Profile cover photo
Profile photo
Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
92 followers -
Mang tri thức đến gần bạn hơn!!!
Mang tri thức đến gần bạn hơn!!!

92 followers
About
Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô's posts

Post has attachment
CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ CÓ BẰNG #TRUNG_CẤP_VĂN_THƯ_LƯU_TRỮ VÀO THÁNG 3/2018.
Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ - Hành chính văn thư - Hành chính văn phòng tại Hà Nội mở lớp cấp tốc học 7 tháng Bằng Trung cấp, có lớp Chứng chỉ Văn thư lưu trữ học 3 tuấn vào buổi tối, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật - 📞 Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205
📝 Khóa học Trung cấp Hành chính - văn thư lưu trữ, trung cấp hành chính văn phòng, chứng chỉ Văn thư lưu trữ của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là lựa chọn chọn phù hợp với mọi đối tượng: người đi học, người đi làm, người cần nhanh Bằng để thi xét biên chế, công chức viên chức,... xét tuyển theo hồ sơ đầu vào với thời gian đào tạo nhanh nhất và giúp người học không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp của bản thân.
✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴✴
Xem thêm thông tin khóa học tại: https://trung-cap-hanh-chinh-van-thu-luu-tru.blogspot.com/2017/07/hoc-van-thu-luu-tru-7-thang-bang-trung-cap.html

Post has attachment
💎 Với một nền kinh tế đang phát triển nhiều biến động, có rất nhiều ngành nghề mà người học luôn lo lắng về việc thất nghiệp - không có việc làm, nhưng có một ngành nghề đang đi ngược với xu hướng trên, bởi hiện nay các đơn vị đào tạo “cung cấp nhân lực” không đáp ứng đủ “nhu cầu tuyển dụng” của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, …. đó chính là #ngành_Nấu_ăn#nghề_Đầu_bếp.
👉 Nhưng vấn đề hiện tại là “HỌC NẤU ĂN Ở ĐÂU” hay “HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN Ở ĐÂU" vừa đảm bảo vững chuyên môn - giỏi kỹ năng để có công việc ổn định với thu nhập cao, vừa được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn hay công ty lớn chính là sự băn khoăn của người học và gia đình.
🍞 Học nấu ăn để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở, mà mức thu nhập cũng rất cao. Đồng thời, đến với nghề Nấu ăn, bạn có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình, tìm hiểu về văn hóa ẩm thực độc đáo của các vùng miền ở Việt Nam và thế giới, cũng như bước vào một không gian nghệ thuật mà đôi khi người nghệ sĩ là chính bạn phải bất ngờ về những tác phẩm mình có thể tạo ra.
🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓🎓
Xem thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

Post has attachment
👉 Nếu định mở một nhà hàng chay, thì người đầu bếp không những phải biết nấu món chay ngon, trình bày đẹp mắt, mà còn phải biết tạo ra các nguyên liệu chay giả mặn để làm phong phú thực đơn của mình. Hiện nay, để tìm được một trường dạy nấu các món chay và dạy tạo ra các nguyên liệu chay tại Hà Nội thì không phải là một điều dễ dàng.
🔰 Nắm bắt được xu hướng ăn chay trên thị trường hiện nay của rất nhiều người, HỌC MÓN VIỆT với uy tín từ thương hiệu lâu năm trong ngành Nấu ăn đã xây dựng chương trình học món chay và mở các lớp dạy món chay, cấp chứng chỉ nấu món chay với những tiêu chí cơ bản:
🔷 Dạy cách nấu các món chay ngon, hấp dẫn;
🔷 Dạy cách tạo ra các nguyên liệu chay giả mặn;
🔷 Tư vấn, setup cho học viên mở nhà hàng chay;
>>> Xem thêm thông tin khóa học tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an/hoc-nau-mon-chay-de-mo-nha-hang-chay

Post has attachment
🎯 Vấn đề nên thay đổi thói quen ăn uống như thế nào để đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng đã là trăn trở của rất nhiều người, và các nhà khoa học đã chứng minh rằng: ăn chay đủ chất, ăn chay một cách khoa học sẽ giúp con người giải quyết vấn đề đó. Ngày nay, ăn chay đã trở thành một trào lưu cho xu hướng sống khỏe, sống an vui và đang được khuyến khích mạnh mẽ tại khắp nơi trên thế giới.
🎯 Bạn có biết nhà khoa học vĩ đại Albert Einsten, ông hoàng nhạc pop huyền thoại Michael Jachson, vị cựu tổng thống danh tiếng của Hoa Kỳ, Bill Clinton, cựu CEO của hãng hoạt hình trứ danh Walt Disney, Michael Eisner và nhiều bậc hiền triết kiệt xuất khác đều là những người trường chay. Tại sao vậy?
🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞🍞
>>> Xem thêm thông tin tại: http://www.trungcapnauan.net/2017/06/li-do-nen-tich-cuc-an-chay.html

Post has attachment
Lớp cấp tốc VĂN THƯ LƯU TRỮ - HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG mở tháng 6/2017
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP CẤP TỐC THÁNG 6 - 2017
#Khóa_học_Văn_thư_lưu_trữ, #Hành_chính_văn_phòng_cấp_tốc là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng: người đi học, người đi làm, người cần nhanh Bằng để thi xét biên chế, công chức viên chức,... xét tuyển theo hồ sơ đầu vào với thời gian đào tạo nhanh nhất, như sau:
>> Trung cấp Văn thư lưu trữ, Trung cấp Hành chính văn thư: học 7 tháng.
>> Chứng chỉ Văn thư lưu trữ: học 3 tuần
Lịch học: buổi tối, hoặc thứ 7 chủ nhật (theo đăng ký của người học)
>>>Xem thêm thông tin tại: https://trung-cap-hanh-chinh-van-thu-luu-tru.blogspot.com/2017/06/lop-van-thu-luu-tru-hanh-chinh.html

Post has attachment
Trường dạy nhanh Trung cấp LUẬT ở Hà Nội học 7 tháng có Bằng để xét biên chế, thi công chức viên chức - được liên thông Đại học - Liên hệ ngay: 0988 912 205
#Trung_cấp_Luật_học_cấp_tốc_7_tháng là chương trình Trung cấp Luật hệ 1 năm của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép từ năm 2015.
>> Hiện tại là Trường đào tạo Trung cấp Luật có Bằng nhanh nhất tại Hà Nội. Nhà trường có mở lớp Trung cấp Luật học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 chủ nhật) cho học viên ở tỉnh xa, người đang đi làm đều có thể đăng ký học.
>> Trường cũng là một trong những trường luật duy nhất ở Hà Nội có chương trình đào tạo Trung cấp Luật ngắn hạn này. Căn cứ chỉ tiêu và năng lực đào tạo hàng năm của các ngành, trường tuyển sinh trung cấp luật khoảng từ 200 đến 300 sinh viên. Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng cần có tấm bằng Luật nhưng chưa biết học luật ở đâu, học trung cấp luật ở đâu.
>> Đối tượng tuyển sinh của khóa học Trung cấp Luật 7 tháng: là những người đã có Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác, hoặc sinh viên năm cuối của các trường có nguyện vọng học thêm văn bằng luật để tăng cơ hội việc làm cho bản thân.
Tham khảo thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-luat

Post has attachment
Khóa học Bếp Việt Cơ bản là khóa học dành cho người đang tìm kiếm cơ hội thành công với nghề Nấu ăn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được HỌC MÓN VIỆT cấp Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn và giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp liên kết nếu có nguyện vọng!
Đối tượng tham gia #khóa_học_Bếp_Việt_cơ_bản: không phân biệt độ tuổi, đó có thể là:
>> Những người muốn trở thành đầu bếp mà chưa qua đào tạo cơ bản;
>> Những người đang làm việc ở các bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp mà chưa được đào tạo chuyên nghiệp;
>> Những người có dự định mở nhà hàng, quán ăn của riêng mình;
>> Những người đang làm công việc nội trợ - quản gia, muốn nâng cao trình độ nấu nướng của mình để phục vụ cho gia đình những bữa ăn chuyên nghiệp;
>> Những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.
Tham khảo thêm thông tin khoá học tại: http://www.trungcapnauan.net/2017/06/khoa-hoc-bep-viet-co-ban.html

Post has attachment
Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội khai giảng khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng - học ngay có Bằng nhanh - có lớp Trung cấp Kế toán buổi tối, lớp Trung cấp Kế toán học cuối tuần (học thứ 7 chủ nhật) cho người đi làm - Điện thoại / Zalo: 0988 912 205.
Nơi dạy #Trung_cấp_Kế_toán_buổ_ tối có bằng nhanh nhất tại Hà Nội - xét tuyển theo hồ sơ đầu vào cho đối tượng cần bằng nhanh để xin việc, hoặc hoàn thiện hồ sơ công việc cá nhân, hoàn thiện hồ sơ kế toán trưởng theo quy định mới của Bộ tài chính - được chọn thời gian học.
>> Khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng: chỉ dành cho người đã có Bằng sơ cấp cùng nhóm ngành, hoặc bằng Trung cấp - Cao đẳng - Đại học ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.
>> Thời gian học - do người học tự đăng ký chọn buổi học: lớp buổi sáng (học từ thứ 2 đến thứ 6), lớp buổi tối (học từ thứ 2 đến thứ 5), lớp cuối tuần (học ngày thứ 7, chủ nhật)
Tham khảo thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan/khoa-hoc-trung-cap-ke-toan-cap-toc-7-thang-tai-ha-noi

Post has attachment
THÁNG 6- MỞ #LỚP_DẠY_NẤU_ĂN_CHO_TRẺ_EM TRONG HÈ 2017 TẠI HÀ NỘI
Trường dạy Nấu ăn ở Hà Nội khai giảng lớp dạy Nấu ăn cho trẻ em - Khóa học đầu bếp nhí dành cho trẻ em trong dịp hè 2017 - ☎ Điện thoại/ Zalo: 0988 912 205 - 04. 3784 2523.
✳✳ Khi hè đến là lúc các em được nghỉ, việc tham gia khóa học nấu ăn nhẹ nhàng mà bổ ích cũng là để giải trí và thư giãn đầu óc sau những ngày học vất vả.
✳✳ Đây cũng là dịp để các cô bé, cậu bé hàng ngày bận rộn với bài vở nên ít khi phải làm việc nhà, không biết nấu ăn, sẽ được học hỏi và tự làm những món ăn, pha chế những loại đồ uống đơn giản để tự phục vụ cho bản thân và cho bố mẹ.
✳✳ Lớp học nấu ăn cho trẻ em giúp rèn luyện tốt kỹ năng sống, là sân chơi bổ ích, an toàn cho trẻ học nấu ăn và chơi vào dịp nghỉ hè để phụ huynh yên tâm công tác.
✳✳ Ngoài ra, khóa học nấu ăn cho trẻ em cũng là tiền đề để nuôi dưỡng ước mơ trở thành đầu bếp của những bé có đam mê nấu nướng, có hứng thú với công việc bếp núc.
✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳✳
Tham khảo thêm thông tin khóa học tại: http://www.trungcapnauan.net/2017/05/lop-day-nau-cho-tre-em-trong-he.html

Post has shared content
Wait while more posts are being loaded