Profile cover photo
Profile photo
CTY TBCN MEE
160 followers -
Giới thiệu
Giới thiệu

160 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Thuộc vào dòng #máy_cắt_cây_và_cành_nhánh_cây có đường kính nhỏ, #HARVEST_HCS2500 luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những đòi hỏi một thiết bị #cắt_siêu_nhỏ và trọng lượng nhẹ. Thuận tiện hơn cho việc leo trèo lên cây để cắt tỉa cành và nhánh. Thích hợp cho những ứng dụng trong lâm nghiệp và phát quang lưới điện, cảnh quan đô thị trong thành phố.
HCS-2500 sở hữu động cơ 25.4 cc cho công suất 1.2 Hp cho một tốc độ vòng tua cao lên đến 11,000 vòng/phút. Dễ dàng khởi động kể cả khi máy nguội với hệ thống đóng mở gió thông minh. Máy đã được khởi động khi chỉ cần một lực kéo nhẹ với tư thế không thuận lợi. Điều này sẽ khiến người dùng thoải mái hơn khi làm việc ở trên cao và trong những điều kiện khó khăn nhất.

Post has attachment
Được làm từ nhựa nguyên chất loại tốt sẽ giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn. Với nắp chụp giật, #mặt_giật_máy_cắt_cỏ đòi hỏi yếu tố dẻo dai là cần thiết để đảm bảo quá trình sử dụng và khởi động được dễ dàng hơn. Phụ tùng máy cắt cỏ Honda chính hãng #Honda_Thái_Lan sẽ khiến việc lắp ráp chính xác hơn, dung sai lắp ghép nhỏ sẽ cho phép quá trình làm việc ổn định với độ bền cao.
Thiết kế đặc biệt với những khoảng không giữ chặt mặt giật. Quá trình cầm nắm chắc chắn hơn, cho phép một lực giật mạnh để tạo nên một mômen xoắn kéo động cơ trong quá trình khởi động ban đầu. Việc ăn khớp giữa mặt giật và bu ly sắt sẽ dễ dàng. Một mặt giật tốt sẽ đảm bảo quá trình làm việc chính xác và ổn định hơn.

Post has attachment
#Lưỡi_cắt_tỉa_hàng_rào là thiết bị cắt làm việc dựa trên nguyên lý chuyển động tịnh tiến và ngược chiều của hai lưỡi cắt trên và dưới. Hình dạng lưỡi được vát mép góc nghiêng 45° so với phương ngang, chiều dài lưỡi cắt phụ thuộc vào tải trọng và công suất từng dòng máy, tuy nhiên với máy cắt tỉa hàng rào dùng pin của Makita thì lưỡi cắt hầu hết được sử dụng giống nhau, điều đó giúp quá trình lưu trữ và sử dụng các mẫu máy dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn.
Xem thêm: Lưỡi cắt tỉa cỏ của máy #MAKITA_UH200D DUM604 UH201D UM164D DUM168
Với #lưỡi_cắt_chính_hãng, quá trình tháo lắp được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Làm việc ổn định với độ bền cao, ăn khớp nhẹ nhàng và luôn sắc bén, giảm thiểu tiêu tốn công suất động cơ. Do đó, lượng pin tiêu thụ ít hơn, thời gian làm việc kéo dài là điều kiện lý tưởng cho những công việc đòi hỏi thời gian kéo dài. Lưỡi cắt UH200D, DUM604 có thể sử dụng cho các mẫu máy như #UH201D, #UM164D, DUM168,...
Wait while more posts are being loaded