Profile cover photo
Profile photo
Seoul Cafe
2,294 followers -
travel...coffee...and KOREA!
travel...coffee...and KOREA!

2,294 followers
About
Posts

Post has attachment
บริการเช่าชุดนักเรียนเกาหลี Ehwagyobok (이화교복)
ยู้ฮู.....วันนี้มินมีอะไรคิวท์ๆ มาแนะนำแหละตัวเอง เชื่อว่าหลายคนคงเคยนึกอยากใส่ชุดนักเรียนเกาหลีแบบในซีรีย์กันบ้าง เพราะมันสุดจะน่ารัก ใส่แล้วเป็นสาวเกาหลีมุ้งมิ้ง ซึ่งที่เกาหลีตอนนี้ เขาก็มีบริการเช่าชุดนักเรียนเกาหลีด้วยล่ะ เปิดเป็นร้านอลังการกันเลยทีเดีย...
Add a comment...

Post has attachment
โปรโมชั่นที่พัก K-Guesthouse สาขาควางอัลลี ปูซาน ราคาพิเศษเฉพาะแฟนเพจโซลคาเฟ่
สวัสดีค่ะทุกคนนนนน วันนี้มีข่าวดีมาฝากกัน สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวปูซาน หรือกำลังเล็งๆ ที่พักอยู่นั้น ตอนนี้  K-Guesthouse สาขาควางอัลลี เขามีราคาพิเศษมาฝากแฟนเพจโซลคาเฟ่กันด้วยค่ะ บอกเลยว่าราคาน่าสนใจมากๆ แต่ก่อนอื่นมินจะมาแนะนำที่พักสาขานี้ให้ชมกันก่อน...
Add a comment...

Post has attachment
เทศกาลเดือนมิถุนายน : Daejeon Craft Beer & Music Festival
เข้าช่วงหน้าร้อนทีไร เทศกาลงานเบียร์ก็มาค่ะ! ที่เมืองแดจอน ก็มีเทศกาลเบียร์ที่ผู้คนให้ความสนใจเช่นกัน กับงาน Daejeon Craft Beer & Music Festival (대전 수제맥주&뮤직페스티벌) งานที่รวมพลนักดื่มและคอเบียร์รวมไว้ที่นี่ ภายในงานนอกจากจะมีคราฟเบียร์ให้ได้ลิ้มรสกันถึง 15 ชนิ...
Add a comment...

Post has attachment
ร้านกาแฟสุดฮิป Cafe Onion ย่านซองดง
เมื่อปีก่อนที่เกาหลีมีร้านกาแฟที่ฮิปและฮิตมากอยู่ร้านนึงค่ะ ด้วยเพราะการตกแต่งร้าน ที่เหมือนจะไม่ได้แต่งอะไรเลย เอาตึกร้างๆ มาทำเป็นร้านกาแฟ ก็เลยได้รับความนิยมอย่างมากมายแบบปากต่อปาก ร้านนี้ชื่อว่า Cafe Onion ( 어니언) ซึ่งปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอยู่ แต่ค...
Add a comment...

Post has attachment
โปรโมชั่นราคาพิเศษ! ที่พัก K-Guesthouse Haeundae 2 สาขาแฮอุนแด ปูซาน
จากที่มินเคยลงแนะนำที่พักของ  K-Guesthouse สาขา Haeundae 2 ที่หาดแฮอุนแด ปูซาน ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ตอนนี้เขากำลังมีราคาพิเศษตลอดเดือนเมษายน-มิถุนายน 2018 ด้วยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวปูซานพอดี ลองมาดูที่นี่กันว่าจะน่าสนใจขนาดไหนค่ะ ทุกคนคงจะรู้จักช...
Add a comment...

Post has attachment
เทศกาลดอกซากุระบาน (เดือนเมษายน) : Let's Run Park Seoul Nighttime Cherry Blossom Festival
ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ดอกซากุระเบ่งบานในทุกๆ ปีนั้น นอกจากผู้คนจะนิยมไปเดินชมดอกซากุระตามสวนสาธารณะต่างๆ ในตอนกลางวันกันแล้ว ในยามค่ำคืนวัยรุ่นเกาหลีก็ยังนิยมไปเดินชมดอกซากุระล้อเล่นไปกับแสงไฟด้วยนะ และหนึ่งในสถานที่ที่เป็นที่นิยมก็คือที่สวน Let's Run Park ที...
Add a comment...

Post has attachment
เทศกาลดอกซากุระบาน (เดือนเมษายน) : Geumchon Harmony Cherry Blossom Festival
นอกไปจากเทศกาลชมซากุระดังๆ ในโซลที่รู้จักกันดีแล้วนั้น ยังคงมีอีกสถานที่หนึ่งที่มีดอกซากุระให้ชม แถมยังมีเทศกาลกับเขาเช่นกัน ที่นี่ยังไม่เป็นที่รู้จักหรือนิยมของนักท่องเที่ยวมากนัก ใครที่อยากลองเปลี่ยนไปสถานที่ใหม่ๆ ดูบ้าง ลองไปที่งานนี้กันค่ะ เทศกาล  Geumc...
Add a comment...

Post has attachment
รวมตลาดนัดกลางคืนเกาหลี Seoul Bamdokkaebi Night Market ปี 2018
กลับมาแล้ว กับตลาดนัดกลางคืน หรือ  Seoul Bamdokkaebi Night Market 2018  ซึ่งในปีนี้ ตลาดนัดจะ เริ่มตั้งแต่ 30 มีนาคม ไปจนถึง 28 ตุลาคม เลยล่ะค่ะ และปีนี้ก็จัดด้วยกันทั้งหมด  6 สถานที่ด้วยกัน ใครอยู่ใกล้ที่ไหน ตามไปเที่ยวที่นั่นได้เลย 1.  @Yeouido World Nigh...
Add a comment...

Post has attachment
5 จุดไฮไลท์ชมดอกซากุระในโซล
เมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิ ก็แปลว่าสีสันของดอกไม้ต่างๆ กำลังจะมา รวมไปถึงดอกพ็อตโกต หรือดอกซากุระเกาหลีอีกด้วย และที่ประเทศเกาหลีก็มีเทศกาลชมดอกซากุระหลายแห่ง สถานที่ที่รู้จักกันดีเพราะโด่งดังและนิยมที่สุดเลยก็คือที่จินแฮ แต่ถ้าใครมีเวลาเที่ยวน้อย ไม่อยากเดินทางออ...
Add a comment...

Post has attachment
ตารางดอกไม้ & ดอกพ็อตโกต (ซากุระ) บาน ปี 2018
หลายคนกำลังรอตารางดอกไม้และดอกซากุระเกาหลี (พ็อตโกต) บานของปีนี้กันอยู่ใช่มั้ยคะ เนื่องจากมินตารางงานยุ่งมากเลย เลยอัพเดตช้าไปหน่อยต้องขออภัย และก็เลยถือโอกาสอัพเดตรวบยอดไว้ในหน้าเดียวกันเลยก็แล้วกันนะคะ เริ่มที่ตารางดอก  Forsythia หรือ 개나리 (แคนารี)  และดอก...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded