Profile cover photo
Profile photo
TT Giao duc QT ĐH Hà Nội
About
Posts

Post has attachment
Tuyển sinh chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành do ĐH IMC Krems (Áo) cấp bằng
Photo

Post has attachment
Bạn đã biết đến một cơ hội khác để trở thành Sinh viên Trường Đại học Hà Nội chưa?????

Trung tâm Giáo dục Quốc tế (TTGDQT) trực thuộc Trường Đại học Hà Nội có tầm nhìn trở thành Viện đào tạo Quốc tế tới năm 2015.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ Việt nam cơ hội học hỏi tri thức Quốc tế và cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội.

Sứ mệnh của Trung tâm Giáo dục Quốc tế là tạo dựng một môi trường học thuật Quốc tế độc đáo, mang tính chuyên nghiệp cao, trang bị cho người học kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng nghề nghiệp đạt chuẩn Quốc tế và trình độ ngoại ngữ vững vàng.

Chào mừng các bạn đến với Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Trường Đại học Hà Nội!
Để trở thành những công dân toàn cầu thành công, thế hệ trẻ Việt nam cần có kiến thức vững chắc, kỹ năng nghề nghiệp đạt chuẩn Quốc tế và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Một cơ sở giáo dục đại học chất lượng cao phải có khả năng tạo dựng một môi trường học thuật có khả năng trang bị cho người học những phẩm chất ấy. Và đây cũng chính là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Trung Tâm giáo dục Quốc tế - Đại học Hà Nội.
Để thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ hợp tác, liên kết với nhiều trường đại học uy tín của nước ngoài để cung cấp những chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ chất lượng cao. Trung tâm Giáo dục Quốc tế mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ Việt nam cơ hội học hỏi tri thức Quốc tế và cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để nuôi dưỡng và phát triển những tiềm năng trẻ bằng cách chắt lọc những tinh hoa trong giá trị, phương pháp và hệ thống giáo dục của thế giới và ứng dụng chúng một cách phù hợp vào môi trường đào tạo Việt Nam.
Đội ngũ giảng viên, chuyên viên của Trung tâm Giáo dục Quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giỏi tiếng nước ngoài, giàu kinh nghiệm sư phạm, và có khả năng giảng dạy các chuyên ngành bằng tiếng nước ngoài. Không ngừng chắt lọc tinh hoa giáo dục quốc tế, các nhà giáo tâm huyết của Trung tâm Giáo dục Quốc tế đến từ nhiều quốc gia luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp người học vượt qua mọi thử thách trong học tập và nghiên cứu, tạo nền tảng vững chắc để thành công sau khi tốt nghiệp ra trường.
Các cử nhân và thạc sỹ do Trung tâm Giáo dục Quốc tế đào tạo có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của thị trường lao động quốc tế, được các cơ quan tuyển dụng trong nước và quốc tế đánh giá cao. Họ không chỉ được nhận văn bằng chính quy của những trường đại học đối tác nước ngoài có uy tín, mà quan trọng hơn, họ còn nhận được kỹ năng tư duy độc lập, kỹ năng học tập và kỹ năng sống, chiếc chìa khóa của thành công.
Website này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về các khóa đào tạo cử nhân, thạc sỹ Quốc tế của Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Đại học Hà Nội; và hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp nhau trong những cơ hội học hỏi, và hợp tác trong tương lai.
                                                               TS. NGÔ TUYẾT MAI– Giám đốc

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded