Profile cover photo
Profile photo
Media Leadgle
About
Posts

Máy cưa đĩa Maktec có công tắc bấm trên phần đầu, tiện lợi không làm đau tay. Chống trơn trượt ngay cả khi dầu mỡ dính ra tay cũng không ảnh hưởng đến công việc. Sử dụng đĩa cưa chắc chắn giúp năng suất làm việc cao hơn.
#maycuadaimaktecmt583, #maycuadiamaktec
https://www.linkedin.com/pulse/cong-nang-may-cua-dia-maktec-mt583-chinh-hang-gia-re-diem-my/

Máy chà nhám rung Maktec mt921được tích hợp thêm khả năng cách điện giúp cho quá trình làm việc diễn ra an toàn.
#maychanhamrung, #maychanhamrungmaktecmt921
https://www.linkedin.com/pulse/may-cha-nham-rung-maktec-mt921-dung-co-tot-khong-diem-diem/

Post has attachment
Mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar được thiết kế với 2 cấp độ là: cấp 1 là phần cao từ chân đến mặt bàn, cấp 2 là phần trên còn lại. Có thể tùy vào diện tích không gian của nhà ở mà mỗi gia đình sẽ có một thiết kế tủ bếp gỗ khác nhau. Đối với tủ bếp có bàn đảo thay thế cho quầy bar thì chỉ có 1 cấp cơ bản với chiều cao bằng với mặt bàn bếp.
#mautubepgocoquaybar, #tubepgocoquaybar, #tubepgohiendai, #tubepgodephiendai

Post has attachment
Thay vì phải làm sản phẩm trong nhiều ngày thì giờ đây với sự hỗ trợ của máy chà nhám thì người thợ chỉ cần hoàn thiện trong vài tiếng đồng hồi. Không tiếp xúc với bụi quá lâu, bảo vệ sức khỏe người làm.
#maychanhambang, #maychanhamdia, #maychanhamrungmaktec, #maychanhamvuong

Post has attachment
Sử dụng máy cắt bê tông Bosch gdm13-34 có lợi cho việc cắt bê tông trong ngành xây dựng, mang lại một hiểu quả công việc đẩy mạnh tiến trình làm việc và hiệu quả kinh tế cho người đầu tư.
#maycatbetongboschgdm13-34, #maycatgocbetongbosch, #maycatgobetongbosch

Post has attachment
Các nhà sản xuất máy móc thiết bị cơ khí, công nghiệp, xây dựng từ Mỹ, Đức, Nhật Bản đều sẽ mang xuất xứ từ Trung Quốc. Thị trường máy cắt góc đa năng trung quốc giá rẻ được đóng gói rồi mới xuất đi các nước khác trên thế giới. Chính điều này mà rất nhiều nhà kinh doanh Trung Quốc đã lợi dụng làm hàng giả hàng nhái kém chất lượng để bán cho người tiêu dùng.
#maycatgocdanangcamtay, #maycatgocdanangtrungquoc, #maycatgocdanangbosch

Máy cắt cầm tay giúp công việc cắt khắc kim loại có hiệu quả cao và đáp ứng các nhu cầu thị trường. Máy cắt sắt cầm tay Trung Quốc được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng… để cắt kim loại nhanh chóng với đường cắt đẹp, gọn không ảnh hưởng đến chất lượng những vùng xung quanh.
#maycatsatcamtaytrungquoc, #maycatsatcamtay, #maycatsatbosch, #maycatsatmakita

https://www.linkedin.com/pulse/may-cat-sat-cam-tay-trung-quoc-nim-nim/

Post has attachment
Motor điện asaki mini sử dụng dòng điện để chuyển nước qua hệ thống đường xây, xây dựng áp lực nước cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sử dụng motor điện asaki mini đang được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu dân cư, nông nghiệp.
#motordienasakimini, #motordienbomnuoc, #motordiengiare

Post has attachment
Xu hướng thiết kế tủ bếp gỗ nhiều ngăn có quầy bar hiện đại

Phong cách sử dụng tủ bếp gỗ có nhiều ngăn và tủ bếp có quầy bar đang thịnh hành trên thị trường nội thất đồ gỗ. Chính do sự tiện lợi mà tủ bếp gỗ mang lại vừa hiện đại, chắc chắn có giá trị sử dụng lâu bền, vừa phục vụ các công việc nhà bếp diễn ra tiện lợi và tạo cảm hứng cho người làm bếp. Cũng như là không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình.
Tủ bếp gỗ có quầy bar theo phong cách châu u được đại đa số các gia đình yêu thích, nhất là với những ngôi nhà mới xây, những căn hộ chung cư cao cấp đều đang sử dụng mẫu tủ bếp gỗ có quầy bar. Vừa tiện lợi lại vừa hiện đại, làm cho không gian nhà bếp trở nên sang trọng hơn.
Mua tủ bếp gỗ tại Tâm Thu bạn có thể truy cập trực tiếp vào link share phía dưới. Một tủ bếp có chất lượng hay không không chỉ dựa vào chất liệu làm tủ bếp gỗ mà còn phải dựa trên mức độ uy tín đáng tin cậy của đại lý. Cũng như kinh nghiệm của các thợ lắp đặt thiết kế tủ bếp gỗ nhiều ngăn, tủ bếp gỗ có quầy bar sao cho phù hợp với diện tích nhà bếp.

#tubepgocoquaybar, #tubepgonhieungan, #tubepgochonhanho, #tubepgochuI, #tubepgotanbi

Post has attachment
Trungtamthietbi.com là một đơn vị bán rất nhiều máy móc phục vụ cho các công việc cơ khí, công nghiệp, xây dựng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bosch là một tập đoàn máy công nghiệp đến từ Đức. Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm và hiệu quả công việc cao nhất. Sản phẩm máy cắt xốp Bosch giá rẻ được dùng để cắt xốp với tốc độ cao trong các xưởng, đơn vị kinh doanh có nhu cầu kinh doanh tạo hình trên miếng xốp.
#maycatxopboschgiare, #banmaycatxopboschgiare, #giamaycatxop,
Wait while more posts are being loaded