Profile cover photo
Profile photo
Những Diễn Giả Thành Công Hàng Đầu Thế Giới
3 followers
3 followers
About
Những Diễn Giả Thành Công Hàng Đầu Thế Giới's posts

Tải miễn phí DVDrip, download Những Diễn Giả Thành Công Hàng Đầu Thế Giới (phụ đề Việt, bản full) http://www.mediafire.com/?ow21qd79c6dt7

1/ Đĩa “Diễn giả không tay chân” - Tác giả Nick Vujicic.
Vào buổi sáng ngày 4/12/1982, tại một góc phố nhỏ ở Melbourine (Úc), có một đứa bé vừa chào đời, nhưng ngay trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, cả bố và mẹ nó đều gần như ngất đi sau khi nhìn thấy đứa con bé bỏng chỉ có đầu và tấm thân yếu ớt khuyết chi. Đó chính là khởi đầu của Nick Vujicic, “công dân trẻ nước Úc”, diễn giả chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi và là CEO của Life Without Limbs, tổ chức phi lợi nhuận dành cho những người khuyết chi.

2/ Đĩa “Diễn giả hướng dẫn thành công hàng đầu” - Tác giả Cheryl Richardson.

Suốt 20 năm qua, người phụ nữ dễ mến này đã giúp rất nhiều người tìm ra con đường thành công từ chính những trải nghiệm trong cuộc sống của cô. Cheryl Richardson là tác giả của hàng loạt cuốn sách best-seller mà tiêu biểu là Life Makeovers, The Unmistakable Touch Of Grade. Cô còn là khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình như The Today Show, Good morning America và Oprah Winfrey Show.

3/ Đĩa “Diễn giả thành công số 1 thế giới” - Tác giả Anthony Robbins.

Sinh năm 1960, người đàn ông “khổng lồ” này có khả năng tạo nên những thay đổi ngay lập tức trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Từ 30 năm nay, Anthony Robbins đã trực tiếp ảnh hưởng lên cuộc đời của hơn 50 triệu người tại hơn 100 quốc gia với những cuốn sách, những sản phẩm về sức khỏe và rất nhiều buổi diễn thuyết ở khắp nơi trên thế giới.

4/ Đĩa “Diễn giả lên tinh thần kỳ cựu nhất thế giới” - Tác giả Zig Ziglar.

Sinh năm 1926 trong một gia đình nghèo khó, Hilary Hinton Ziglar (tên thật của ông) đã sớm trở thành một người bán hàng ngay khi vừa vào đại học. Đến nay, vị diễn giả kỳ cựu 84 tuổi này là người thầy của hàng triệu người trên khắp thế giới. Sau hơn 30 năm, với hàng loạt cuốn sách best-seller, vô số buổi diễn thuyết, chương trình huấn luyện, nickname của ông, Zig, trở thành từ biểu trưng cho sự tự tin, nguồn động lực và thành công. Cuốn sách nổi tiếng nhất của Zig Ziglar, “See you at the top”, xuất bản năm 1975 đến nay đã bán được hơn 2 triệu bản trên khắp thế giới.
Wait while more posts are being loaded