Profile cover photo
Profile photo
krob thmey
2 followers
2 followers
About
krob's posts

Post has attachment
เห็นอย่างนี้แล้วใครไม่ร้องไห้ มีชาวได้ยินเสียงร้องเดินตามหาบ้านมาพบเด็ก!! (ชมคลิป)
loading... โหดร้ายทิ้งลูกเกิดใหม่ในป่ารกร้างข้างทาง
มีชาวได้ยินเสียงร้องเดินตามหาบ้านมาพบเด็กทารกเพิ่งคลอดอยู่ใต้สะพานหมู่บ้าน

จึงได้ทำการเข้าช่วยเหลือพร้อมแจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวของเข้าดูแลและตรวจสอบเพื่อติดตามหาตัวผู้เป็นแม่ใจร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไ...

Post has attachment
วงแตก!!พระเกือบ 200 รูปบุกเจ้าหน้าที่จะขอเข้า “ธรรมกาย” อ้างเพื่อปกป้องพุทธศาสนา แต่พอเจอ “ตำรวจพระ” มาขอตรวจใบสุทธิว่าเป็นพระจริงหรือเปล่า?? กลับหนีหายไม่กล้าออกมาซักคน!! (มีคลิป)
loading... เรียกได้ว่าเป็นความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนไปทุกวัน สำหรับการปิดพื้นที่รอบ “ธรรมกาย” เพื่อหาตัว “ธัมมชโย” ที่ล่าสุดได้มีพระนอกพื้นที่จำนวนกว่า 200 รูป บุกเข้ามาบริเวณด้านหน้าเพื่อจะขอเข้าไปในวัด แต่โดนเจ้าหน้าที่ปฎิเสธจนย้ายไปอยู่ที่ตลาด แถมเมื่อ “พร...

Post has attachment

Post has attachment
หัวอกแม่ใจสลาย! แอบตั้งกล้องเพื่อดูพฤติกรรมคนไม่หวังดีกับลูกสาว แต่กลับเจอแบบนี้!
loading... เชื่อว่า "คนเป็นพ่อเป็นแม่" คงจะต้องมีความรู้สึกเป็นห่วง "ลูกตัวเอง" อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็คงอยากให้ลูกเติบโตมาเป็นคนดีตามที่มันควรจะเป็น บางเรื่องที่ควรละไว้ก็ควรละไว้ก่อน เมื่อถึงเวลาอันสมควรมันจะก็จะได้เรียนรู้เอง เพราะกลัวว...

Post has attachment
เเชร์ว่อนเน็ต เมื่อชายคนนี้เดินหาของป่ากลับไปเจอสิ่งมีชีวิตเเปลกๆคล้ายงู ตัวสั้น มี 2 หัว เลยจับกลับมาถ่ายวีดีโอให้เพื่อนดูเเบบนี้!! (ชมคลิป)
loading... เหตุการณ์ภายในคลิป เกิดที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งชายคนนี้มีกิจกรรมหาของป่าเป็นกิจวัตรอยู่เเล้วซึ่งเขาจะเข้าป่าเกือบทุกวันเพื่อหาพืชผัก ล่าสัตว์เป็นอาการเเละวันหนึ่งเขาได้ไปพบกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถระบุบได้ว่าเป็นตัวอะไร อาจจะเป็นการค้นพบสิ่งมีชีวิต...

Post has attachment
พระเณรแตกตื่น!! เมื่อ"หนุ่ม-สาว" ในขบวนแห่นาคกลุ่มนี้! โชว์สเต็ปรำสุดติ่ง! ทำชาวบ้านสองข้างทางฮือฮา! ยืนตะลึงจังงัง จ้องตาไม่กระพริบ!!
loading...  เรียกว่าเต้นกันลืมโลกจริงๆสำหรับ “แก๊งรำหน้านาค” ในขบวนแห่นาคงานหนึ่ง ที่ปรากฏภาพกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายหญิงสายแดนซ์ ต่างใส่ลีลาท่าทางการเต้นกันยับชนิดไม่มีใครยอมใคร ที่แต่ละท่า เห็นแล้วต้องบอกเลยว่ายอมใจ!!! จนไม่รู้ว่าวันนี้นาคจะได้เข้าโบสถ์ไหม?? เ...

Post has attachment
ครูประจำชั้นเเละผู้ช่วยครู ครูคนหนึ่งต่อว่าและทำร้านร่างกายเด็ก เเล้วกูพูดออกมาทันทีว่า "อีสัส" (ดูคลิป)
loading... ได้รับคลิปนี้จากการส่งต่อๆกันมาจนถึงมือกู คลิปเดิมยาวถึง 16นาทีเล่าถึงเหตุการณ์ในชั้นเรียนของเด็กอนุบาล มีครูประจำชั้นเเละผู้ช่วยครู กำลังสอนเด็กๆระบายสี เเต่เหตุการณ์ในคลิปมีครูคนหนึ่งเเสดงอาการต่อเด็กด้วยท่าทางที่กูเห็นเเล้วกูพูดออกมาทันทีว่า อ...

Post has attachment
สุดฮือฮา !! “เจ้าแม่ตะเคียน อายุ 100 ปี” เข้าสิงเมียร่างทรงตอนบวงสรวงให้ “เลขเด็ด” เน้นๆชัดๆ ” 2-3 ตัว” มาแน่งวด 1 มี.ค. 60 คอหวยจดกันให้พรึบ เจ้ามือเห็นยังผวา ! เลขอะไรเช็คด่วน !?
loading...   ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ “วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล”
ประจำงวดวันที่ 1 มีนาคม 2560 เหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคทั้งหลายก็ต่างแสวงหา
“เลขเด็ดเลขดัง”
จากทั่วทุกสาระทิศมาได้ลองเสี่ยงโชคหวังจะได้กลายเป็นเศรษฐีในพริบตากันบ้าง loading...   และอีกหนึ่งสถาน...

Post has attachment
มาแล้ว !!! เลขเด็ด “พญาเต่างอย” โผล่เข้าฝันปรากฏ “หน้าอก” ชัดๆ 2 ตัวเน้นๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน งวด 1 มี.ค. 60 ขายหมดในพริบตา อยากรวยอย่ารอช้า รีบจดด่วน !!?
loading...   ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด วันที่
1 มีนาคม 2560 ซึ่งบรรดานักเสี่ยงโชคทั้งหลายก็พลาดไม่ได้ที่จะตระเวนหาเลขเด็ดตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ

รวมไปถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนครที่มีประชาชนเดินทาง...

Post has attachment
คลิปนาทีระทึก วัยรุ่นคลองหกเลือดร้อน ชักปืนจ่อยิงคู่อริ (ชมคลิป)
loading...   แชร์ว่อนคลิปนาทีระทึก วัยรุ่นเลือดร้อน โมโหอริชักปืนจ่อยิงระยะเผาขน ทำคนวิ่งหนีตายกระเจิง กล้องจับภาพชัด หลักฐานแน่น            ขณะนี้ (26 กุมภาพันธ์ 2560) โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวัยรุ่นยิงคู่อริที่ถูกโพสต์โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคลิปดั...
Wait while more posts are being loaded