Profile cover photo
Profile photo
kaniz Sumi
402 followers
402 followers
About
kaniz's posts

Post has shared content

Post has shared content

                            paradise falls, venezuela


Angel Falls is one of Venezuela's top tourist attractions, though a trip to the falls is a complicated affair.
Read More: http://goo.gl/qzRj8
Photo

Post has shared content
Warm wishes for safe travel and a blessed holiday to everyone! Have a very merry Christmas and a happy new year. Thanks for all of your love and support throughout the year.

Black-Capped Chickadee, "Pine Chickadee" Nikon D80, Sigma 70-200 f/2.8 Macro, ISO 400, f/4.8, 1/640. © www.rollosphotos.com.

#holiday #bird #wildlife #photography
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Birds (13 photos)
13 Photos - View album

Post has shared content

Post has shared content
When things were simpler
Photo

Post has shared content
Just got my tickets to go back to Burning Man in 2013...  I'm already getting excited! :)

Maybe we'll do a big PhotoWalk there this year... there is no shortage of photo ops for sure.  

Want to see more from this crazy-awesome place?  Here's my Burning Man album on Google+: https://plus.google.com/photos/105237212888595777019/albums/5645256805077157953  
Photo

Post has shared content
                                                     SWEET DREAM 

------ Sweet Dream (tiếng Anh dịch) là một ngày với ánh nắng mặt trời, các tia mặt trời chiếu sáng rực rỡ bên ngoài cửa sổ của tôi, khi đôi mắt của tôi, nửa mở cuối cùng đã mở Invision khuôn mặt của bạn và hoan nghênh tôi ... đôi môi của bạn một chút đánh chống lại má tôi, và anh thì thầm rằng em yêu anh trong đầu tôi là cà phê buổi sáng, em đang mơ Nó là một ngày với ánh nắng mặt trời, các tia mặt trời chiếu sáng rực rỡ bên ngoài cửa sổ của tôi, khi đôi mắt của tôi, nửa mở cuối cùng đã mở i Invision khuôn mặt của bạn và đón chào tôi ... Khi chúng ta có thể bên nhau, em cảm thấy thiên đường không có gì có thể làm cho em hạnh phúc hơn, có, đó là đúng bởi vì ngay bây giờ bạn đang ở bên cạnh tôi tên của tôi, bởi vì nó rất phổ biến, ngay cả khi tôi không thích nó nhưng khi bạn gọi cho tôi, tôi chỉ nghĩ về nó duyên dáng Nó sẽ là một ngày ánh nắng mặt trời làm cho tôi cảm thấy đẹp, bạn sẽ vui lòng giữ tôi, bạn sẽ cho tôi biết rằng em yêu anh ... Khi chúng ta có thể bên nhau, em cảm thấy thiên đường Bởi vì cuối cùng, tôi cảm thấy giống như nhân vật chính trong các bộ phim nhận được tình yêu tôi đã được tái sinh trong trái tim của bạn ngay thời điểm này, không có thể là bất cứ ai hạnh phúc hơn em xin vui lòng không làm cho nó phá vỡ, không phá vỡ nó, không cho tôi biết tôi đang mơ ... Nó sẽ là một ngày với ánh nắng mặt trời, các tia mặt trời chiếu sáng rực rỡ bên ngoài cửa sổ của tôi, khi đôi mắt của tôi, nửa mở cuối cùng đã mở Invision khuôn mặt của bạn và đón chào tôi ... Khi chúng ta có thể bên nhau, em cảm thấy thiên đường không có gì có thể làm cho tôi hạnh phúc hơn, có, đó có phải vì anh đang ở ngay bên cạnh tôi là một ngày với ánh nắng mặt trời làm cho tôi cảm thấy đẹp, bạn sẽ vui lòng giữ tôi, bạn sẽ cho tôi biết rằng em yêu anh ... Khi chúng ta có thể bên nhau, em cảm thấy thiên đường Bởi vì cuối cùng, tôi cảm thấy giống như nhân vật chính trong các bộ phim, nhận được tình yêu tôi đã được tái sinh trong trái tim của bạn
Photo

Post has shared content

Post has shared content
حبه های انگور روی خوشه شبیه قلب هستش و هر دونه اون  شبیه سلولهای خونی. امروزه تحقیقات نشون داده که  انگور برای حیات قلب بسیار مفیده.
Photo

Post has shared content
Wait while more posts are being loaded