Profile cover photo
Profile photo
N & N STORE
75 followers
75 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Keo AB ký ! AB Epoxy ! Keo hai thành phần...!

Phoenix Epoxy Resin, Keo Epoxy, nhựa Epoxy E44:
Nhựa Epoxy: hóa chất Epoxy Resin
Thành phần: Dạng trắng trong hóa chất Epoxy Resin.
Hình thức: 20 kg/ thùng.
Xuất sứ: Trung Quốc.
Ứng dụng: Keo AB từ Epoxy Resin thường ứng dụng nhiều trong đời sống, làm keo dán sàn, chống thấm, đổ khuôn, cách điện, trám trét vết nứt.Epoxy Curing Agentscó thành phần A là phần keo trong keo AB, phần B còn lại là chất đóng rắn.

Thời gian có thể sử dụng sau khi pha trộn tương đối ngắn, tối đa 40 phút sau khi pha trộn yêu cầu người dùng cần phải dùng hết vì keo đã bắt đầu đóng rắn.
Thời gian khô tương đối chậm. Từ 3-4h sau khi thao tác mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh được thời gian đóng rắn của keo nhanh hay chậm bằng cách điều chỉnh tăng hoặc giảm tỷ lệ % giữa xúc tác và keo.
Không bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng một lần không hết ( Nếu chưa pha trộn với xúc tác).
Dễ sử dụng, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật của người sử dụng mà chỉ cần theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
Kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chịu lực tốt.
Kết dính tốt với tất cả các đối tượng được sử dụng như: Gỗ, kim loại, nhựa, pê tông, v.v
Cách sử dụng: Làm sạch bề mặt đối tượng cần kết dính – Pha keo và xúc tác theo tỉ lệ 1:1, quấy đều và bôi lên bề mặt của đối tượng cần kết đính, hỗn hợp keo đã pha sẽ từ từ đóng rắn và sau 4h thì keo sẽ đạt tình trạng đóng rắn hoàn toàn.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Keo X’bond !

Mô tả sản phẩm:
Keo dán x’traseal x’bond là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng. Nó được ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, nhôm, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn và tường. Keo dán X’bond cũng có thể tin cậy khi sử dụng cho xốp polysterene và mặt sau gương.

Hướng dẫn sử dụng :
Keo dán X’bond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết phải sạch và khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi; Bất cứ lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30°C và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục).

Đặc tính kỹ thuật:
Độ cứng Khoảng 76%
Độ nhớt Khoảng 180.000CPS@25°C,#7, 10 R.P
Tỷ trọng Khoảng 1.15
Chịu nhiệt 84°C

Bảo Quản:
Bảo quản chỗ kín không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Nơi bảo quản cần thông thoáng và ở nhiệt độ tối đa 25°C

Hạn Sử Dụng:
Khoảng 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng.

Cảnh Báo:
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Chất dễ cháy, Cẩn trọng vì dễ bay hơi. Không sử dụng gần lửa hoặc thiết bị đánh lửa. Bất cẩn hít hơi khi sử dụng có thể gây nguy hiểm.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Những ứng dụng phổ biến của giấy nhám !

Ứng dụng phổ biến nhất của giấy nhám có lẽ là trong ngành sản xuất, chế tác và gia công các sản phẩm kim loại. Khi sử dụng giấy nhám đánh bóng lên sản phẩm, các sản phẩm kim loại sẽ có một “ lớp áo ” bóng bẩy, mềm mịn khi đã xóa tan toàn bộ được các lớp thô ráp trên bề mặt.

Ngàng gỗ: Giấy nhám được ứng dụng trong ngành này khá nhiều, và giấy nhám dùng trong lĩnh vực này cần là loại giấy nhám có hạt cát độ cứng mềm, mật độ của các hạt nhám nhiều để dễ dàng thoát phôi khi gia công sản phẩm.

Trong ngành điện tử – bán dẫn: Giúp đánh bóng các bề mặt bán dẫn, giúp các thiết bị có độ bóng vừa đủ để phủ sơn và tăng sự kết dính của các con chíp điện tử trên bề mặt bảng mạch.

Ngành ô tô, xe máy: Giấy nhám được sử dụng để tạo độ bóng cho các sản phẩm chất lượng cao như xe máy, ô tô thường khác biệt so với các ngành khác, vì thể khi ứng dụng giay nham trong ngành này thì yêu cầu giay nham cần phải có độ bền và đồng đều cao để tránh làm xước bề mặt sản phẩm.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Xăng Thơm !

Xăng thơm đang được hầu hết các nhà sản xuất sử dụng trong nghành công nghiệp sơn và các nghành công nghiệp khác, độ bay hơi ở mức trung bình. Xăng thơm thường được dùng làm dung môi pha loãng các hóa chất, để nhằm mục đích dễ sử dụng hơn trong khi sản xuất các loại sơn, keo, mực in…

Tác dụng của xăng thơm còn tẩy được những vết bẩn và chất bám cực kỳ hiệu quả như tẩy vết keo băng dính, tẩy mảng bám loại keo con chó, loại keo 502, tẩy dầu mỡ ôtô và xe máy.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Silicote 616 !

Silicone 616 thích hợp sản phẩm nhựa trong suốt hoặc sản phẩm cần được gia công như:xi mạ, in ấn, sơn mài, dán keo, đặc biệt dùng cho những sản phẩm cao cấp

Silcote SP-616 dùng bôi trơn khuôn tạo hình trong công nghiệp, sản xuất vật dụng bằng hạt nhựa.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Telox 808 !

Nguyên liệu: chế tạo từ dầu silicon chống rỉ dạng bột loại cao cấp nhập khẩu từ Mỹ.

Đặc tính: sản phẩm này được chế tạo từ dầu chống rỉ dạng bột trắng đem lại hiệu quả chống rỉ cao trong thời gian dài, không bị vón cục, duy trì trạng thái chống rỉ tốt trong thời gian dài, dễ làm sạch, hiệu quả chống rỉ bền muối cao.

Ứng dụng: dùng để chống rỉ cho các loại khuôn và các loại sản phẩm kim loại.

Quy cách: Bình 450ml /24bình/thùng.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Thiết bị điện cầm tay Bosch, Dewalt, Makita, Stanley, Crown, Maktec, Skil, Black & Decker áp dụng giá mới từ 25/05/2018. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết !
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Silicone Apollo áp dụng giá mới từ 01/06/2018. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết !
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Silicone 112 áp dụng giá mới từ 01/06/2018. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết !
Photo
Add a comment...

Post has attachment
www.nandnstore.vn
www.nguyenngocltdco.com

Được sản suất Tại Việt Nam, Taiwan, Germany, chén cước - bánh cứơc - mài góc - cán mặt bằng ..v...v...giúp đánh gỉ nhanh chóng và tiết kiệm, hạn chế trầy sước hay biến dạng sản phẩm cần đánh gỉ. Sả phẩm đáng được các vị trí nhỏ hẹp mà các loại nhám không thể làm được.

Ứng dụng : Đánh Gỉ các vật dụng bàng kim loại mà không làm mòn hay biến dạng sản phẩm.

Size: 100×16 125×22.2 150×22.2....theo mọi quy cách !
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded