Profile cover photo
Profile photo
QuangCaoTop.Vn
4 followers
4 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Facebook

Post has attachment
Bạn đang muốn chạy quảng cáo Google. Bạn cần biết những sai lầm hay mắc phải của người mới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Post has attachment
Một chiến dịch thành công thì không thể thiếu được bước lập kế hoạch từ khóa của bạn. Hãy cùng tìm hiểu đê làm sao chọn được một tập từ khóa tối ưu nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Post has attachment
Biêt mình biết ta trăm trận trăm thắng, hãy tham khảo đối thủ của bạn đang làm gì, hoạt động ra sao. Đó là cách để chúng ta hiểu hơn về đối thủ để thay đổi phù hợp với thực tại. Cảm ơn các bạn đã đọc bài

Post has attachment
Hiện trạng click tặc, click ảo là vấn đề nhức nhối của hiện trạng cạnh tranh không lành mạnh. Qua bài viết này chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ hơn về nạn click tặc, click ảo. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Post has attachment
Bạn cài đặt một chiến dịch quảng cáo và Quảng cáo đó không hiển thị trên Google. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc quảng cáo của bạn không hiển thị trên Google. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ TOP 10 nguyên nhân quảng cáo không hiển thị trên Google. Tôi viết bài này dựa trên kinh nghiệm trải qua khi chạy quảng cáo Google. Mong các bạn Góp ý thêm những nguyên nhân khác. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Post has attachment
Làm thế nào để có mẫy quảng cáo tốt? Chạy quảng cáo rất đơn giản nhưng Không phải ai cũng có khả năng để tạo ra một mẫu quảng cáo tốt. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một mẫu quảng cáo ấn tượng. Hi vọng rằng sau khi các bạn đọc bài viết này thì có thể rút ra được một số kinh nghiệm cho bản thân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Wait while more posts are being loaded