Profile cover photo
Profile photo
Jib Marnpin
794 followers -
กิน เที่ยว
กิน เที่ยว

794 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has attachment
คอนเสิร์ทฟรี ททท เพชรสมุทรคีรี ตามรอยพระบาท ตามศาสตร์พระราชา
โดย มารพิณ มีข่าวงานคอนเสิร์ตดีๆเพลงเพราะ จาก ทททภาคกลาง ครับ  และที่สำคัญที่สุดชมฟรีครั บเอามาฝากกันใครสนใจแวะดูได้ ก่อนอื่นแจ้งข่าวตารางจัดงานก่ อน ชมตัวอย่างจากในคลิปจะทราบเลยว่าไม่ควรพลาดเลยครับงานนี้  ใครสนใจเรียนเชิญชมงาน ตามกำหนดการด้านล่างนี้เลยครับ...
Add a comment...

Post has attachment
วิธีเลือกทุเรียนหลง หลินลับแล (มีคลิป) Durian selection
โดย มารพิณ เข้าหน้าทุเรียนแล้วครับ นึกได้ว่ามีหลายคลิปที่น่าสนใจ หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับคนที่ชอบและสนใจทุเรียน  มีตั้งแต่รสชาติของ ก้านยาว ชะนี และหมอนทองแตกต่างกันยังไง  กับ วิธีเลือกทุเรียน หลิน ลับแล  หลิน ลับแล ว่าต่างกันยังไง ในสไตล์ทุเรียนเมืองอุตรดิ...
Add a comment...

Post has attachment
**
โดย มารพิณ  ยูทูป Feelthai มารีวิว ตู้ APM  ตู้ฝากไปรษณีย์อัตโนมัติ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ กัน  ว่าตู้นี้ใช้งานยังไง เราจะส่งที่เขาไม่ให้ขึ้นเครื่องกลับบ้านได้ยังไง หลายคนอาจจะเคยเจอปัญหาว่ามีของ ติดตัวไปกับกระเป๋า แต่ว่าผิดระเบียบห้ามเอาขึ้นเครื่องอย่างเช่นก...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวจัดเต็มการบินไทย กรุงเทพไปฮ่องกง-A380
โดย มารพิณ แชแนล FeelThai #รีวิวจัดเต็ม  อีกเช่นเคยครับ คราวนี้มาบินกับการบินไทย ในคลิปนี้พามานั่งเครื่องแบบบัส A380 ซึ่งเป็นเครื่องบินเชิงพาณิชย์สำหรับขนส่งผู้โดยสารที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีบริการในตอนนี้ครับส่งของสายการบินไทยเที่ยวบิน tg 600 จากท่าอากาศยานส...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวจัดเต็ม ตู้นอนรถไฟใหม่ชั้น 1 กรุงเทพ-หาดใหญ่ new train bangkok to Hat Yai
โดย มารพิณ วันนี้พามานั่งรถไฟสายใต้ครับ เป็นรีวิวจัดเต็ม นั่งรถไฟชั้น 1 จำลองการเดินทางเหมือนกับว่าได้ไปกันจริงๆครับออกจากสถานีกรุงเทพหัวลำโพง ประมาณบ่ายสามเดินทางถึง สถานีชุมทางหาดใหญ่จังหวัดสงขลาตอนหกโมงครึ่งตอนเช้า ดูได้ในคลิปด้านล่างนี้ ลิงก์วิดีโอด้านบ...
Add a comment...

Post has attachment
เทศกาลดนตรีเพื่อความผ่อนคลาย เชียงราย stress free music festival at chiangrai
โดย มารพิณ ไม่น่าเชื่อครับว่าวงที่เล่นอยู่ตรงหน้าผมคือโก้มิสเตอร์ แซกแมนกับเจนนิเฟอร์คิ้มร้องนักดนตรีและนักร้องระดับสุดยอดเมืองไทย ผมมีโอกาสตาม โก้มิสเตอร์แซกแมน  หรือเศกพลอุ่นสำราญ  มาตั้งแต่สมัยที่ยังเล่นที่ saxophone pub อนุสาวรีย์  เล่นเกม  กับวง bangko...
Add a comment...

Post has attachment
รถตู้โดยสารระหว่างเมืองเวียดนาม Vietnam popular van Ford Transit
โดย มารพิณ ยูทูปFeelThai เห็นข่าวอุบัติเหตุรถตู้ที่ชลบุรีแล้ว  ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตทั้งยี่สิบกว่าศพด้วยครับ ใน social media ก็มีข้อมูล การถกเถียงต่างๆนานา ว่าแนวทางต่อไปในอนาคตที่จะลด อุบัติเหตุและผู้เสียชีวิตหรือทาง วิธีใดที่จะมีการปรับรูป...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวสถานีรถใต้ดินสวยสุดในไทย สถานีสนามไชย (มีคลิป) Sanam Chai MRT stattion Bangkok
Sanam Chai MRT stattion Bangkok โดย มารพิณ ยูทูปFeelThai วันนี้พามาที่ถนนสนามไชย ตรงหน้ามิวเซียมสยาม ที่มีอาคารเก่าแก่สีเหลือง ที่เคยเป็นที่ทำการของกระทรวงพาณิชย์มาก่อนในอดีต อยู่ตรงหลังวังหลวงใกล้กับโรงเรียนราชินีและ ปากคลองตลาด ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยว...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวTerminal 21 Korat เปิดใหม่ เทอร์มินัล 21โคราช ใหญ่กว่าอโศกอีก ขอบอก
โดย มารพิณ ยูทูปFeelThai ที่โคราชเมืองนครราชสีมากำลังมีเรื่องน่าตื่นเต้นครับเพราะว่ามีห้างเปิดใหม่เทอร์มินอล 21 โคราชซึ่งเคยสร้างชื่อมาจากห้างชื่อเดียวกันที่เปิดแถวอโศกในกรุงเทพ คราวนี้เขาจัดเต็มมาบุกโคราช แบบไม่กลัวเจ้าถิ่นเดิมอย่างเดอะมอลล์หรือ เซ็นทรัล ท...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวเส้นทางขับรถขึ้นภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า (มีคลิป)
โดยมารพิณ  ยูทูปFeelThai สวัสดีครับวันนี้พามารีวิวเส้นทางการเดินทางไหมครับ  วิธีไปเที่ยวภูทับเบิก ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยว สไตล์เมืองภูเขาที่หลายคน ชื่นชอบครับเพราะอากาศเย็น  มีหมอก  ภูมิประเทศสวยงามครับ สำหรับหลายคนที่จะขับรถไป อาจจะอยากดูเส้นทางว่าเป็นยังไ...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded