Profile cover photo
Profile photo
ที่นอน Slumberland
5 followers -
bedthai.com จำหน่ายที่นอนทั้งราคาปลีกและส่ง
bedthai.com จำหน่ายที่นอนทั้งราคาปลีกและส่ง

5 followers
About
Posts

Post has attachment
ที่นอน Slumberland รุ่น Nature touch พ็อกเก็ตสปริงต่อเนื้องPPS_1500 ผ้าฝ้ายยืด หนา 11นิ้ว
6 ฟุต ปกติ 57,900 ลดเหลือ 26,900 บาท
5 ฟุต ปกติ 53,900 ลดเหลือ 22,900 บาท
3.5ฟุตปกติ37,900 ลดเหลือ 18,900 บาท(Order)
แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2014 เวลา 14:31 น.)
อ่านเพิ่มเติม...
Add a comment...

Post has attachment
ที่นอน Homematt รุ่น Paragon พ็อกเก็ตสปริง2.0+ฟองยางโพลีฯเนื้อแน่นหนา10นิ้ว
ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงHomematt_Paragonใช้หน้าตัดเส้นลวด2.0mm.ในการขึ้น รูปลูกสปริงแล้วนำลูกสปริงแต่ละลูกมาห่อในถุงผ้าสังเคราะห์ที่มีความเหนียว และคงทนโดยแยกลูกสปริงแต่ละลูกออกเป็นอิสระจากกันเพื่อช่วยไม่ให้โครงสร้าง สปริงไม่เกี่ยวรั้งกันจึงทำให้ที่นอนไม่เกิดการสั่นสะเทือนเวลาคู่นอนขยับ พลิกตัวหมดปัญหาเรื่องความลำคาญเมื่อใช้ที่นอนด้วยกัน ที่สำคัญให้การรองรับที่ให้ความนุ่มนวนแบบกระชับนุ่มแต่นอนไม่จมเหมาะสำหรับ ผู้ที่ชอบนอนที่นอนที่ไม่แน่นมากหรือไม่แข็งกระด้างจนเกินไปเสริมด้วยชั้น เบาะที่ใช้วัสดุแบบฟองยางโพลียูริเทนความหนาแน่นสูงช่วยรองรับและกระจาย น้ำหนักให้โอบกระชับพอดีกับสรีระของร่างกายได้ทุกสัดส่วนเพื่อรดแรงกดทับ เวลานอนจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายหลับสบายตลอดคืน หุ้มด้วยผ้าฝ้ายยืดกันไรฝุ่นนำเข้าจากต่างประเทศช่วยระบายและถ่ายเทอากาศได่ ดีนอนไม่ร้อนและไม่เกิดการอับชื้น รับประกันโครงสร้างสปริง12ปี
Add a comment...

Post has attachment
ที่นอนHomematt รุ่นHeritage-HN พ็อกเก็ตสปริง+ยางพาราหนา12นิ้ว
ที่นอนHomematt#Heritage_HNเป็นที่นอนแบบPocket_Springลูกสปริงมีลักษณะทรงถังเบียร์ให้ความยืดหยุ่นสูงช่วยให้ที่นอนไม่รู้สึกแข้งกระด้างแต่มีความสามารถในการรองรับน้ำหนักที่กดทับได้เป็นอย่างดีโครงสร้างสปริงแบบพ็อกเก็ตสปริงสามารถบรรจุลูกสปริงได้แบบแนบชิดติดกันทำให้ไม่มีช่องว่าจึงช่วยให้ลูกสปริงแต่ละลูกปรับรับกับส่วนเว้าส่วนโคล้งของร่างกายได้ทุกสัดส่วนเพือความสบายมากขึ้นชั้นวัสดุเหนือสปริงเสริมด้วยฟองยางโพลียูริเทนความหนาแน่นสูงเป็นชั้นกระจายน้ำหนักช่วยเป็นวัสดุที่ห่อหุ้มโครงสร้างสปริงทั้งด้านบนด้านล่างและด้านข้างทั้งสี่ด้านให้มีความแน่นกระชับและอากาศผ่านได้ป้องกันที่นอนอับชื้นชั้นวัสดุด้านบนสุดเสริมยางพาราธรรมชาติหนาครึ่งนิ้วเสริมเป็นชั้นเบาะด้านบนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นช่วยลดแรงกดทับและปรับรับกับสรีระของร่างกายได้ทุกสัดส่วนเพิ่มควาสบายยิ่งก่วาหุ้มด้วยผ้าฝ้ายยืดคุณภาพสูงนำเข้ากันไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรียหนาประมาณ12นิ้วเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนพ็อกเก็ตสปริงแบบแน่นแต่ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวนและไม่รู้สึกห่อตัวเวลานอน
Add a comment...

Post has attachment
ที่นอน Homematt รุ่น Platinum พ็อกเก็ตสปริง+ยางพาราชนิดนุ่มหนา12นิ้ว
ที่นอนHomematt-Platinumใช้โครงสร้างแบบพอ็กเก็ตสปริงมี ความสามารถในการรองรับน้ำหนักมีความยืดหยุ่นสูงคงทนสปริงแต่ละลูกแยกอิสระ จากกันไม่เกี่ยวรั้งกันสปริงแต่ละลูกยึดติดกันด้วยถุงผ้าวิทยาศาสตร์ที่มี ความเหนียวคงทนสูงและช่วยป้องกันการเกิดเสียงของที่นอนสปริงและป้องกันที่ นอนสะเทือนรบกวนคนที่นอนด้านข้างเวลาอีกคนขยับพลิกตัวพร้อมเสริมด้วยวัสดุ ที่เป็นยางพาราธรรมชาติเพื่อเพิ่มระดับความสบายยิ่งขึ้นช่วยกระจายน้ำหนัก ของร่างกายให้ได้รับความสมดุลแบบนุ่มเบาสบายแต่คืนตัวได้ดีอายุการใช้งานยาว นานหุ้มด้วยผ้าฝ้ายยืดคุณภาพดีเย็บเดินลายด้วยใยสังเคราะห์อย่างดีช่วยระบาย ความชื้นทำให้ที่นอนไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและไม่เป็นฝุ่นหนา12นิ้ว รับประกันโครงสร้างสปริง12ปีเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนที่นอนแบบนุ่มพิเศษ
Add a comment...

Post has attachment
ที่นอน Homematt รุ่น Habitia พ็อกเก็ตสปริง+ยางพาราธรรมชาติ หนา 14นิ้ว
ที่นอน Homematt รุ่น Habitia
ที่นอน รุ่น ฮาบีเทีย เป็นที่นอนแบบพ็อกเก็ตสปริงแยกอิสระหมดปัญหาที่นอนสั่นสะเทือนรบกวนคนนอนด้านข้างพร้อมปรับรับกับสรีระได้ทุกสัดส่วน เสริมด้วยฟองยางโพลีรียูรีเทนเนื้อเหนียวแน่นยืดหยุ่นเพื่อกระจายน้ำหนัก ชั้นเบาะเสริมด้วยยางพาราธรรมชาติชนิดยืดหยุ่นสปริงตัวที่ให้ทั้งความนุ่มนวนและคืนตัวเร็วให้ความรู้สึกนุ่มสะบายนอนไม่จม หุ้มด้วยผ้าฝ้ายยืดป้องกันไรฝุ่นเชื้อราคาแบคทีเรีย รวมความหนาหรือความสูง 14 นิ้ว เป็นที่นอนที่ให้ความรู้สึกแบบแน่นในชั้นลึกและนุ่มนวนสปริงตัวที่ชั้นนอกสุดหรือชั้นเบาะให้ความสะบายที่แตกต่างเป็นพิเศษ เพราะที่นอนที่ให้ความนุ่มนวนแบบสปริงตัวนั้นค่อนข้างจะหาได้ยาก ในที่นอนรุ่นอื่นๆรวมถึงยี่ห้ออื่นๆด้วย ในระดับราคาที่แสนประหยัดกับราคาที่คุณจะต้องจ่าย
Add a comment...

Post has attachment
ที่นอน Homematt รุ่น Niche พ็อกเก็ตสปริง + ฟองยางโพลีฯ หนา 11นิ้ว
ที่นอน Homematt รุ่น Niche เป็นที่นอนแบบพ็อกเก็ตสปริงแยกอิสระหมดปัญหาที่นอนสั่นสะเทือนรบกวนคนนอนด้านข้างเวลาพลิกตัวหรือลุกจากที่นอน วัสดุชั่นเบาะเสริมฟองยางโพลีฯ(ฟองยางสังเคราห์)เนื้อเหนียวแน่นเพื่อกระจายน้ำหนักกระชับแผ่นหลังนอนไม่จมและไม่อ่อนยวบเหมือนที่นอนพ็อกเก็ตสปริงทั่วไป พร้อมเสริมยางพาราธรรมชาติช่วยลดแรงกดทับเมื่อยามนอนตะแคงลดความเมื่อยหล้าของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆที่โดนกดทับจึงเพิ่มความสะบายในการนอนมากขึ้น ให้ความรู้สึกนุ่มแน่นปานกลาง หุ้มด้วยผ้าฝ้ายเนื้อนุ่มป้องกันไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรียป้องกันภูมิแพ้ รับประกันโครงสร้างพ็อกเก็ตสปริงยาวนาน 12ปี
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
ที่นอน Slumberland รุ่น Cavalier พ็อกเก็ตสปริง pps_1500 ผ้าฝ้ายนุ่ม หนา12นิ้ว
6 ฟุต ปกติ 73,900 ลดเหลือ 30,900 บาท
5 ฟุต ปกติ 65,900 ลดเหลือ 26,900 บาท
3.5ฟุตปกติ49,900 ลดเหลือ 20,900 บาท(order)
Last Updated (Saturday, 05 October 2013 18:18)
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded