Profile cover photo
Profile photo
Khánh Hòa Vũ
About
Posts

Post has attachment
Học tiếng đức qua phim ảnh đức là một phương pháp học tiếng đức rất hiệu quả, và đem lại sự thoải mái thích thú cho người học.

http://hoctiengduc.online/details/phim-co-phu-de-cong-cu-hoc-tieng-duc-hieu-qua.html

Post has attachment
Bắt đầu từ độ tuổi nào cha mẹ có thể tự dạy tiếng Đức tại nhà cho con? Độ tuổi nào là trẻ tiếp thu tốt nhất?
http://xehoigiasieure.net/details/hoc-tieng-duc-danh-cho-thieu-nhi.html

Post has attachment
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau học tiếng Đức với 30 từ vựng về đồ ăn nhanh. Những từ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày đấy.
http://xehoigiasieure.net/details/hoc-tieng-duc-voi-27-tu-vung-ve-do-an-nhanh.html

Post has attachment
Có vô vàn lý do tại sao học tiếng đức nhưng học tiếng đức vì đam mê yêu thích vì chinh phục một ngôn ngữ khó khăn ,học vì sự nghiệp thì hãy cùng xem bài viết dưới dây để hiểu hơn về nước đức nhé.
http://thongtinbandat.net/details/nhung-ly-do-tai-sao-hoc-tieng-duc.html

Post has attachment
Nếu như bạn muốn học tốt một ngôn ngữ nào đó, tốt nhất bạn nên sống vào trong thế giới mà ngôn ngữ đó sống .Đối với những người không có điều kiện muốn sống trong môi trường của tiếng đức tốt nhất phải làm như thế nào ?
http://tapchinhaviet.net/details/hoc-tieng-duc-hieu-qua-voi-nhung-tuyet-chieu-sau.html

Post has attachment
Học một ngoại ngữ mới nó là một điều chưa bao giờ là dễ dàng . Có những ngôn ngữ thật là khó nhưng có những ngôn ngữ dễ dàng nhưng đừng vì khó hay dễ mà bỏ cuộc học tiếng đức hãy học nó vì đam về nhé.
http://tapchinhaviet.net/details/co-nen-hoc-tieng-duc-boi-vi-kho-hay-de-khong.html

Post has attachment
Khi học ngoại ngữ thì thường hỏi các bạn học giỏi trong lớp tại sao mày học giỏi vậy có bí quyết gì học không chỉ tao với. "Haha" đó câu trả lời kèm với nụ cười mỉm. Bạn có khi nào rơi vào trường hợp đó chưa, mình thì đã từng và rồi mình tìm ra một cách học thay đổi nhận thức học tiếng Đức của mình từ trước tời nay.
http://kenhsinhvienonline.net/details/nhung-phuong-phap-uu-tien-viec-hoc-tieng-duc.html

Post has attachment
Chi phí cho một khoá học tiếng Đức ở Đức là bao nhiêu? một câu hỏi rất hay gặp và cũng rất dễ trả lời, hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé.
http://kenhsinhvienonline.net/details/chi-phi-cho-mot-khoa-hoc-tieng-duc-o-duc-la-bao-nhieu.html

Post has attachment
Bạn có luôn luôn say mê học tiếng Đức nhưng chưa bao giờ có cơ hội nâng cao kỹ năng của mình đến mức bạn muốn? Hoặc có thể bạn đã bắt đầu một vài lớp cơ bản, nhưng quên tất cả mọi thứ bởi vì bạn đã không có được thực hành và đã không làm theo? Tôi biết tôi đã làm, nhưng đó không phải là lý do để từ bỏ! Một trường ngoại ngữ tiếng Đức là một nơi tuyệt vời để học tập ngôn ngữ tập trung vào nhu cầu cá nhân của bạn. http://amthucquangngai.net/details/cac-truong-hoc-tieng-duc-o-duc.html

Post has attachment
Hầu hết những điều thú vị nhất của Châu Âu đều nằm ở nước Đức, cũng là nơi được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để học tập. Nhưng cho dù bạn học ở bất cứ nơi nào tại Đức, bạn đều sẽ có cơ hội được đi du lịch khắp cả nước trong quãng thời gian học tập
http://biquyetkhoedeponline.net/suc-khoe/nhung-li-do-day-thuyet-phuc-de-ban-nhat-dinh-phai-di-du-hoc-duc.html
Wait while more posts are being loaded