Profile cover photo
Profile photo
Frank.co.th - Frank Thailand (แฟรงค์)
20 followers -
ประสบการณ์ใหม่ของการประกันภัยที่เข้าใจง่ายขึ้นและตรงไปตรงมา
ประสบการณ์ใหม่ของการประกันภัยที่เข้าใจง่ายขึ้นและตรงไปตรงมา

20 followers
About
Posts

Post has attachment
อุปสรรคมันสอนให้เรารู้ว่า ปลายทางแห่งความสุขมันสุดยอดแค่ไหน #คำคม #quote #ชีวิต #เป้าหมาย
Photo
Add a comment...

Post has attachment
กินเจอย่างไรไม่ให้อ้วน แถมสุขภาพดี by Frank.co.th

1. ผัดหมี่ ผัดยากิโซบะ มีอยู่เต็มไปหมด แต่ละเจ้าก็อร่อยไม่แพ้กัน แต่เชื่อเถอะ ถ้าคุณอยากลดน้ำหนักอยู่ละก็ เลี่ยงเลย อย่ากิน นอกจากเป็นอาหารจำพวกแป้งแล้ว ยังมีน้ำมันที่ใช้ในการผัดเยอะมาก (ที่ต้องใส่เยอะเพื่อไม่ให้เส้นมันติดกันนี่เอง) ควรไปทานอาหารจำพวกต้ม นึ่ง ตุ๋นจะดีที่สุด หรือเน้นกินผักและผลไม้แทน

2. เน้นกินพืชตระกูลถั่วเพราะเป็นแหล่งโปรตีน มีธาตุเหล็กสูง ช่วยสลายคอเลสเตอรอล หรือถ้าไม่ชอบในรูปแบบถั่ว เราก็หันไปหา “โปรตีนเกษตร” แทน ซึ่งผ่านกระบวนการแปรรูปจากถั่วเหลือง โปรตีนเยอะ ไม่มีไขมัน แต่ไม่ใช่กินพวกถั่วทอดนะ

3. ของทอด เช่น ข้าวโพด เผือก เต้าหู้ ไชเท้า มีอยู่เต็มไปหมด เห็นแล้วมันจะอดใจไม่ไหวจริงๆ มีเฉพาะช่วงนี้ด้วย ถามว่ากินได้ไหม ก็กินได้ แต่ไม่่ควรเยอะจนเกินไป ชิมอย่างละคำพอ อดใจไว้นะ

4. ยังไงก็ต้องลดหวานนะ ในช่วงนี้จะมีขนมเฉพาะเทศกาลออกมาเยอะมาก กินนะกินได้แต่อย่ากินเยอะ เพราะขนมเนี่ยละ ตัวทำให้อ้วนเลย

5. ทำอาหารรับประทานเอง เวลาเราไปซื้ออาหารเจข้างนอกหรือที่ทำสำเร็จไว้แล้ว สังเกตได้ว่าจะมีความมันยองสูงมาก โดยเฉพาะอาหารเส้นผัดทั้งหลาย แต่ถ้าหากเราทำทานเอง ก็จะสามารถกะปริมาณวัถุดิบต่างๆได้

6. กินทุกอย่างได้แต่ต้องในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะไป ไม่น้อยไป พยายามกินให้ครบ 5 หมู่ทุกมื้อ และอย่าลืม “ออกกำลังกาย” ด้วยละ
Photo
Add a comment...

Post has attachment
โปรโมชั่นชาวบัตรเครดิตมาอีกแล้วจ้า...ซื้อประกันรถยนต์กับ Frank.co.th และจ่ายผ่านบัตร KTC เลือกรับทันที
✔ ส่วนลดเบี้ย 15% หรือ
✔ ทริปท่องเที่ยว บุฟเฟต์โรงแรม ที่พักสุดหรู
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก => http://bit.ly/2gmZKd3
-------------------------
โปรโมชั่นเฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Frank.co.th รวมประกันรถยนต์ Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu MU-X, Chevrolet TrailBlazer ทุกปี-ทุกขนาด พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดกล้อง เช็คเบี้ยเลย! ฟรี ไวมาก เช็คได้ตลอด 24 ชม. คลิก-> http://bit.ly/2gtVkVx

พิเศษ! ทุกคันรับฟรี "Penguin Privilege" ส่วนลดและสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Frank มากกว่า 20 ร้านค้าชั้นนำ เอาไว้กิน เอาไว้ช็อปกันอย่างจุใจ
Photo
Add a comment...

Post has attachment
ฝนตกหนัก-น้ำเข้ารถทำอย่างไรดี?
---------------------------------
ถ้าใครได้ติดตามข่าวเมื่อ 2-3 วันก่อนที่ตกหนัก-น้ำท่วมทั่วกรุงเทพ (ดูทรงแล้วยังจะตกแบบนี้เรื่อยๆด้วย T-T) พอท่วมสูงเมื่อไหร ปัญหา “น้ำเข้ารถ” มาเยือนทันที เครียดเลย...แต่เรามีวิธีตรวจเช็คและแก้ไขมาฝาก อ่านได้จากบทความนี้เลย
Add a comment...

Post has attachment
บริการใหม่ล่าสุด! จาก Frank.co.th กับ “พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์” (รถมอเตอร์ไซด์) ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกซี.ซี. ดูรายละเอียดหรือซื้อได้ที่ => http://bit.ly/2hNxVee หรือคลิกที่ปุ่ม Learn More

ซื้อ พ.ร.บ.กับ Frank.co.th ดีกว่ายังไง ❓
✔ คลิกซื้อผ่านออนไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชม.
✔ ช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย สะดวก ปลอดภัย
✔ จัดส่งเอกสารฟรี-ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่ม
✔ รับฟรี! “Penguin Privilege” ส่วนลด/สิทธิพิเศษมากกว่า 20 ร้านค้าชั้นนำ
Photo
Add a comment...

Post has attachment
พิเศษสุด! สำหรับลูกค้า Frank.co.th | กรุงเทพประกันภัยได้เพิ่มความคุ้มครองพิเศษอย่าง “รถใช้ระหว่างซ่อม” ให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ทุกแบบ คราวนี้หมดกังวลไม่มีรถใช้ช่วงซ่อมได้แล้ว สบายใจที่สุดดดด

เลือกประกันที่ดีและจริงใจ เลือก Frank ซื้อออนไลนก็ได้ เช็คเบี้ยก็ไวตลอด 24 ชม. > http://bit.ly/2xBvTZu

อ่านเงื่อนไขการรับรถใช้เพิ่มเติมได้ที่ -> http://bit.ly/2xAwxkT
หรือโทร 02-106-5820
Photo
Add a comment...

Post has attachment
และนี่คือเหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกซื้อประกันรถยนต์กับ Frank.co.th ประกันที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ == เช็คเบี้ยฟรีและไวภายใน 60 วินาที ตลอด 24 ชม. คลิก--> http://bit.ly/2i7k6LD
Photo
Add a comment...

Post has attachment
รถยนต์พระที่นั่งทำไมถึงต้องเป็น “สีครีม” หรือสีไข่ไก่
---------------------------------
เพราะว่าสีของรถยนต์พระที่นั่งนั้นเป็นสีซึ่งมีระเบียบปฏิบัติที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงวางระเบียบแบบแผนไว้ ถ้าเป็นรถยนต์พระที่นั่งนั้นจะเป็นสีเหลืองงาช้าง แล้วถ้าเป็นกระบวนรถยนต์พระที่นั่งที่ตามเสด็จพระราชดำเนินพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หรือสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในงานพิธีหลวง หรืองานพระราชพิธีสำคัญต่างๆนั้น รถยนต์สำหรับผู้ที่ตามเสด็จพระราชดำเนินนั้นเป็นสีแดง
แต่ถ้าเป็นการเสด็จพระราชดำเนินด้วยการส่วนพระองค์ ไม่ใช่ไปในการพระราชพิธี รถที่ตามเสด็จนั้นจะเป็นสีอื่น โดยมากเป็นสีขาว หรือสีครีม ก็สุดแท้แต่จะจัดรูปกระบวนมา แต่ว่าถ้าเราเห็นรูปกระบวนแดง คือรถที่ตามเสด็จเป็นรถกระบวนแดง ก็แปลว่าเป็นการเสด็จพระราชดำเนินไปในการพระราชพิธี
---------------------------------
ขอบคุณข้อมูล จากศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ได้เล่าไว้ในการถ่ายทอดสด พระราชพิธีบรรจุพระราชสรีรางคาร สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
Photo
Add a comment...

Post has attachment
1 ปีผ่านไป...แต่สำหรับคนไทยทั้งชาติ ยังรู้สึกอดใจหายไม่ได้ทุกครั้งที่ได้ยินข่าวของพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ยิ่งเข้าใกล้สู่วันถวายพระเพลิงพระบรมศพของท่าน ก็ไม่อยากให้ถึงวันนั้นไวๆ เลยครับ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
www.frank.co.th
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded