Profile cover photo
Profile photo
VSmail
6 followers
6 followers
About
Posts

Post has attachment

Trong các công cụ digital marketing thì email marketing vẫn là công cụ thực hiện đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp thường sử dụng email marketing với mục đích tìm kiếm và giữ chân khách hàng, để làm được điều đó hầu hết doanh nghiệp đều thực hiện các thông điệp sau:

http://vsmail.vn/thong-diep-ma-doanh-nghiep-thuong-su-dung-trong-email-marketing/

Post has attachment
Email marketing không có nghĩa là chúng ta cứ lặp đi lặp lại công việc gửi một email đến các danh sách địa chỉ email có sẵn. Mà nó được phân thành nhiều loại khác nhau, tùy từng mục đích, đặc điểm và đối tượng khác nhau mà email marketing được ứng dụng khác nhau. Sau đây là 4 loại hình email marketing phổ biến nhất:

http://vsmail.vn/cac-loai-hinh-pho-bien-trong-email-marketing/

Post has attachment

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã thay đổi toàn bộ bộ mặt cũng như hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp, việc ứng dụng CNTT vào các công tác quản lý là một trong những điều cần thiết của doanh nghiệp Việt nam hiện tại trở thành xu hướng phát triển trong tương lai, và vấn đề bảo mật luôn là một vấn đề mà mọi doanh nghiệp Việt Nam đều lo ngại, vì vậy sự xuất hiện của hệ thống Email server đã mang lại một giải pháp vượt trội giúp doanh nghiệp có thể quản lý và bảo mật thông tin một cách tối ưu nhất.

https://muare.vn/threads/32/dich-vu-email-server.4053651/

Post has attachment
các dịch vụ email doanh nghiệp được quảng bá rất rầm rộ nhưng ít ai có thể nắm rõ được chất lượng cung cấp ra sao. Vậy đâu là cách để lựa chọn một dịch vụ email doanh nghiệp Tp.HCM chuyên nghiệp? Mời các bạn cùng tham khảo một số điểm cần lưu ý như sau.

http://zaodich.webtretho.com/forum/f2510/dich-vu-email-cho-gia-dinh-mo-doanh-nghiep-2302959/#post35267597

Post has attachment
http://diendan.congdongcviet.com/threads/t361999::dich-vu-email-doanh-nghiep-tot-nhat.cpp?p=852524#post852524

Mỗi doanh nghiệp khi trong quá trình hoạt động thì luôn gặp phải các vấn đề khác nhau, một trong số đó có thể kể đến đó là sự tắc nghẽn trao đổi thông tin trong doanh nghiệp. Email doanh nghiệp ta đời đó là xu hướng tất yếu để giải quyết vấn đề bài toán , cung cấp một hệ thống quản lý tập trung các luồng thông tin, mang lại những hiệu quả kinh doanh ngoài mong đợi cho người dùng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ tương tự nhau trên thị trường cũng khiến các doanh nghiệp băn khoăn trong quá trình lựa chọn.

Thao khảo thêm các bảng giá email doanh nghiệp tại đây

Post has attachment

Post has attachment
Các lỗi triển khai Email marketing không hiệu quả

Thừa nhận email marketing là một giải pháp bán hàng rất hiệu quả nhưng tại sao nhiều công ty áp dụng lại không thành công? Là công cụ marketing online hiệu quả nhưng email marketing đang bị chính những người sử dụng nó, mong đợi nó làm cho kết quả bị sai lệch. Cùng Vsmail kiểm tra lại những sai lầm mà người dùng email marketing hay mắc phải là gì.

http://raovat.toptinviet.com/threads/loi-gap-phai-khi-trien-khai-email-marketing.21408/

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded