Profile cover photo
Profile photo
Đọc Truyện Online
385 followers -
Hôm nay là quá khứ cho ngày mai
Hôm nay là quá khứ cho ngày mai

385 followers
About
Đọc Truyện's posts

Post has attachment
Truyện BOSS LÀ NỮ PHỤ Full
>> http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/boss-la-nu-phu-full-194483

Trong tiểu thuyết, nữ chính luôn là thiên chi kiều nữ, nhận được mọi ưu ái của tác giả, không phải Bạch Liên Hoa ngây thơ thuần chất thì cũng là người thông minh, gan dạ, dũng cảm, tài đức hơn người, trí dũng song toàn...

Trong tiểu thuyết, nữ phụ luôn là thảm cỏ để tác giả làm nổi bật một bông hoa đẹp nhất, luôn là người sai, luôn hành động ngu ngốc, luôn quỷ kế đa đoan, vì thế cuối cùng luôn sa chân vào con đường không thể trở lại...

Nhưng không phải tác giả nào cũng tạo ra được nhân vật chính có sứ mệnh tương xứng với nhân phẩm, kết quả làm cho vô số vai phụ chết trong oan uổng, oán khí lan tràn...

Việc của Thời Sênh - một bà mẹ kế chuyên đứng về phía nhân vật phụ và bức tử nhân vật chính - chính là tiến vào những thế giới tiểu thuyết khác nhau, hoàn thành nguyện vọng cũng như giải trừ oan khuất cho các nhân vật phụ.

Cô xuyên qua vô số thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều rằng chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.

Mỗi thế giới cô qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm...

Và cô phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được chân ái của mình?

Thichdoctruyen trân trọng giới thiệu truyện ngôn tình dài tập Boss là nữ phụ (Quyển 1: Thiên kim hào môn) - Mặc Linh.

Nguồn : waka.vnTAG : Đọc truyện Boss là nữ phụ Full , truyện Boss là nữ phụ Full , tải truyện Boss là nữ phụ Full PRC , PDF , docx , truyen Boss là nữ phụ chương mới nhất , Boss là nữ phụ phần 1

Post has attachment
CHỌC TỨC VỢ YÊU - MUA MỘT TẶNG MỘT
>> Đọc full : http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-194012 Vì yêu một người đàn ông, Ninh Tịch từ bỏ mọi giấc mơ, từ bỏ gia đình cha mẹ nuôi êm ấm để trở về sống trong ngôi nhà mà mình bị ghẻ lạnh bởi chính cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại khiến cô thân bại danh liệt, cuối cùng tước đoạt đi sự sống của đứa con còn chưa kịp chào đời của mình.

Năm năm sau, Ninh Tịch từ nước ngoài trở về, vẫn còn bị những cơn ác mộng của quá khứ đeo bám, cô bắt đầu lên kế hoạch bắt đứa em gái độc ác, người đàn ông mà mình từng yêu như sinh mạng cũng như người cha đẻ nhẫn tâm phải trả giá vì những đau khổ mà họ gây ra cho cô.

Trong một lần tình cờ, cô cứu được Tiểu thái tử kim quang lấp lánh của Lục Thị, từ đó rơi vào "mắt xanh" của cả hai cha con Lục Đình Kiêu và Tiểu Bảo Bảo. Một đứa trẻ 5 tuổi bị tự kỷ, một người đàn ông "gà trống nuôi con" với vô số tin đồn từ đồng tính, lưỡng tính tới "vô tính"... Cô dần dần trở thành điểm tựa cho cả hai người bọn họ.

Post has attachment
Truyện : TÁI SINH, HẮC ĐẠO CUỒNG NỮ siêu hot
http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/tai-sinh-hac-dao-cuong-nu-full-194010
Tiếp tục sau truyện 1001 Đêm tân hôn tác giả tiếp tục ra thêm 1 truyện sẽ khiến mọi người mong ngóng không kém gì truyện kia :) Các bạn hãy cùng đón đọc với thichdoctruyen up 2 chương mỗi ngày nhé :

Văn Án : Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng Nữ

Khi mà lòng trung thành và tín nhiệm trở thành vũ khí lợi hại giết chết cô, cô may mắn trở thành kẻ được thử dùng cho loại bom mới, người đầu tiên của đội đặc công Cục An ninh Quốc gia chết không nhắm mắt đã có được sự hồi sinh. Một bé gái bảy tuổi lại mở mắt thêm một lần nữa, tất cả đã thay đổi kể từ đây. Con mắt nhìn xa trông rộng liếc nhìn thiên hạ với sự điềm tĩnh, nụ cười vô tình, lạnh lùng. Khả năng thức dậy sớm một cách khác thường, khởi động vòng quay không gian thần bí, điều này đã mặc định rằng sự ra đời của cô là một điều không bình thường. Tên đầu sỏ của thế giới ngầm muốn lợi dụng cô? Chỉ sợ cái giá quá cao mà hắn không thể trả nổi! Đoạt mất ngai vàng, cướp đi đứa con trai, cho một khoản tiền để sống nốt phần đời còn lại mà không cần lo nghĩ? Muốn ra tay với cô sao? Nói đùa gì vậy! Chiếm lấy cả thế giới ngầm, muốn đụng vào tôi? Đầu ngươi bị chó cắp rồi à? Thương trường như chiến trường ? Ngốc không phải là lỗi của cô, nhưng ngốc mà còn cố tỏ ra nguy hiểm với người khác thì đó là lỗi của cô! Số tiền này tôi không cần, xin lỗi!.....Thương trường thì thường nghi ngờ lẫn nhau? Để xem cô với hai bàn tay không sẽ xoay chuyển trời đất thế nào? Thế giới ngầm máu chảy như mưa? Để xem cô ứng phó thế nào, lưỡi đao chỉ đâu thắng đó!

Hãy xem một cảnh đặc sắc trước (1) “Em yêu, nghe nói Autralia mới cho ra một loạt nhẫn kim cương? Người ta đã mua một chiếc, tặng cho em.” trước bàn làm việc, một người đàn ông đã vượt qua ranh giới của giới tính, hai tay đặt lên bàn làm việc nửa người ngả xuống chiếc bàn, đôi mắt hám tình của hắn ta nhìn chằm chằm vào một cô gái đang chăm chú làm việc. Chiếc bút trên tay cô gái được đưa đi đưa lại, ký tên mình một cách rất tự nhiên như đã làm việc đó quá nhiều lần!” “Đây là tài liệu để lại cho anh!” “Tình Tình, có được không vậy?” người đàn ông thấy cô gái chẳng thèm quan tâm tới anh ta, đôi môi hồng mấp máy. Chiếc bút trên tay cô gái đột nhiên dừng lại, đôi lông mày lá liễu xinh đẹp hơi nheo lại, đôi mắt to nhìn người đàn ông, cô khẽ chớp mắt: “Anh vừa nói cái gì nhỉ?” Cảnh đặc sắc thứ hai (2) “Tình Tình, mau lại đây!” trên chiếc giường màu đen, một người đàn ông với làn da trắng nằm trên đó, trắng và đen lúc này hình thành lên sự so sánh rõ nét. Bên cạnh chiếc giường lớn, một cô gái với hai tay đan trước ngực, đôi mắt to tròn nhìn người đàn ông từ trên xuống dưới rất nhiều lần, sau đó mới từ từ mở miệng, tiếng nói dần dần trở nên lạnh lùng “ Đại nhân đảng Hắc Thủ, ngài gần đây gặp khó khăn gì à? sao lại đi bán cả thân thế này?” người đang ông nghe thấy vậy, cơ thể hơi run lên, một giây sau đó, đồng tử mắt như co bớt lại: “Tình Tình, mau lại đây!” “Ồ, Không!” cô gái lùi về phía sau tỏ vẻ không muốn, lại một lần nữa đưa ánh mắt thăm dò nhìn người đàn ông từ trên xuống dưới một lần nữa, môi hơi bĩu ra: “ Vai không đủ rộng, eo không đủ thon, mông không đủ cong, ngài có....aaa!” cô gái vẫn chưa nói hết câu liền bị ai đó phẫn nộ xông lên đẩy ngã xuống đất. Hức hức, Vai không đủ rộng, eo không đủ thon, mông không đủ cong à? Tôi không được? Cái đồ chết tiệt, hôm nay lão tử phải cho cô biết nếm mùi vị lợi hại! Nội dung chính của tiểu thuyết là sự lạnh lùng nhưng những người đàn ông lại nhiệt tình như lửa, là một câu chuyện nói về sự chinh phục và chinh phục ngược lại.

TAG : Đọc truyện Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng Nữ Full , truyện Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng Nữ Full , Đọc Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng Nữ chương mới , Tải truyện Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng Nữ full prc , pdf , doc , truyen hac dao cuong nu

Post has attachment
Truyện Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm Full
Đọc truyện : http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/thai-tu-thong-bao-mot-ngan-lan-nu-nhan-nguy-hiem-193940
Tiếp tục là một bộ truyện mới của DIỆP PHI DẠ nhưng lần này không đếm nữa thay vào đó là truyện Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm và nội dung 3s đầy đủ và có cả thịt nữa nhé :D . Mọi người cùng xem văn án nhé :

TÓM TẮT :

Có tin hay không, yêu một người, thật ra chỉ cần sáu ngày bảy đêm?
Sinh nhật Thái tử, được tặng rất nhiều lễ vật, cung nữ đứng một bên đọc: “Nam Hải minh châu!”
Hồi Âm: “Ta muốn có!”
“Phục Hy cầm!”
Hồi Âm: “Ta muốn! Ta muốn!”
“Nữ Oa Thạch.”
Hồi Âm: “Ta muốn! Ta muốn! Ta muốn!”
…….
Thái tử vẫn thật yên lặng hạ chén trà trong tay xuống, đột nhiên nói xen vào một câu: “Buổi tối muốn hay không?”
Hồi Âm: “Ta muốn! Muốn, muốn, muốn!”

TAG : Truyện Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm Full , đọc truyện Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm chương mới , truyện Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm của Diệp Phi Dạ , Đọc Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm online , tải truyện Thái tử thông báo một ngàn lần : Nữ nhân nguy hiểm full PRC , PDF , Docx

Post has attachment
BEST TRAP MUSIC MIX March 17, 2017
Nghe phê quá :X
>> Link video : https://www.youtube.com/watch?v=vtv6iFOCPB8&t=31s

Post has attachment
Truyện Tổng Tài, Ly Hôn Đi Full
>> Link truyện : http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/tong-tai-ly-hon-di-full-193140 Cách đây hai năm, cô bước chân vào nhà họ Cảnh dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga.

Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người phụ nữ đã lấy chồng như cô vẫn còn trong trắng...

Một hôm cô bị mẹ chồng và em dâu hãm hại, đặt bẩy tống cô cho người đàn ông kia– Mộ Dạ Bạch, tổng tài khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Mộ Thị.

.......

“Cố Thiên Tầm, tuy tôi không có tình cảm gì với cô, nhưng dù thế nào thì cô vẫn là người của Cảnh Nam Kiêu này, thế nên tốt nhất cô nên biết cư xử sao cho phải phép!”

Sau ngày hôm đó, người chồng của cô đã cảnh cáo tận mặt rằng: “Nếu tôi phát hiện bị cắm sừng thì cô rất thảm đấy.”

Thật là quá lắm rồi!

Tên khốn đó thật quá đáng! Đã cắm sừng cho mình, mình sắp biến thành hưu rồi mà còn dám nói những lời như vậy ?!

Vì vậy.....

Đã không làm thì thôi, đã làm phải làm cho oanh liệt! Cô cũng học bài của hắn một lần, xem ai sợ ai!

Post has attachment
"Em lộ hết, tuy rằng rất nhỏ, không có gì đẹp mắt, nhưng mà vẫn nhìn được." Tịch Giản Cận hất càm, liếc mắt về phía ngực Bạc Sủng Nhi một cái, Bạc Sủng Nhi cúi đầu, ánh mắt cong cong, tay dời đến bụng dưới của anh, dùng sức nắm chặt: "Có nhỏ, cũng so với chỗ thịt này của anh lớn hơn!" Khi nữ cường đụng phải nam cường, công chúa hắc đạo đụng vào lá bài chủ chốt của lính đặc chủng, xem ai thuần phục ai, ai bảo người nào quỳ xuống hát 14PbTNZ3vRf3zAbEGkGEB2Ix. . .

Truyện Thiếu phu nhân vô lại Full
Đọc full : http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/thieu-phu-nhan-vo-lai-full-192754 P/s: Tiếp tục thêm 1 truyện mới của Diệp Phi Dạ tác giả đình đám của các bộ truyện "Hôn trộm 55 lần " , " đoạt hôn 101 lần " , Mạnh mẽ 101 lần yêu , hôn sai 55 lần .... lên sóng và giờ tới tết sẽ up rất rất nhiều cho các bạn cùng ngâm nhé ^^ Hãy ủng hộ vote cho nhóm dịch nhé <3

TAG : Đọc truyện Thiếu phu nhân vô lại full , truyện Thiếu phu nhân vô lại full , tải Thiếu phu nhân vô lại full full PRC , pdf,word,doc . Truyện Thiếu phu nhân vô lại chương mới nhất , đọc Thiếu phu nhân vô lại full , đọc truyện Thiếu phu nhân vô lại chương mới nhất

Post has attachment

Post has attachment
TÓM TẮT TRUYỆN:
Tiếp tục sau chuỗi những truyện siêu hot của DIỆP PHI DẠ thích đếm 2016 hôm nay tiếp tục ra mắt mọi người 1 truyện siêu hay mới và không gắn liền với con số :D .Dự rằng truyện này sẽ khiến mọi người sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc xen lẫn :D . Mỗi ngày nhóm dịch sẽ up tầm 5 tới 15 chương nhé ^^ Mọi người cùng góp ý và thả tim ủng hộ nhóm thichdoctruyen.com nhé <3

Văn Án:"Từ khi vừa bắt đầu, em hay dùng loại ánh mắt câu hồn này để nhìn tôi, chẳng lẽ em muốn ôn lại giấc mơ của tối hôm trước sao?" Lương Thần kéo Cảnh Hảo Hảo vào phòng rửa tay."Tôi nói rồi, lần đó chỉ là ngoài ý muốn, tôi không giống như anh có thể tùy tiện mà chạm vào phụ nữ như vậy!"1Lgshc5VhFBTYCảnh Hảo Hảo gỡ cánh tay đang bị anh nắm ra, xoay người định rời đi.Lại bị Lương Thần kéo lại đè lên tường, ánh mắt đánh giá trên dưới dáng người mềm mại xinh đẹp của cô.Sau đó, cúi đầu kề sát bên tai của cô, cố ý nói: "Yên tâm, nếu như không được tùy tiện chạm vào, thì tôi sẽ cẩn thận nghiêm túc mà chạm vào em."

* Truyện Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full - Diệp Phi Dạ*
Siêu hot mới nhé
http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/tong-giam-doc-doat-tinh-gianh-lai-vo-yeu-full-192462
TAG : Truyện Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full , đọc Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full , tải Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full PRC , PDF , word, Đọc Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full , Truyện Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full - Diệp Phi Dạ , đọc online Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full , Tổng giám đốc đoạt tình - giành lại vợ yêu full Chương mới nhất , Tong giam doc doat tinh gianh lai vo yeu

Post has attachment
Truyện : Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy Full
http://thichdoctruyen.com/doc-truyen/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay-full-192156 TÓM TẮT TRUYỆN:
Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy - Diệp Phi Dạ tiếp tục với 1 truyện siêu siêu hay mới của tác giả thích đếm hiện nay "Diệp Phi Dạ" , truyện với rất nhiều tình tiết cực hay chúng ta cùng theo dõi và comment góp ý truyện này nhé để dịch giả dịch ngày càng nhiều hơn nữa :) Mỗi ngày từ 10 tới 20 chương liệu đã làm mọi người thỏa mãn chưa nhỉ :D :D

Văn án:

"Dưới tình huống bình thường, phụ nữ đều là thứ đồ dùng miễn phí cho đàn ông, có điều chỉ cần anh đồng ý với tôi năm việc, tôi sẽ đáp ứng.1gbF3kBMpZEE4bNgPS" "Dĩ nhiên, bởi vì tôi cũng có năm việc phải làm." Ánh mắt Dịch Giản hơi mông lung, hơi thở nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng: "Đó chính là, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô, ngủ với cô... và ngủ với cô!"

TAG : Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy , Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy Full , đọc Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy full , Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy online , Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy chương mới , tải Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy , download Truyện Tình nhân bí mật của thiếu tướng: Bảo bối, đừng chạy Full PRC , PDF, Docx
Wait while more posts are being loaded