้อง: เหมือนเพชร อำมะระ ทำนอง: เหมือนเพชร อำมะระ เรียบเรียง: กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ,potato เคยเจ็บเคยเสียใจมาเท่าไหร่ ฉันลืมไปหมดแล้ว ไม่เคยคิดโกหกเธอ ฉันพูดความจริง กี่คนที่ทำให้ฉันเสียใจ ฉันลืมไปหมดแล้ว ฉันเองไม่คิดปิดบัง ปกปิดเธอ ขอให้เธอจงมั่นใจ เ...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง วิชาตัวเบา - bodyslam
#วิชาตัวเบา ทำนอง : อาทิวราห์ คงมาลัย เนื้อร้อง : โป โปษยะนุกูล, เหนือวงศ์ , Mango Team เรียบเรียง : Bodyslam , พูนศักดิ์ จตุระบุล อยู่บนโลกใบเก่า จมกับความปวดร้าว คืนและวัน ยังจดจำ ไม่ลบเลือน ยังคงค้างคา แบกเอาไว้ทุกสิ่ง ใจยังคงอ่อนล้า คำสัญญา คำห...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง พิษรักพิษณุโลก - สีหนุ่ม เชิญยิ้ม
พี่จอดแพคอย แม่สาวน้อยนัยน์ตาสีโศก ริมฝั่งน้ำเมืองเมืองพิษณุโลก โชคไม่ช่วยคนสวยไม่มา ฝนตกพรำๆ หนาวไอน้ำจากเหนือไหลบ่า แอบอิงซบผักตบชวา เสียงขลุ่ยพลิ้วมาจากลำน้ำยม .สวรรค์คงสาป บาปคงซ้ำเพราะกรรมของพี่ พี่คอยน้องจนถึงตีสี่ ไม่เห็นมีสาวนัยน์ตาคม ฝนตกจนซา เจ้าไ...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง ระเบิดเวลา - ศาล สานศิลป์ OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.1
เพลง ระเบิดเวลา ศิลปิน : ศาล สานศิลป์ คำร้อง/ทำนอง : ปรีชา ปัดภัย เรียบเรียง : นะโม โมรา ยืนซึมเศร้ากลางฝนที่มันพรั่งพรมลงใส่หน้าอ้าย ปล่อยน้ำตาให้มัน รินไหลบ่อายฟ้าดิน สูญสิ้นแล้วความฮักนาทีสุดท้ายด้วยคำว่าเลิกกัน ปานหัวใจอ้ายถูกคั้นด้วยน้ำมือเจ้ากับเขา * ...
Add a comment...

Post has attachment
เนื้อเพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย - BNK48
ศิลปิน: BNK48 แอบมองเธออยู่นะจ๊ะแต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบส่งใจให้นิดนิดแต่ดูเธอช่างเฉยเมย เอาหละเตรียมใจไว้หน่อยมันจะหัวก้อยต้องเสี่ยงกัน Yeah Yeah Yeah คนน่ารักก็เยอะนะที่เดินอยู่ทั่วๆไป คนธรรมดาอย่างฉันนะเธอคงจะไม่สนใจ เอาหละเตรียมใจไว้เถอะเราเองก็ชักเริ่มไ...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded