Profile cover photo
Profile photo
Sửa Chữa Điện Thoại Di Động 2020
5 followers
5 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Bạn đang ở quận 7 và bạn đang cần tìm cửa hàng sửa chữa iPhone ở quận 7 phải không nào ? Chúng tôi là một trung tâm chuyên sửa chữa iPhone có tiến tại TP.HCM.

Tuy chúng tôi không phải là một cửa hàng sửa chữa iPhone ở quận 7 nhưng chúng tôi là điểm đến khá thân thuộc của các khách hàng từ quận 7.
Xem thêm chi tiết
https://suachuadienthoaididong.com/cua-hang-sua-chua-iphone-o-quan-7.html

Post has attachment

Post has attachment
Unlock điện thoại hay còn được gọi với cái tên Việt Nam hơn đó là mở mạng điện thoại. Tại sao lại phải unlock điện thoại, việc unlock điện thoại này có vấn đề gì ảnh hưởng đến phần cứng của máy điện thoại hay không ?

Hãy cùng xem qua bài viết chia sẽ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về unlock điện thoại nhé.
https://suachuadienthoaididong.com/unlock-dien-thoai.html

Post has attachment
Phone 5 được Apple cho ra đời hồi cuối năm 2012 với các phiên bản 16-32-64G, trải qua nhiều năm nhưng iPhone 5 vẫn còn rất nhiều người sử dụng bởi tính ổn định cao của nó.

Việc sử dụng trong thời gian lâu, màn hình iPhone 5 chắc cũng đã giảm đi tính mượt mà của mình nhiều rồi, vậy tại sao bạn không thử thay màn hình iPhone 5 mới ? Tự thay hoặc đến một trung tâm sửa chữa điện thoại để thay thế còn tùy vào sự quyết định của bạn.
https://suachuadienthoaididong.com/thay-man-hinh-iphone-5.html

Post has attachment
iPhone 5 được Apple cho ra thị trường đã hơn 2 năm rồi, và chắc chắn với thời gian như thế thì Pin của iPhone 5 sẽ có nhiều giảm sút về thời lượng sử dụng.

Đến lúc này bạn nên tìm mua một cục pin mới và thay pin iPhone 5 của bạn để hoạt dộng được tốt hơn. Bạn có thể tự thay pin iPhone 5 hoặc mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại của chúng tôi để thay thế nhanh chóng.

Post has attachment
Ở những thế hệ iOs 6x đời trước thì dịch vụ iCloud của Apple đơn thuần chỉ là một nơi để bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu lên dịch vụ ổ đĩa đám mây trên mạng.

Nhưng kể từ khi iPhone phiên bản mới ra đời, được chạy trên nền tảng iOS 7.0 trở lên thì iCloud được tăng cường bảo mật hơn. Không ít người dùng đã và đang vô cùng đau đầu khi điện thoại của mình bị khóa iCloud.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, để hiểu rõ hơn về iCloud trên iPhone cũng như làm gì khi bị dính iCloud nhé. Bài viết này chia sẻ đầy đủ nhất cho bạn.
https://suachuadienthoaididong.com/mo-khoa-icloud-iphone-ipad.html

Post has attachment

Post has attachment
Nếu như con người có trái tim để cung cấp máu, nuôi sống các bộ phận của cơ thể thì chiếc iPhone cũng vậy, cũng cần Pin để có năng lượng duy trì hoạt động của tất cả linh kiện máy.

Pin điện thoại nào cũng như nhau, nhưng trong bài viết này chúng tôi muốn nói đến Pin của chiếc điện thoại iPhone, bởi vì số lượng người dùng iPhone hiện nay ở Việt Nam khá là nhiều.

Lúc nào thì cần thay pin iPhone – làm sao biết được pin đã bị hư.

iPhone là mẫu điện thoại đình đám của Apple và không phải ngẫu nhiên nó trở thành cơn sốt của làng công nghệ, thu hút hàng triệu tín đồ đam mê iPhone.

Với chiếc iPhone thì gần như bạn có thể làm được rất nhiều công việc như check mail, soạn thảo văn bản, đọc báo, nghe nhạc, xem phim hay chơi những trò chơi khủng dành cho điện thoại di động.
Wait while more posts are being loaded