Profile cover photo
Profile photo
CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT
21 followers -
Chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn Austdoor uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội - LH 0983.538.268
Chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn Austdoor uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội - LH 0983.538.268

21 followers
About
Posts

Tập đoàn AUSTDOOR là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp số 1 trên thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Austmatic-tự động đảo chiều khi gặp vật cản; thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp; kết nối với thiết bị báo động.                  
Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.             
Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được, những giải thưởng: Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010, Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2011, Huy chương vàng sản phẩm xuất sắc, Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn.                  
Trong những năm tới, AUSTDOOR phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Châu Á.
CuacuonAustdoor.vn là địa chỉ Website tin cậy nhất để khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành và giá cả tốt nhất.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded