Profile cover photo
Profile photo
MovieThaiZa suwan
158 followers -
หนังไทยซ่าส์
หนังไทยซ่าส์

158 followers
About
Posts

Post has attachment
“Ask yourself, what would you sacrifice for what you believe?”
“ลองถามตัวเองดู...ว่าคุณจะเสียสละแค่ไหนเพื่อสิ่งที่คุณศรัทธา?”
มาเลคีธ (Malekith), Thor: The Dark World (2013) เป็น ประโยคคำถามน่าสนใจทีเดียว เชื่อว่าหลายคนคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าจะยอมสละหยาดเหงื่อแรงงานแบบ “สุดลิ่มทิ่มประตู” แน่...ก็ขอให้เดินทางกันอย่างมีสติและใช้วิจารณญาณเยอะๆ นะคะ
#ThorTheDarkWorld (2013)

Post has attachment
MALAVITA (มาลาวิต้า หรือ เดอะ แฟมิลี่ ชื่อสำหรับการฉายในอเมริกา ) สร้างมาจากหนังสือขายดีของนักเขียน โตนิโน เบนาควิสตา ผู้เคยได้รับรางวัล ซีซาร์ อวอร์ดมาแล้วถึง 2 สมัย  หนังเล่ารื่องราวของครอบครัวมาเฟียตระกูลแมนโซนิส ครอบครัวมาเฟียที่มีอดีตอันฉาวโฉ่

#MALAVITA #มาลาวิต้า  #เดอะแฟมิลี่

Post has attachment
MALEFICENT มาเลฟิเซนท์ คือเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อน ของตัวร้ายที่โดดเด่นที่สุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับคลาสสิคของดิสนีย์ ในปี 1959 เรื่อง Sleeping Beauty (เจ้าหญิงนิทรา) กับจุดพลิกผันที่ทำให้หญิงสาวแสนสวยผู้มีจิตใจที่บริสุทธิ์ กลายเป็นตัวร้ายที่ไร้หัวใจกับคำสาปที่มีต่อเจ้าหญิงตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดู โลก – ออโรร่า

#MALEFICENTมาเลฟิเซนท์  #SleepingBeauty #เจ้าหญิงนิทร)

Post has attachment

Post has attachment
ภาพยนตร์ Grown Ups 2 - ขาใหญ่ วัยกลับ 2  
เลนนี่ (อดัม แซนเลอร์) ได้พาครอบครัวย้ายถิ่นฐานใหม่ไปปักหลักกันยังเมืองเล็กๆ ที่เขาและเพื่อนๆ เติบโตมา ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เลนนี่และเพื่อนๆ วัยดึกของเขาได้กลับมาจอยกันอีกครั้ง โดยภารกิจในการสร้างความมันส์ในครั้งนี้ก็คือ...
#เรื่องย่อภาพยนตร์GrownUps2  #ขาใหญ่วัยกลับ2 #โปรแกรมหนัง14พฤศจิกายน56

Post has attachment
ภาพยนตร์Don Jon
Don Jon เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จอน มาเตลโล ชายหนุ่มที่ดูดีไปทุกกระเบียดนิ้ว เขามีหน้าตาอันหล่อเหลา และรูปร่างสูงใหญ่มัดใจสาว ๆ ซึ่งเพื่อนของเขาตั้งฉายาให้ว่า ดอน ฮวน
#ภาพยนตร์DonJon #DonJon #โปรแกรมหนัง28พฤศจิกายน56

Post has attachment
เรื่องย่อภาพยนตร์ผีเข้า ผีออก
เรื่อง ราวของ ผีเข้า ผีออก เริ่มต้นเมื่อกลุ่มนักศึกษาภาพยนตร์ปี 4 เลือกสุสานจีนที่ห่างไกลผู้คนเป็นสถานที่ ถ่ายทำหนังสั้นเพื่อส่งอาจารย์ ตามพล็อตเรื่องความรักเศร้าเคล้าน้ำตาสุดๆ
#ภาพยนตร์ผีเข้าผีออก #หนังผีเข้าผีออก  #ผีเข้าผีออก14พ.ย.2556

Post has attachment
The LEGO Movie เข้าฉาย 6 กุมภาพันธ์ 2557 นักแสดงที่ร่วม
Warner Bros. ปล่อยคลิปน่ารักๆ แนะนำตัวละครเจ้าหุ่นเลโก้ WyldStyle, Emmet, President Business, MetalBeard, Batman จากภาพยนตร์ เรื่อง The LEGO Movie

#ภาพยนตร์TheLEGOMovie #TheLEGOMovie2014 #คลิปTheLEGOMovie2014

Post has attachment
มงคลเมเจอร์เตรียมนำ EVIDENCE (อีวิเดนซ์) ชนวนฆ่าขนหัวลุก ผลงานสุดระทึกจากทีมผู้สร้าง WANTED ฮีโร่เพชฌฆาต ที่กลับมาพร้อมกับผลงานระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา จากฝีมือการกำกับของ โอลาทันเด โอซันซานมิ (The Fourth Kind,) 
#EVIDENCE(อีวิเดนซ์) #WANTEDฮีโร่เพชฌฆาต 

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded