Profile cover photo
Profile photo
Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu
8 followers
8 followers
About
Posts

Post has attachment
Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành, quảng cáo xe bus là hình thức quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông nhanh, ấn tượng tới nhiều người tiêu dùng với chi phí thấp. Tuy nhiên khi nói đến quảng cáo xe bus, có lẽ nhiều nhà đầu tư sẽ chỉ hình dung đến những hình ảnh quảng cáo sặc sỡ, bóng bẩy được dán bên ngoài xe, mà không biết rằng còn nhiều kiểu quảng cáo xe bus độc đáo và hiệu quả không kém.

>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/VpZeY9
Add a comment...

Post has attachment
Quảng cáo tràn kính xe bus có ưu điểm là diện tích để dán, phủ hình ảnh khá lớn, gần như toàn bộ mặt ngoài của hai bên thân xe. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cũng như các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo có thể thỏa sức thể hiện được các ý tưởng quảng cáo của mình, kết hợp các slogan và màu sắc, hình ảnh để tác động tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.

>>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/RCYvRn
Add a comment...

Post has attachment
Dù có diện tích lớn nhưng quảng cáo xe bus không đứng yên một chỗ mà liên tục di chuyển theo một lộ trình đã được sắp xếp. Thay vì trông chờ người tiêu dùng chú ý tới quảng cáo của bạn tại sao không chủ động thu hút họ? Và quảng cáo trên xe bus sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/aKJ9SF
Add a comment...

Post has attachment
Thường thì các hình ảnh quảng cáo của các thương hiệu, nhãn hàng sẽ được đặt phủ toàn bộ diện tích nhà chờ. Chính vì thế mà nhà chờ với khách chờ xe bus thường xuyên có mặt sẽ là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá cho các thương hiệu của mình. Đặc biệt, việc đặt quảng cáo tại nhà chờ sẽ giúp tăng tần suất tiếp cận liên tục đến hình ảnh thương hiệu, từ đó khả năng nhận diện thương hiệu cũng sẽ tăng theo.

>>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/TGqUd9
Add a comment...

Post has attachment
So với các vị trí như đầu xe, đuôi xe hay cửa kính thì quảng cáo trên thành xe bus thường được lựa chọn nhiều nhất bởi diện tích đặt hình ảnh khá lớn, tác động trực quan tới mắt người nhìn.

>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/tfZaDs
Add a comment...

Post has attachment
Giá trị thương hiệu Mai Linh chính là yếu tố đảm bảo cho hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp, có nghĩa là khi đặt quảng cáo trên taxi Mai Linh, lượng khách hàng tiếp cận sẽ nhiều hơn, hình ảnh quảng cáo xuất hiện với phạm vi rộng hơn khác hãng taxi khác và tần suất lặp lại cũng nhiều hơn hẳn. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội nhanh tay đặt hàng quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội để tăng doanh thu bán hàng, tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

>>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/TWGjGH
Add a comment...

Post has attachment
Sự phát triển của quảng cáo taxi cho đến nay cũng đã trở nên bão hòa khiến người ta không còn được chú ý như trước. Trong bối cảnh đó, muốn có được hiệu quả cao, thì những hình ảnh quảng cáo taxi cần phải độc đáo, mới lạ, và ấn tượng với những người tiếp xúc. Để làm được điều này thì các doanh nghiệp và cả nhà quảng cáo phải kết hợp ăn ý với nhau.

>>>>Xem chi tiết tại: https://goo.gl/Ft9NX1
Add a comment...

Post has attachment
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và đặc biệt là khách du lịch, taxi Mai Linh hiện đã triển khai trên 400 đầu xe tại Cần Thơ, trở thành hãng xe có thị phần lớn nhất tại đây. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, taxi Mai Linh cần thơ đang là sự lựa chọn đầu tiên trong đầu của đa số khách hàng muốn dùng taxi. Bên cạnh đó, giải pháp quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Cần Thơ cũng trở thành công cụ truyền thông tích cực cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp muốn mở rộng địa bàn kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tại đây.

>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/82jrXz
Add a comment...

Post has attachment
Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm 2016 nhưng tốc độ phát triển của loại hình này đang được đánh giá là có nhiều tiềm năng và nhân rộng mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hệ thống xe Uber, Grab cũng xuất hiện ngày một nhiều đã mang đến lượng phương tiện dồi dào, đa dạng chủng loại xe để phù hợp với nhiều yêu cầu quảng cáo khác nhau của các nhà đầu tư.

>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/6Kx4CF
Add a comment...

Post has attachment
Những hình ảnh của biển quảng cáo trên xe bus tại Quảng Ninh được ví như một tấm biển di động lớn ngoài trời với thiết kế vô cùng ấn tượng, màu sắc bắt mắt và đặc biệt là thông điệp quảng cáo đậm nét có khả năng tác động trực quan với tần suất cao trên nhiều đối tượng khách hàng. Những người dân Quảng Ninh sẽ không thể không chú ý bởi sức hút của những hình ảnh này.

>>>>Xem thêm tại: https://goo.gl/u1VBYG
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded