Profile cover photo
Profile photo
Truyện Ngôn Tình Thichdoctruyen
484 followers -
Hôm nay là quá khứ cho ngày mai
Hôm nay là quá khứ cho ngày mai

484 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
TRUYỆN : QUỶ ĐẾ ĐỘC PHI: ĐẠI TỶ PHẾ VẬT NGHỊCH THIÊN Full - Ngôn tình 2018
>> Link đọc full : https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/quy-de-doc-phi-dai-ty-phe-vat-nghich-thien-19402833
Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên

Tác giả: Trì Kỷ

Nàng bị phu quân và đồ đệ làm hại, sau khi vượt qua trọng sinh, gái xấu biến thành tiên, một đám mỹ nam đi theo, nam thần cầu cha cáo nương lạy dưới váy!


Nàng có Bàn Tay Vàng nghịch thiên, hoàng tộc tông môn đều nịnh nọt, một đám thiên tài thành tiểu đệ!


Màn kịch cha đấu di nương ngược thứ muội, chơi tàn vị hôn phu cặn bã!


Hắn rõ ràng là yêu diễm tuyệt thế, Quỷ Đế huyền thuật mạnh mẽ, lại xem nàng như mạng, gần như dây dưa hàng đêm:


"Nha đầu, không cho phép câu dẫn nam nhân khác! Nếu không trước đại hôn bổn vương sẽ biến ngươi thành nữ nhân của ta!"

TAG: Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Full, Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Hoàn, Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Convert, Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên ebook, Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên chương mới nhất,
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

TRUYỆN : *VƯƠNG GIA CUỒNG DÃ: NGÀI DÁM CƯỚI TA SAO FULL ?♥ *

♛ LINK ĐỌC FULL : https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/vuong-gia-cuong-da-ngai-dam-cuoi-ta-sao-19402832

❂Văn án❂
Một mối lương duyên lại bắt đầu từ sự cố hai người qua đêm với nhau nhưng sau khi tỉnh dậy nàng lại nói với hắn rằng: "Vương gia, chúng ta cứ coi chuyện đêm qua như một cơn ác mộng đi! Xem như ta bị chó cắn một cái, mà ngài cũng thừa cơ được lợi!"... Nàng không cần hắn chịu trách nhiệm! Mặc quần áo vào, phủi mông một cái, nàng kiêu ngạo mà rời đi trước ánh mắt bí hiểm của hắn ~

Đánh đi đánh đi, Dương đại tiểu thư nàng chính là người gặp người thích! Còn cần cái gì mà kẻ đánh thắng lập tức động phòng cùng nàng? Cho dù là đem nàng ra bán đấu giá cũng không mất giá đến như vậy!
Nàng ra ngoài là muốn tìm soái ca chơi đùa một phen mới sống thỏa kiếp này, chính là tại sao chung quanh mười dặm đến một con muỗi cái cũng không có vậy?
Nói nàng thích cải nam trang ra ngoài trêu đùa giỡn phụ nữ, già không bỏ nhỏ không tha? Nói bậy, chuyện này tuyệt đối là cố tình bôi nhọ nàng!
Xin nhờ, nếu không ngại lão hoàng đế có quá nhiều vợ, chính là Vương gia, nàng nhìn cũng không thèm nhìn hắn một cái, hắn vậy mà còn dám chê nàng bẩn?
Tìm kiếm một phen liền muốn tiêu độc, chờ xem, bà cô ta dùng hết mọi thủ đoạn, cũng muốn cho ngươi bẩn đủ!

TAG: Vương Gia Cuồng Dã: Ngài Dám Cưới Ta Sao? full, Vương Gia Cuồng Dã: Ngài Dám Cưới Ta Sao? Hoàn, Vương Gia Cuồng Dã: Ngài Dám Cưới Ta Sao? Convert,

Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? chương mới nhất, Vương Gia Cuồng Dã: Ngài Dám Cưới Ta Sao? ebook,
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
TRUYỆN : Mẹ Chưa Kết Hôn: Tình Nhân Một Ngày Của Tổng Giám Đốc Full hoàn
>> Link đọc hoàn :https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/me-chua-ket-hon-tinh-nhan-mot-ngay-cua-tong-giam-doc-19402750

Văn Án

Tân hôn với Lục Thế Quân được một năm, bạn gái trước của chồng bỗng nhiên dẫn theo con gái ba tuổi về nước, càng khiến cho Đông Hải Diêu giật mình chính là cha của đứa bé lại chính là chồng của mình.


Khoảnh khắc kí tên lên giấy ly hôn, Trình Nhã Như nhìn cô, trong mắt chứa hổ thẹn và khóc thương, nhưng sau đó lại đắc ý mở miệng bên tai cô: "Đông Hải Diêu, đàn ông tôi muốn, danh phận tôi cũng muốn! Cô không tranh nổi với tôi!"


Gian díu với người có vợ, lại có thể hèn hạ vô sỉ nói người không được yêu mới chính là bên thứ ba! Lần đầu tiên Hải Diêu luôn luôn thiện lương nhẫn nhịn cắn chặt răng nắm chặt tay, nuốt nước mắt vào bụng, không bao giờ tiếp tục yếu đuối cho người ta ức hiếp!


Sau một tháng ly hôn, cô tỉnh lại ở trên giường với một người đàn ông "xa lạ", một đêm điên loan đảo phượng, trong hỗn loạn nhìn rõ mặt của người kia, Hải Diêu hoảng sợ, chạy trối chết...


Sau bốn tháng ly hôn, cô ôm cái bụng hơi gồ lên trở lại Lục gia lần nữa, giâyphút này, Hải Diêu cười kiêu ngạo rồi lạnh lùng nói: Trình Nhã Như, lúc này đổi lại là cô cút ra khỏi cửa Lục gia!


Ba năm sau.


Cô là bà mẹ độc thân nuôi con, vừa mới đến công ty ngày thứ hai, Boss lớn lãnh khốc vô tình không gần nữ sắc trong truyền thuyết bỗng xuất hiện, mà cô hoảng sợ phát hiện, anh lại là..

TAG: Mẹ Chưa Kết Hôn: Tình Nhân Một Ngày Của Tổng Giám Đốc full, Mẹ Chưa Kết Hôn: Tình Nhân Một Ngày Của Tổng Giám Đốc hoàn, Mẹ Chưa Kết Hôn: Tình Nhân Một Ngày Của Tổng Giám Đốc convert, Mẹ Chưa Kết Hôn: Tình Nhân Một Ngày Của Tổng Giám Đốc chương mới nhất, Mẹ Chưa Kết Hôn: Tình Nhân Một Ngày Của Tổng Giám Đốc ebook,
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
TRUYỆN : SỦNG HÔN ĐỆ NHẤT THẾ KỶ: ÔNG XÃ HÔN RẤT SÂU
>> Link Đọc Full :https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/sung-hon-de-nhat-the-ky-ong-xa-hon-rat-sau-19402749
Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỷ: Ông Xã Hôn Rất Sâu - Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ

Giới thiệu với bạn đọc một bộ truyện mới cùng tác giả với truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Văn án:

Gần đây tổng giám đốc Lục quyền quý nhất Lục Thị vô cùng vận rộn, ban ngày bận trêu chọc vợ yêu, ban đêm vội vàng tạo người.

Trước mặt người khác, anh là danh môn quyền quý, đằng sau, lại là thê nô, coi vợ là trời.

Chỉ vì một đêm phóng túng mà khiến bản thân bị sói đói quấn lấy, Mộ Niệm Đồng vô cùng hối hận, nhưng mà đã muộn.

Chẳng những cô phải dạy dỗ tên đàn ông cặn bã, mà còn ra tay giúp đỡ người khác dạy dỗ tiện nữ khi gặp chuyện bất bình, mượn danh nghĩa "bảo vệ" 24/24, cô bị người ta ăn sạch.

Phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách... Người đàn ông nào đó cũng tràn đầy tinh lực, yêu cầu vô độ, khiến cô không thể nhịn được nữa, cương quyết phân rõ giới hạn: "Từ hôm nay trở đi, anh phải giữ khoảng cách với tôi!"

"Được, anh đồng ý giữ khoảng cách với em!" Người đàn ông tiến lại gần sát cô, lưu manh cười một tiếng: "Nhưng mà khoảng cách đó là con số âm..."

Vì một chuyện ngoài ý muốn, cô bị người ta hãm hại, không thể không biến mất khỏi thế giới của anh. Năm năm sau, đột nhiên có một đứa bé đáng yêu xuất hiện, đứng trước mặt anh, so so bả vai của mình nói: "Tôi không có cha, mẹ tôi nói, cỏ mộ của cha tôi mọc còn cao hơn tôi rồi."

TAG: Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỷ: Ông Xã Hôn Rất Sâu Full, Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỷ: Ông Xã Hôn Rất Sâu Hoàn, Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỷ: Ông Xã Hôn Rất Sâu Chương Mới Nhất, Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỷ: Ông Xã Hôn Rất Sâu Convert, ebook Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỷ: Ông Xã Hôn Rất Sâu,
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Truyện : KẾT HÔN NHANH CHÓNG - ÔNG XÃ YÊU HẾT LÒNG
>> Link đọc full : https://thichdoctruyen.com/doc-truyen/ket-hon-nhanh-chong-ong-xa-yeu-het-long-19402748 Tóm tắt : Tác giả: Mộc Y Y

~ Đêm tân hôn ~


Cô bị buộc vào bồn tắm, khóc lóc cầu xin tha thứ.

“Cố Tĩnh Trạch, anh đã nói là chúng ta kết hôn giả.”


Anh mạnh mẽ tới gần.

“Nhưng lãnh chứng thật!”


~ Ngày hôm sau ~


“Cố Tĩnh Trạch, em muốn đọc sách.”


“Em xem của em, anh cam đoan không chậm trễ em.”


-
Nếu không phải nhất thời nản lòng thoái chí, Lâm Triệt cũng sẽ không bất cẩn mà gả cho người đàn ông nhìn lạnh như băng, thật ra lại vô cùng nhiệt tình……

TAG: Ông Xã Yêu Hết Lòng Full, Ông Xã Yêu Hết Lòng Convert, Ông Xã Yêu Hết Lòng truyện hót, Ông Xã Yêu Hết Lòng chương mới nhất, Ông Xã Yêu Hết Lòng ebook,
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded