Profile cover photo
Profile photo
Võ Thị Thu Thủy
77 followers
77 followers
About
Võ Thị Thu Thủy's posts

@@@Mình luôn tự hỏi, sao mọi người quan tâm nhân tướng học để đoán người trong lãnh đạo vậy nhỉ. Tại sao không dựa vào năng lực và cách ứng xử của nhân viên đó để đánh giá cơ chứ.
@@@Nếu quan tâm tướng thì mình chỉ để ý một điều dựa vào câu này : "Tâm sinh Tướng". Và chỉ quan tâm khi lúc tuyển dụng mà thôi.
@@@Lãnh đạo là dùng người và cả sự training và tư tưởng đường lối của chính người lãnh đạo cho đội ngũ nhân sự đó. Đội ngũ nhân sự chính là tấm gương phản chiếu của người lãnh đạo. Câu này có khi sẽ động đến nhiều người nhưng thực sự thì ai cũng có sai lầm và người lãnh đạo thì càng có nhiều sai lầm cho đến khi hoàn thiên, và đa số ít ai muốn thừa nhận minh sai lầm. Ngay chính bản thân tôi cũng đã từng như vậy.@@@

Post has shared content

Post has shared content
Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói hiện đang là một giải pháp tối ưu nhằm tiết tiết chi phí và mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp.

Post has shared content
Làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế
Sắp lên top rồi, mọi người truy cập giúp mình với. Thanks! Chúc ngày mới vui vẻ và đầy năng lượng!

Post has attachment
Á Âu thực hiện công tác hoàn thiện sổ sách kế toán cho mô hình sản xuất - lắp ráp xe ô tô, xe tải.

Post has attachment
Những thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp luôn khiến bạn đau đầu và tốn nhiều thời gian những vẫn không hiệu quả. Á Âu xin giới thiệu dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí đến quý doanh nghiệp đang có ý định đăng ký kinh doanh.

Post has attachment
Á Âu nhận được chia sẻ của rất nhiều bạn kế toán mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm làm báo cáo tài chính. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh những nội dung như: Làm báo cáo tài chính là làm gì, cần những thứ gì, nộp báo cáo tài chính thì nộp những gì và như thế nào???
Qua bài viết dưới đây Á Âu sẽ giúp các bạn giải đáp những khó khăn trên nhằm giúp các bạn rõ hơn về những thủ tục làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm nhé!

Post has attachment
Một bài viết hữu ích cho những ai còn thắc mắc về cách kê khai và báo cáo thuế khi thành lập chi nhánh nhé. Chúc mọi người một ngày làm việc tràn trề năng lượng!

Post has attachment
Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang "đầu tắt mặt tối" cho các chiến dịch quảng cáo, kinh doanh? 
Vậy còn công việc quản lý tài chính hàng ngày, hàng tháng, hàng quý...ở công ty như thế nào? Nó chiếm quá nhiều thời gian và rắc rối với bạn.
Á Âu mong muốn được chia sẻ khó khăn cùng bạn - hận hạnh được tư vấn pháp lý doanh nghiệp, kế toán, thuế..

Post has attachment
Hãy đến với Công Ty Tư vấn thương mại Á Âu để được những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp bạn
Wait while more posts are being loaded