Profile cover photo
Profile photo
Phòng Kế Toán DOGA
17 followers
17 followers
About
Posts

Post has shared content
mỡ bò lon 12*454g JOHNSEN'S
HD HT 500 LITHIUM COMPLEX  là sản phẩm mỡ bôi trơn có gốc làm đặc Lithium Complex, được thiết kế để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất ở nhiệt độ từ 10°F đến 320°F (-23°C đến 160°C) với sự ổn định tuyệt vời về cơ học và hoá tính. Đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong ngành ôtô, các ngành công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp và các thiết bị hoạt động nhanh,c hịu tải nặng và nhiệt độ cao đến 160+°C. Xuất xứ từ Mỹ.

Các tính năng:
Mỡ bôi trơn tuyệt vời cho nhiều ứng dụng.
- Nhiệt độ nhỏ giọt cao 260+°C
- Nhiệt độ hoạt động rộng . 
- Kháng “Start-up” đặc biệt thấp. 
- Kháng nước, rửa trôi tốt.
- Chống rò rỉ ở nhiệt độ cao .
- Chống sốc, tải trọng cực áp EP . 
- Chống gỉ và bào mòn tốt. 
- Đáp ứng “NLGI Certified GC – LB” trong các ứng dụng vòng bi và khung gầm xe.
- NLGI 2 cho hiệu suất cao nhất
- Màu sắc hấp dẫn : tím, vàng.

Sử dụng điển hình: 
- Sử dụng cho tất cả các loại vòng bi, ổ trượt, trục lăn, vòng bi kim, băng tải, khớp nối,… chịu tải cực áp làm việc nhiệt độ cao, sốc cao.
- Thích hợp để sử dụng trong các mô tơ, động cơ điện đạt tiêu chuẩn NEMA . 
- Mỡ bôi trơn tuyệt vời cho các vòng bi kín suốt đời ( sealed for life bearings ).
- Tuyệt vời cho ứng dụng trong các phương tiện vận tải: xe tải nặng, xe đầu kéo, xe khách đường dài, tàu hoả, tàu thuyền lớn…
- Sử dụng bôi trơn tốt các thiết bị trong các ngành công nghiệp nặng: xi măng, luyện kim, đúc thép, khai thác khoáng mỏ, giấy, …
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Mỡ bôi trơn công nghiệp - HD HT 500 LITHIUM COMPLEX
8 Photos - View album
Add a comment...

Post has shared content
những điều cần biết khi lựa chọn mỡ bôi trơn
Add a comment...

Có một câu nói rất hay là bạn là ai không quan trọng, quan trọng bạn ở bên cạnh ai bởi
Ở bên cạnh người chuyên cần, bạn sẽ không lười biếng
Ở bên cạnh người tích cực, bạn sẽ không chán nản.
Đồng hành cùng người trí thức, bạn sẽ không giống người bình thường.
Làm bạn với cao nhân, bạn có thể bước lên đỉnh cao.
Người tích cực giống như mặt trời, chiếu đến đâu là sáng đến đó
Người tiêu cực giống như mặt trăng, mồng một hay rằm đều như nhau
Thái độ quyết định tất cả, có thái độ ra sao, thì sẽ có tương lai thế ấy
Tính cách quyết định vận mệnh, có tính cách như thế nào, thì có cuộc đời như thế đó
Điều bất hạnh nhất trong cuộc sống đó là không được ở bên cạnh người tích cực cầu tiến, người nhìn xa trông rộng bởi nó sẽ làm cuộc đời bạn trở nên bình thường, tăm tối không sáng chói.
Nếu như bạn muốn thông minh, vậy bạn phải ở bên cạnh người thông minh, bạn mới có thể gia tăng trí tuệ
Nếu bạn muốn ưu tú, vậy bạn phải ở bên cạnh người ưu tú, bạn mới có thể phát huy nổi bật.
Đọc nhiều sách, kết giao cao nhân, là hai chuyện may mắn nhất của đời người
Học cái tốt của người khác sẽ làm bản thân bạn trở nên khác biệt. Mượn trí tuệ của người khác, thành tựu chính mình, đây là cách để thành công. Ở bên cạnh những người khác nhau, sẽ có cuộc đời khác nhau. Tình yêu, hôn nhân, gia đình hay sự nghiệp cũng sẽ đều như vậy...!!!
Add a comment...

Post has attachment
Bình thản trước thị phi của cuộc sống

Vị Tổng giám đốc gọi hắn lên và hỏi chuyện:
– Tôi thấy cậu cũng đứng đắn, chững chạc và rạch ròi. Vậy sao trong công ty vẫn có lời ra tiếng vào, dị nghị đàm tếu thế?

Hắn trả lời:
– Thưa anh, trời nắng hạn cả tuần nay, đang trưa nắng gắt bỗng đổ trận mưa rào, người nông dân mừng rỡ ra mặt vì ruộng đất thoát khỏi hạn hán, kẻ làm nghề rửa xe hớn hở vì khách rửa xe đông, nhưng những người đang trên đường thì lại ghét vì đường bẩn và mưa ướt người.

Trăng mùa thu sáng vằng vặc như gương treo trên bầu trời đêm, hàng thi nhân vui mừng gặp dịp thưởng du ngâm vịnh, nhưng bọn đạo chích lại ghét vì ánh trăng quá sáng tỏ.

Trời đất kia vốn vô tư không thiên vị, mà cơn nắng mưa thời tiết vẫn bị thế gian trách hận ghét thương. Còn bản thân em cũng đâu phải một người vẹn toàn thì làm sao tránh khỏi tiếng chê bai chỉ trích.

Cho nên em nghĩ rằng: Đối với tiếng thị phi trong thế gian nên bình tâm suy xét, đừng nên vội tin nghe. Cấp trên nghe lời thị phi thì nhân viên bị hại. Cha mẹ tin nghe lời thị phi thì con cái bị ruồng bỏ. Vợ chồng tin nghe lời thị phi thì gia đình ly tán.

Tiếng thị phi của thế gian nọc độc còn hơn rắn rết, bén hơn gươm đao, giết người không rướm máu.

Cho nên cứ an nhiên mà sống thôi!
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
mỡ bò vàng cam
Photo
Add a comment...

Post has shared content
LP 160  LITHIUM  là mỡ bôi trơn màu hổ phách, có chất làm đặc lithium, dầu gốc tự nhiên chất lượng và phụ gia bảo vệ chống mài mòn, ăn mòn cho các hoạt động cơ khí bình thường. Sản phẩm có tính kháng nước tốt và khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ tương đối. Xuất xứ từ Đài Loan.

Các tính năng:
- Mỡ đa năng cho nhiều ứng dụng.
- Nhiệt độ nhỏ giọt 160+°C
- Bôi trơn tốt ở nhiệt độ tương đối. 
- Kháng nước tốt.
- Tính bám dính và chống gỉ tốt.
- Đáp ứng “NLGI Certified LB” trong các ứng dụng khung gầm

Sử dụng điển hình: 
- Sử dụng bôi trơn chống ma sát, chống ăn mòn vòng bi , bánh răng, khớp nối, băng chuyền, băng tải,… hoạt động theo điều kiện tải trọng, nhiệt độ vừa phải trong các ngành công nghiệp nhẹ.
- Sử dụng để bơm bôi trơn khung gầm cho các loại ôtô tải và các loại xe cơ giới xây dựng công trình như xe đào, xe ủi, …
- Thích hợp bôi trơn chống gỉ, chống nước cho các thiết bị cáp thép, cáp điện , viễn thông, thiết bị xây dựng, máy móc ngoài trời theo tiêu chuẩn Lithium 3 ( thường xuyên cần bảo dưỡng, bảo trì )
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Mỡ bôi trơn công nghiệp - LP 160 LITHIUM
5 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Chủng loại, giá cả và cách sử dụng mỡ bôi trơn
Người dùng ôtô xe máy rất quan tâm đến nhiên liệu và dầu máy, nhưng ít ai chú ý đến mỡ bôi trơn. Tổng lượng mỡ sử dụng trong xe máy chỉ khoảng 200-300 gr, còn với xe hơi thì từ 4-5 kg, nhưng nếu dùng thiếu hoặc sai chủng loại mỡ thì tai hại vô cùng đối với máy móc.
a
Tra mỡ số 2 vào ổ bi hộp số.
Công dụng chính của hóa chất này là bôi trơn những bề mặt ma sát (đặc biệt với tốc độ thấp và chịu tải lớn) có kết cấu hở không giữ được dầu như trục bánh xe, cổ phuốc, trục láp, khớp các-đăng, rô-tuyn tay lái... Ngoài ra chúng còn có tác dụng bảo quản và bao kín. Mỡ có nhiều loại, khác nhau về màu sắc, độ cứng và bám dính với giá bán từ vài chục nghìn (dùng cho xe cộ) đến vài triệu đồng 1 kg (dùng cho thiết bị chế biến thực, dược phẩm).

Mỡ nói chung là hỗn hợp dầu khoáng hoặc dầu tổng hợp với 6-25% chất làm đặc (gốc xà phòng vô cơ hoặc hữu cơ) có dạng mềm nhão và độ bám dính cao trên bề mặt kim loại. Tính chất của mỡ quyết định bởi các tiêu chuẩn cơ, lý, hóa như: độ nhỏ giọt, độ ăn mòn kim loại, độ tách dầu và đặc biệt là độ lún kim (đánh giá độ mềm).

Các nhà sản xuất thường phân loại mỡ bằng độ lún kim NLGI (National Lubricating Grease Institute), theo tiêu chuẩn này mỡ có 9 loại: 000; 00; 0; 1; 2; 3; 4; 5; 6. Trong đó, số ký hiệu càng lớn thì độ lún kim càng nhỏ. Loại 6 là mỡ rắn nhất với NLGI là 85-115 (gần như đất sét), loại 000 là loãng nhất (gần như dầu) với chỉ số lún kim lớn nhất 445-475. Ký hiệu mỡ hoặc độ lún kim thường được ghi ngay trên bao gói, nhãn hàng hóa, ví dụ: Energrease LS2, LC2; mỡ PLC grease L2, L3 hoặc G310, G354...

Sản phẩm của các hãng BP, Castrol Chummi hoặc Elf bán trong nước phần lớn có gốc xà phòng liti, một số ít (khoảng 30%) có gốc xà phòng canxi. Mỡ bán trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, giá cả và thường không có nhãn mác vì hầu hết được san ra từ các thùng lớn. Không thể nhận biết loại mỡ bằng mắt thường vì màu sắc của chúng không đặc trưng. Vì vậy, khi mua hàng cần hỏi rõ tính năng, công dụng và giá cả để tránh nhầm lẫn, nếu cần phải mang mẫu mỡ đã dùng theo để so sánh.

Những điều kiện làm việc của bề mặt cần bôi trơn chính là tiêu chuẩn để chọn loại mỡ tương ứng, đó là: tải trọng, nhiệt độ, mức bao kín, độ ẩm vùng làm việc, tình trạng tiếp xúc với nước... 3 loại mỡ ký hiệu 1-2-3 với độ lún kim khoảng 310-250 thường dùng cho ôtô, xe máy.

Các loại trục máy bơm nước, gối đỡ giảm xóc, các-đăng có vú bơm mỡ nên chọn loại số 0 hoặc số 1 (đủ nhão để bơm được), trục bánh xe máy, cổ phuốc, rô-tuyn tay lái thường dùng mỡ số 2, trục láp ôtô số 2 hoặc 3. Khác biệt căn bản của mỡ với dầu bôi trơn là thời gian hoạt động của chúng rất dài, chỉ cần tiến hành thay hoặc bơm thêm mỡ vào các định kỳ bảo dưỡng. Ví dụ, xe máy cần được thay hoặc thêm mỡ khi chạy được 12.000-15.000 km, ôtô sau 100.000-150.000 km.

Bảng giá một số loại mỡ thường dùng

Loại mỡ

Giá
(đồng/kg)

Hãng sản xuất

Kiểu đóng gói

Energrease LS2 27.300 BP Thùng phuy
Energrease LS-EP2 33.200 BP Thùng 15 kg
Energrease L21-M 37.600 BP Thùng phuy
Energrease LC2W 52.500 BP Thùng phuy
Energrease HTG2 51.500 BP Thùng phuy
PLC grease L1 18.400 PLC Thùng phuy
PLC grease L2 19.000 PLC Thùng phuy
PLC grease L2 22.300 PLC Thùng 15 kg
PLC grease L3 19.300 PLC Thùng phuy
PLC grease L3 32.500 PLC Hộp 0,4 kg
PLC grease L4 24.000 PLC Hộp 0,5 kg
Solidol YC-1 31.000 Nga Thùng phuy
Solidol YC-2 35.000 Nga Thùng phuy
Solidol YC-3 28.000 Nga Thùng phuy
Solidol C 40.000 Nga Thùng phuy
Pressolidol C 42.000 Nga Thùng phuy
Shell multiplus BX 29.000 Shell Thùng phuy
Epexa MO2 39.300 Elf Thùng 50 kg
Cardexa DC1 56.400 Elf Thùng 40 kg
(Theo Ôtô Xe máy)
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded