Profile cover photo
Profile photo
OSC Vietnam
599 followers
599 followers
About
OSC Vietnam's posts

Post has attachment

Post has attachment
Đây là những trải nghiệm khách hàng có được khi tham gia dạ tiệc Giáng sinh đặc biệt sang trọng và đặc sắc mang tên “Dấu ấn giao thời ” do Khách sạn Rex tổ chức vào đúng đêm Noel (24/12/2015). Dạ tiệc dành cho tất cả các khách hàng của Khách sạn Rex như một món quà tri ân và là lời chúc Giáng sinh - Năm mới an lành, hạnh phúc từ Khách sạn.

Post has attachment
Những giải thưởng cao quý và giá trị nhất sẽ được trao cho những đầu bếp tài năng, có kỹ thuật nấu nướng và tốc độ ứng biến chuyên nghiệp.

Hãy cùng chờ đón kết quả cuộc thi vào tối 03/12/2015 nhé !

Post has attachment
Việc liên kết với các DN kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ giúp các đơn vị đưa ra những dịch vụ trọn gói cho khách hàng khi đến nghỉ tại Vũng Tàu, từ đó giúp quý khách có cơ hội trải nghiệm các điểm tham quan, du lịch của thành phố biển xinh đẹp trong vòng 24 giờ.

Post has attachment
Hàng năm, +OSC Vietnam đều tổ chức thi nâng ngạch, nâng bậc lương đối với lao động quản lý, chuyên môn nghiệp vụ và công nhân trực tiếp sản xuất kinh doanh, phục vụ, nhằm nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức, quy trình nghiệp vụ mới, và là căn cứ để xét nâng ngạch, nâng bậc #lương .

Post has attachment
Hành trình về đất thiêng Côn Đảo năm 2015 của tuổi trẻ OSC Việt Nam kết thúc để lại trong lòng mỗi Đoàn viên, thanh niên nhiều cảm xúc. Hình ảnh người lính cụ Hồ anh dũng, kiên cường trong kháng chiến tiếp thêm sức mạnh, là ngọn đuốc sáng dẫn lối cho thế hệ trẻ hôm nay vững bước, mang sức trẻ sáng tạo làm giàu đẹp quê hương mà cụ thể là góp phần vào sự phát triển bền vững của OSC Việt Nam. 

Post has attachment
Các tác phẩm tham gia Lễ hội ẩm thực Phố biển Vũng Tàu năm 2015
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Lễ hội ẩm thực phố biển Vũng Tàu 2015
29 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded