Profile cover photo
Profile photo
Yến Sào Sài Gòn Anpha
7 followers -
Quà Tặng Cho Sức Khỏe
Quà Tặng Cho Sức Khỏe

7 followers
About
Posts

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cuối tuần vừa qua, tại gian hàng Yến Sào Sài Gòn Anpha ở siêu thị Co.op Mart Phan Văn Trị đã xảy ra một sự việc nghiêm trọng cần đến sự can thiệp của Công an và Pháp luật. Một số đối tượng là nhân viên Công ty đã cấu kết với người bên ngoài để lấy trộm yến tổ, yến nước và nhiều sản phẩm khác, với tổng giá trị gần 55 triệu đồng.

Công an đã vào cuộc, camera an ninh tại siêu thị cũng đã quay được hình ảnh các đối tượng trộm cắp thực hiện hành vi tuồn hàng ra ngoài, trong đó – một nhân viên nam giữ nhiệm vụ cảnh giới cho các đối tượng bên ngoài tuồn hàng đi để tránh sự theo dõi của bảo vệ siêu thị.

Một băng trộm cắp có tổ chức 3 nữ - 2 nam đã được Công an nhận diện và đang tiến hành thủ tục truy tố theo luật hình sự. Tin tức về băng trộm này cũng sẽ được đăng tải trên các báo Đời sống và Pháp luật, báo Công an, báo Pháp luật trong tuần này.

Hình phạt tù từ hai năm đến bảy năm cho các đối tượng này là bản án thích đáng cho những con người tha hóa đạo đức, xem thường pháp luật.
Add a comment...

Post has attachment
Phụ nữ mang thai cần bổ sung một lượng dinh dưỡng hàng ngày cần thiết để nuôi dưỡng thai nhi phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Tổ Yến cung cấp cho cả mẹ và bé những dinh dưỡng thiết yếu, mẹ khỏe và bé phát triển toàn diện cả về cơ thể và tố chất thông minh.

Tổ Yến có thể coi là nguồn tăng lực hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời, sử dụng Tổ Yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé.

Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai sử dụng Tổ Yến sẽ nhanh phục hồi sau khi sanh hơn nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ Yến.

- Tháng mang thai thứ 4: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.

- Tháng mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày.

- Tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.

(ST)
Photo
Add a comment...

Post has attachment
TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG
👉 Làm việc tại:
- Các điểm bán lưu động như: chợ, bệnh viện ....
👉 Loại hình:
- Toàn thời gian hoặc bán thời gian.
👉 Yêu cầu:
- Năng động, nhiệt huyết
- Ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh loại hình trên.
- Không phân biệt giới tính, tuổi tác.
👉 Quyền lợi:
- Lương 4,5 triệu đồng + 20% hiệu quả công việc trên giá trị sản phẩm.
👉 Liên hệ:
Địa chỉ: Số 12 Cách Mạng Tháng 8 Phường Bến Thành Quận 1 TPHCM
Hotline: 19006879 - 0917.963.330
Email: sales@yensaosaigonanpha.com
Add a comment...

Post has attachment
NGỰA CON QUA SÔNG

Ngựa con sống cùng với ngựa mẹ, việc gì cũng ỷ vào ngựa mẹ. Một hôm ngựa mẹ bảo nó mang ít đồ qua bên kia sông. Đứng trước dòng sông chảy xiết, ngựa con cảm thấy sợ hãi, nó tới hỏi bác trâu. Bác trâu bảo nước sông rất nông, chỉ tới đầu gối. Ngựa con vẫn còn nghi ngờ, nó bèn hỏi chú chuột. Chuột ta lại bảo nước sông rất sâu, qua là chết đuối đấy. Cuối cùng ngựa con vì hoang mang sợ hãi mà quay trở về.

Sở dĩ con trâu nói nước không sâu là vì người nó to lớn, còn con chuột nói nước sông rất sâu là vì người nó bé tí. Rốt cuộc nước sông có sâu hay không thì chỉ bản thân mình tự đi thử mới biết được.

💎 Trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy, có những vấn đề chúng ta phải tự đối diện và vượt qua nó, thay vì đi xin ý kiến từ quá nhiều người. Chín người thì mười ý, càng nghe nhiều ta lại càng dễ hoang mang.

- ST -
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded