Profile cover photo
Profile photo
Mann Up
233 followers -
Mann Up - Tạp chí của đàn ông
Mann Up - Tạp chí của đàn ông

233 followers
About
Posts

Post has attachment
Theo nguyên tắc cơ bản thì bạn có thể mặc suit vào bất kể tình huống nào. Tuy nhiên, người viết ra nguyên tắc này quên mất rằng điều đó chỉ áp dụng với chiếc áo vest. Hãy tiếp tục đọc và bạn sẽ hiểu vì sao.
Add a comment...

Post has attachment
Suit là một bộ trang phục được thiết kế để tôn lên những đường nét mạnh mẽ và lịch lãm nhất ở một người đàn ông. Các cô gái vẫn luôn nói, một người đàn ông mặc suit trong mắt phái nữ thì quyến rũ chẳng khác gì một cô gái mặc bộ đồ lót gợi cảm của Victoria’s Secret trong mắt đấng mày râu. Thế nên, đừng làm uổng phí bờ vai rộng của bạn bằng những chiếc áo phông rộng thùng thình. Các cô gái sẽ đổ xô về bạn ngay khi bạn khoác lên mình bộ suit đầu tiên.
Add a comment...

Post has attachment
"Hừ! Hòa bình! Mẹ kiếp, hòa bình chẳng qua là thứ cây mọc lên từ máu thịt bao anh em mình, để chừa lại có chút xương. Mà những người được phân công nằm lại góc rừng le là những người đáng sống nhất." (trích Nỗi buồn chiến tranh - Bảo Ninh)
Add a comment...

Post has attachment
"Các thiếu nữ bao giờ cũng thích bad boy. Đến khi họ trở thành phụ nữ thì mới biết cách trân trọng những người đàn ông tốt và lịch thiệp hơn. Thế nhưng dù sao thì những gã lịch thiệp 24/7 thì lại rất nhàm chán. Họ bị phụ nữ ví như thuốc tránh thai. Uống vào thì an toàn nhưng dùng nhiều thì sẽ khó chịu."
Add a comment...

Post has attachment
Sau hai năm làm việc miệt mài và thầm lặng, sự hợp tác giữa đội đua Ducati Alstare của Bỉ và công ty thiết kế công nghiệp Rusak Kreative Designworks đã cho ra một mẫu sport bike concept mang màu sắc phim viễn tưởng, hiện đại, sắc cạnh và cực đoan – chiếc Alstare SBK.

Dựa trên hình ảnh đồ họa ba chiều của chiếc xe, điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là dáng chúi rất sâu của tư thế lái, làm tăng đáng kể khả năng núp gió của người lái. Một điểm nổi bật khác là phuộc trước không gắn với tay lái mà được kéo từ giữa khung xe, trông rất sáng tạo và bắt mắt, tuy nhiên tôi không hiểu nó sẽ được lái như thế nào.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded