Profile cover photo
Profile photo
Maxdesign Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
16 followers
16 followers
About
Posts

Post has attachment
Tùy vào mỗi gói website mà quý khách phải cung cấp các thông tin khác nhau, đối với các website dành cho doanh nghiệp, quý khách cần chuẩn bị và cung cấp cho MaxDesign những tư liệu sau:

Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw, Illustrator, Photoshop ... hoặc hình ảnh cỡ lớn).
Bài viết giới thiệu công ty, sơ đồ tổ chức, sứ mệnh, tầm nhìn, nên đầy đủ có tiêu đề, tóm tắt, đầy đủ, nguồn hoặc tác giả.
Hình ảnh về trụ sở, nhà xường, ban lãnh đạo, hoạt động, hình ảnh phải có kích thước và độ phân giải đủ lớn để dễ xử lý.
Các thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại, email, bộ phận hỗ trợ khách hàng, ...
Tất cả các thông tin, bài viết về sản phẩm, dịch vụ, đối tác, ... mà quý khách muốn đưa lên website.
Phần nội dung, quý khách tự soạn thảo. MaxDesign sẽ xử lý miễn phí các hình ảnh thô và gắn vào bài viết cho quý khách. Đối với các website có chức năng Albums hình ảnh, MaxDesign sẽ xử lý miễn phí 30 tấm đầu tiên để làm dữ liệu mẫu.

Đối với website đa ngôn ngữ, quý khách phải tự dịch sang các ngôn ngữ còn lại, trường hợp quý khách yêu cầu MaxDesign
Add a comment...

Post has attachment
Phong thủy trong thiết kế website
Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.

Khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy là khí, dòng khí vũ trụ hay dòng năng lượng lan tỏa khắp nơi và khắn kết vạn vật với nhau. Dòng khí này sẽ luân chuyển thuận lợi giúp trí óc minh mẫn, sức khỏe tốt nếu bạn có một không gian sống tích cực

Chú ý gì khi thiết kế website?

Gam màu sáng, cách sắp xếp rõ ràng, chữ đậm sẽ thúc đẩy khí luân chuyển tốt. Màu trắng và xanh da trời tượng trưng cho không khí và nước là những màu tốt. Về mặt phong thủy, những gam màu tối là rất tệ. Các hình ảnh đồ họa cũng cần rõ ràng và được chú thích đầy đủ.

Nếu trong thiết kế nhà, bạn cần đặt một chậu hoa ở góc phòng hay bể cá cạnh bức tường đơn điệu thì trong thiết kế website, hãy đặt những hình động. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn dùng quá nhiều ảnh động lặp đi lặp lại. Chỉ cần những hình ảnh đơn giản như là một chậu hoa nở, sẽ thu hút sự chú ý ngay cả khi bố trí ở góc màn hình. Điều này khiến dòng khí lưu chuyển thuận lợi giữa các trang.

Năng lượng có thể lưu chuyển quá nhanh, vì thế bạn cũng cần những không gian tĩnh lặng hoặc điểm trọng tâm. Đối với trang web, đó có thể là một biểu tượng xuất hiện lặp lại ở mỗi trang.

Đưa vào website quá nhiều phương tiện media quảng cáo ồn ào, bạn sẽ chẳng đạt được gì. Hãy sử dụng các media đơn giản, êm dịu.

Các trang web thường chứa nhiều những đường kẻ thẳng hàng. Điều này khiến năng lượng không lưu thông tốt. Rất nhiều trang web có thanh công cụ sổ xuống bên trái và thanh bar ngang. Góc cạnh của các thanh công cụ này tạo ra nguồn năng lượng xấu. Vì thế, bạn hãy thay vào đó các đường cong ở bất cứ nơi nào có thể, ví dụ ảnh có góc cong, không sắc cạnh…

Một trang web có phong thủy tốt sẽ khiến người dùng “bơi” thoải mái xuyên suốt các trang. Do đó, bạn đừng quên tầm quan trọng của các link liên kết.

Website của bạn phải có giao diện mở đầu thật cuốn hút. Thiết kế website kiểu “mì ăn liền” sẽ không có được sự lưu thông năng lượng tốt. Nên đưa ra một danh sách các link đến các địa chỉ đã được chọn lọc kỹ. Những tiện ích âm thanh dưới dạng tập tin nhỏ như tiếng nhạc êm dịu sẽ mang lại phong thủy tốt và nguồn năng lượng tích cực.
Add a comment...

Post has attachment
Hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp - những điều cần làm - P2
Bạn muốn khởi nghiệp bằng việc lập một website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu mọi thứ. Bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm thêm những lời khuyên, tư vấn hữu ích. Bạn đã đọc qua “Kinh doanh trực tuyến – những điều cần làm (P1)” và cảm thấy nó có ích. Vậy xin mời bạn đến với phần 2 để tìm hiểu xem chúng ta còn cần những gì cho việc khởi nghiệp kinh doanh online.

Thử nghiệm với AdWords.
AdWords là một hệ thống quảng cáo tốn phí phổ biến của Google. Nó cho phép bạn đặt quảng cáo trên mọi trang kết quả tìm kiếm của Google, YouTube và các trang web của đối tác.Sức mạnh của AdWords là tốc độ và phạm vi rộng lớn. Bạn chỉ mất một vài phút để thiết lập và khởi động một chiến dịch. Quảng cáo của bạn ( thông tin website bán hàng chuyên nghiệp, và các bài viết của bạn ) sẽ xuất hiện ngay khi người dùng nhập và tìm kiếm bằng những từ khóa bạn chọn.

ZZ1

Liên kết tiếp thị và bán hàng.
Đừng cố gắng bán sản phẩm của bạn một mình. Liên kết tiếp thị và bán hàng là khi bạn chịu một khoản phí nhỏ để người khác quảng cáo và bán sản phẩm dùm bạn. Ví dụ, chúng ta cung cấp deal cho các trang mua chung để họ giúp chúng ta quảng cáo và bán hàng, đổi lại ta sẽ trả tiền hoa hồng dựa trên số lượng sản phẩm bán ra được. Đây là cách thức mà ta bỏ ra một khoản phí rất nhỏ để đạt được nhiều lợi ích như: doanh số, lượng tìm kiếm, nguồn khách hàng ...

ZZ2

Mở đường cho thị trường bán lẻ.
Thị trường người tiêu dùng khá rộng lớn, nếu muốn tận dụng hết tại sao ta không thử cung cấp sản phẩm cho thị trường bán lẻ giúp chúng ta - những website bán hàng chuyên nghiệp khác, kinh doanh những sản phẩm tương tự. Ưu điểm của việc làm này là thay vì bán ít sản phẩm với lợi nhuận cao, ta sẽ bán được nhiều sản phẩm với lợi nhuận tốt. Ngoài ra, nó còn gián tiếp giúp bạn tiếp thị sản phẩm và mở rộng thị trường.

ZZ3

Thu thập và thống kế số liệu
Google Analytics là dịch vụ hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay, giúp bạn thống kê, phân tích số liệu trang web của bạn và sẽ hiển thị cho bạn hơn cả những gì bạn mong muốn. Với những website bán hàng chuyên nghiệp việc thu thập và rà soát số liệu là hành động tối quan trọng. Họ đến từ đâu, đang làm gì, đang ở đâu, xem gì, họ dành bao nhiêu thời gian cho trang web của bạn. Từ đó giúp bạn hiểu tại sao bạn bán được hàng hoặc tại sao không để có giải pháp thay đổi phù hợp.

ZZ4

Thực hiện một cuộc khảo sát
Hãy thực hiện một cuộc khảo sát với những câu hỏi về các vấn đề chung, nhưng đưa ra những lựa chọn mà bạn mong muốn hoặc không mong muốn. Đó là một cách thức lý tưởng cho việc thu thập những phản hồi trung thực. Để từ đó bạn có thể nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng để có những bước đi phù hợp cho những kế hoạch sắp tới của bạn.

ZZ5

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu về việc tìm nơi giải quyết được những vấn đề trên sao không thử đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.
Add a comment...

Post has attachment
Hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp - những điều cần làm - P1
Bạn là một người trẻ, bạn có đam mê kinh doanh, bạn đã tìm hiểu và thấy rằng bán hàng qua mạng đang trở nên phổ biến là một trào lưu. Bạn muốn lập một website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu công việc của mình ngay khi có thể. Nhưng bạn lại những gặp khó khăn về website, về hệ thống, về cách thức kinh doanh

...Tại sao không thử tham khảo những lời khuyên dưới đây để có thể chuẩn bị đầy đủ cho việc khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến của bạn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng một website bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn đừng nghĩ nó là thứ tuyệt nhiên phải có để rồi không cần phải nhắc hay quan tâm đến thì đó là một sai lầm lớn. Một nửa những vấn đề phát sinh đều đến từ website bán hàng của bạn. Chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ dù chỉ là nhỏ nhất không bao giờ là thừa.

AA1

Bắt đầu viết blog.
Nếu bạn bỏ qua Blog vì nghĩ nó là thứ vô bổ, mất thời gian thì bạn đã vứt đi nguồn tiềm năng vô hạn mà nó mang lại. Niềm tin vào thương hiệu website bán hàng chuyên nghiệp của bạn, thành công trong tiếp thị và thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tìm kiếm được mang đến nhiều nhất chính từ những bài viết, nội dung chia sẻ có giá trị trên blog mà bạn tạo được.

AA2

Xây dựng một danh sách email để quảng bá.
Bạn nghĩ rằng xây dựng một danh sách email cho mục đích tiếp thị sẽ không có hiệu quả. Chính vì email quá rẻ và dễ dàng nên hầu hết đều nghĩ không cần phải đầu tư xứng đáng vào nó. Thực ra Email mang lại lợi ích rất lớn mà không phải bỏ công sức, tiền bạc quá nhiều. Người dùng Email đều là người phải online thường xuyên. Hơn nữa với việc ra đời của SmartPhone và sự tiện lợi khi nhận mail trên di động, sẽ càng khiến sự thành công của Email có cơ sở vững chắc.

AA3

Tài trợ sự kiện kinh doanh.
Điều này cũng tương tự như việc khuyến mãi, giảm giá sản phẩm mà những website bán hàng chuyên nghiệp khác áp dụng, chỉ khác ở đây hướng đến nhiều mục tiêu hơn. Ví dụ tặng coupon cho khách hàng đăng ký thông tin qua Email để thu thập được Email của khách hàng. Hoặc quay số trúng thưởng cho những khách hàng Like và Share thông tin về sản phẩm trên Facebook.

AA4Thu thập thông tin có ảnh hưởng.
Đừng chỉ nói quá nhiều về website bán hàng chuyên nghiệp của bạn hay chính bản thân bạn, nó sẽ gây tác dụng ngược cho việc gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Thay vào đó chúng ta nên cho khách hàng của chúng ta biết về những thông tin có ảnh hưởng hơn như nói về đối tác của chúng ta, phản hồi tốt của khách hàng, ý kiến cải thiện website …

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu về việc tìm nơi giải quyết được những vấn đề trên sao không thử đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.
Add a comment...

Post has attachment
Tối ưu hình ảnh trong thiết kế web chuẩn SEO
Một hình ảnh trị giá một ngàn chữ. Vì thế hình ảnh thường được lựa chọn để tăng cường các thông điệp, nội dung cho trang web của bạn. Nó còn là một yếu tố quan trọng trong chiến lược SEO tổng thể của bạn . Điều này có nghĩa hình ảnh của bạn phải được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Chưa kể 78% các vấn đề về thiết kế web chuẩn SEO đều có liên quan đến hình ảnh .
dd012 3

Hãy thử đọc những lời khuyên dưới đây để xem xét một số yếu tố cải thiện hình ảnh mà bạn cần.
TÊN HÌNH ẢNH
Công việcthiết kế web chuẩn SEO bằng cách tối ưu hóa hình ảnh bắt đầu với việc đặt tên thích hợp cho từng hình ảnh trên trang web của bạn. Tên của hình ảnh rất là quan trọng vì nó sẽ giúp Google có nội dung xem xét và lập chỉ mục - để xếp hạng trang web của bạn và tạo ra một chú thích thị giác cho hình ảnh. Để chọn đúng tên bạn có thể tìm kiếm, tham khảo những cụm từ mà khách hàng của bạn sử dụng để tìm kiếm. Thêm vào hình ảnh những mô tả có liên quan, từ khóa phong phú. Tránh nhồi từ khoá trong mô tả. Nếu bạn lạm dụng nó, bạn có thể bị phạt bởi Google.
ALT TAGS & TAGS TITLE
dd012 1
ALT TAGS là văn bản thay thế cho hình ảnh một khi hình ảnh không hiên lên được và giúp công cụ tìm kiếm hiểu được mô tả hình ảnh của bạn. Bạn cũng nên chắc chắn rằng ALT TAGS có chứa các từ khóa quan trọng và liên quan đến nội dung của hình ảnh. Trong khi đó, TAGS TITLE được hiển thị như một thông tin cho người đọc khi di chuột qua hình ảnh. Nói tóm lại ALT TAGS là thông tin công cụ tìm kiếm thu thập, trong khi đó TAGS TITLE dành cho người xem.
KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH
Kích thước ảnh cho thiết kế web chuẩn SEO có khá nhiều ảnh hưởng với trải nghiệm người dùng và cũng rất khó khăn để tối ưu. Các trang web chứa hình ảnh có kích thước phù hợp sẽ khiến trang được tải nhanh sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn. Ngược lại, kích thước hình ảnh lớn có thể tạo một tác động rất tiêu cực với với thời gian tải trang và tăng tỉ lệ thoát trang. Trong thực tế, người dùng có thể ấn nút trở về hoặc truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh nếu trang phải mất hơn 3-5 giây để bắt đầu có nội dung.
ẢNH NÉN
dd012 2
Để tối ưu hóa những hình ảnh cho những thiết kế web chuẩn SEO, ta chỉ nên sử dụng những hình ảnh được nén từ phiên bản của ảnh gốc. Thường là các ảnh có phần mở rộng là GIF, PNG hoặc JPG, được. Bạn có thể sử dụng GIF cho các ảnh động, PNG cho các ảnh đồ họa và JPG cho các hình ảnh phức tạp hơn.
IMAGE SITEMAP
XML Image Sitemap bao gồm các vấn đề, chú thích, tiêu đề, vị trí địa lý ... của hình ảnh. Sử dụng một XML Image Sitemap cho thiết kế web chuẩn SEO của bạn có thể giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy và lập chỉ mục cho mỗi hình ảnh trên trang web của bạn. Bạn có thể thêm thông tin về hình ảnh trong sitemap cho trang web hiện tại của bạn hoặc tạo một sitemap riêng biệt để liệt kê tất cả các hình ảnh. Sau khi bạn tạo sitemap cho hình ảnh của bạn, đừng quên gửi nó cho Webmaster Tools.


Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.

Một công ty thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như

thiết kế web chuẩn SEO,

hoàn tiền 100% nếu không thực hiện được nhu cầu mục tiêu của khách hàng

Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả …

Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.
Add a comment...

Post has attachment
5 Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất
Cũng giống như thời trang, thiết kế website chuyên nghiệp được liên tục thay đổi theo xu hướng. Khi nói đến thiế kế web mà nó sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn luôn làm tốt để giữ cho mọi thứ đến nay và xu hướng. Dưới đây là những lời khuyên từ những kinh nghiệm của chúng tôi để bạn có một trang web thật ưng ý.

1. Thiết kế bố cục rõ rang và nội dung chia sẻ miễn phí.

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 1

Thế giới xung quanh chúng ta đã trở nên khá lộn xộn và các trang web là không có ngoại lệ. Quảng cáo, biểu ngữ, biểu tượng, phù hiệu, biển hiệu, cửa sổ pop-up, các nút, và như vậy - đôi khi nó tất cả có thể có được một chút nặng. Vì vậy, tại sao không cho truy cập trang web của bạn một break từ tất cả các tiếng ồn và lộn xộn? Ôm những việc như thiết kế phẳng và không gian trắng (bạn có thể đọc thêm về cả những điều khoản ở đây ) có thể làm điều kỳ diệu cho kinh nghiệm người truy cập trang web của bạn. Cố gắng giữ cho mọi thứ đơn giản hoặc thậm chí tối thiểu chỉ có nội dung quan trọng nhất của bạn có làm nổi bật. Đôi khi ít thực sự là nhiều hơn.

2. Thiết kế các website có chức năng hướng tới người dùng

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 2

Nếu bạn đang đọc blog này, bạn đã đi đúng đường. Nhưng bạn có thể đưa nghiên cứu của bạn một bước xa hơn và bắt đầu tìm kiếm tại các trang web với một mục đích cụ thể: để tìm ra những gì bạn thích về họ và những gì bạn không. Làm cho một số ghi chú về tâm thần hoặc thực tế về những gì bạn muốn thi đua trên trang web của riêng bạn. Bạn có nghĩ rằng một trang cuộn dài sẽ làm việc tốt với các trang web của bạn? Có lẽ bạn thực sự ngưỡng mộ cách tiếp cận elses một người nào đó để trang liên lạc của họ. Nó có thể là một cái gì đó nhỏ như bắt chước một sử dụng các biểu tượng mũi tên trỏ đến một thông điệp quan trọng. Bất cứ điều gì bạn thấy hấp dẫn, suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho nó xảy ra trong Đề án thiết kế trang web của riêng bạn.

3. Hệ thống website phải trực quan và sinh động

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 3

Trực quan hệ thống cấp bậc, đó là những gì nữa? Đó là một thuật ngữ mà về cơ bản có nghĩa là mắt của chúng tôi chú ý đến không gian web trong một khuôn mẫu nhất định - một mô hình mà có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung quan trọng trên trang web của bạn. Ví dụ, nếu bạn tạo ra một nút 'đăng ký ngay bây giờ ", bạn có thể muốn càng nhiều người càng tốt để nhấp vào nó và theo thông qua với quá trình đăng ký. Trực quan hệ thống phân cấp cho chúng ta biết rằng những đôi mắt di chuyển trên xuống dưới, từ trái sang phải. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được đôi mắt nhất vào nút ở góc trên bên trái của trang web của bạn, và đôi mắt rất có thể có nghĩa là nhiều cú nhấp chuột. Hãy nhớ rằng, chỉ đưa nội dung quan trọng nhất của bạn trong những không gian thèm muốn - nếu bạn đặt quá nhiều trong một chỗ khách của bạn sẽ bị quá tải và bạn sẽ không nhận được các kết quả mà bạn đang hướng tới.

4. Nội dung văn bản dễ đọc rõ ràng

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 5

Văn bản là rất quan trọng. Nó có để cung cấp thông tin và trả lời câu hỏi ngay cả trước khi họ đã được yêu cầu. Với mà nói - không làm cho độc giả của bạn nheo mắt để đọc nó. Có một vài quy tắc đơn giản, bạn có thể tuân thủ mà sẽ giữ cho bạn và văn bản của bạn trong rõ ràng.

· Hãy chắc chắn rằng màu sắc của bạn làm việc cùng nhau. Ví dụ: đưa kem chữ màu trên nền trắng hoặc là sẽ rời khỏi trang của bạn lại với một nhức đầu hoặc làm cho họ từ bỏ và di chuyển trên. Không ai trong số những kết quả đạt được mong muốn - do đó hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại tất cả các văn bản của bạn cho nó dễ đọc.

· Không được sử dụng cỡ chữ uber-nhỏ. Trong khi nó có thể trông dễ thương, nó chỉ là không thực tế. Hãy chắc chắn rằng độc giả của bạn sẽ không cần một kính lúp để tìm ra thông điệp của bạn.

· Stand by phông chữ của bạn. Tạo một chủ đề và thậm chí khắc ra một thương hiệu mà trang web của bạn dính vào không quá ba phông chữ - hai thậm chí có thể tốt hơn. Đối với các điểm phụ, đảm bảo các phông chữ mà bạn chọn là độc giả thân thiện và không để truy cập của bạn tự hỏi nếu họ đang đọc tiếng Phạn.

5. Website của bạn phải đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật và chạy tốt trên các nền tảng

Lời khuyên để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất 6

Những gì tốt là một trang web chuyên nghiệp, nếu nó không phải là chuyên nghiệp trên các thiết bị di động? Trong thế giới ngày nay, rất hiếm. Tuyệt vọng không! Các Wix builder trang web đi kèm trang bị đầy đủ với một biên tập viên di động trực quan và nó sẵn sàng được sử dụng điều này để nó đầy đủ tiềm năng. Thực hiện thay đổi mà giữ tất cả các lời khuyên trên đây trong tâm trí và chuyển đổi giữa các biên tập viên và các phiên bản xem trước để bạn có thể thấy những thay đổi của bạn đưa vào hoạt động. Sau khi tất cả, bạn không muốn bỏ lỡ khách truy cập trang / người dùng / khách hàng tiềm năng chỉ vì họ đang ở trên tàu điện ngầm, làm bạn?
Add a comment...

Post has attachment
Hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp - những điều cần làm - P1
Bạn là một người trẻ, bạn có đam mê kinh doanh, bạn đã tìm hiểu và thấy rằng bán hàng qua mạng đang trở nên phổ biến là một trào lưu. Bạn muốn lập một website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu công việc của mình ngay khi có thể. Nhưng bạn lại những gặp khó khăn về website, về hệ thống, về cách thức kinh doanh

...Tại sao không thử tham khảo những lời khuyên dưới đây để có thể chuẩn bị đầy đủ cho việc khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến của bạn.

Chuẩn bị kỹ lưỡng một website bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn đừng nghĩ nó là thứ tuyệt nhiên phải có để rồi không cần phải nhắc hay quan tâm đến thì đó là một sai lầm lớn. Một nửa những vấn đề phát sinh đều đến từ website bán hàng của bạn. Chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ dù chỉ là nhỏ nhất không bao giờ là thừa.

AA1

Bắt đầu viết blog.
Nếu bạn bỏ qua Blog vì nghĩ nó là thứ vô bổ, mất thời gian thì bạn đã vứt đi nguồn tiềm năng vô hạn mà nó mang lại. Niềm tin vào thương hiệu website bán hàng chuyên nghiệp của bạn, thành công trong tiếp thị và thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng tìm kiếm được mang đến nhiều nhất chính từ những bài viết, nội dung chia sẻ có giá trị trên blog mà bạn tạo được.

AA2

Xây dựng một danh sách email để quảng bá.
Bạn nghĩ rằng xây dựng một danh sách email cho mục đích tiếp thị sẽ không có hiệu quả. Chính vì email quá rẻ và dễ dàng nên hầu hết đều nghĩ không cần phải đầu tư xứng đáng vào nó. Thực ra Email mang lại lợi ích rất lớn mà không phải bỏ công sức, tiền bạc quá nhiều. Người dùng Email đều là người phải online thường xuyên. Hơn nữa với việc ra đời của SmartPhone và sự tiện lợi khi nhận mail trên di động, sẽ càng khiến sự thành công của Email có cơ sở vững chắc.

AA3

Tài trợ sự kiện kinh doanh.
Điều này cũng tương tự như việc khuyến mãi, giảm giá sản phẩm mà những website bán hàng chuyên nghiệp khác áp dụng, chỉ khác ở đây hướng đến nhiều mục tiêu hơn. Ví dụ tặng coupon cho khách hàng đăng ký thông tin qua Email để thu thập được Email của khách hàng. Hoặc quay số trúng thưởng cho những khách hàng Like và Share thông tin về sản phẩm trên Facebook.

AA4Thu thập thông tin có ảnh hưởng.
Đừng chỉ nói quá nhiều về website bán hàng chuyên nghiệp của bạn hay chính bản thân bạn, nó sẽ gây tác dụng ngược cho việc gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Thay vào đó chúng ta nên cho khách hàng của chúng ta biết về những thông tin có ảnh hưởng hơn như nói về đối tác của chúng ta, phản hồi tốt của khách hàng, ý kiến cải thiện website …

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu về việc tìm nơi giải quyết được những vấn đề trên sao không thử đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn.Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.
Add a comment...

Post has attachment

Đánh giá về thị trường thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay
Khi bạn tìm kiếm từ khóa “thiết kế website chuyên nghiệp” ở công cụ tìm kiếm của google, bạn sẽ thấy hàng trăm kết quả về các công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện ra từ trang 1 đến cả trên dưới 20 trang về sau của google. Thiết kế website hiện nay là một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là mỏ vàng của các công ty thiết kế website.

nhiều chuyên gia dự đoán thị trường thiết kế website chuyên nghiệp đang tăng lên không ngừng. Đây là một mỏ vàng thực sự của kỷ nguyên online. Vấn đề là làm sao để khai thác được mỏ vàng thiết kế website một cách hiểu quả.

AAA1

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại cũng như sự lớn mạnh của các website tìm kiếm, rao vặt, thông tin về dịch vụ thiết kế website cũng ngày càng minh bạch hơn và cạnh tranh hơn. Khách hàng đã nắm được phần nào về sự khác biệt giá trị của các công ty, với các yếu tố tạo ra sự khác biệt đó, không còn cái thời một doanh nghiệp thiết kế website có thể hét vào tai khách hàng vài nghìn USD một cách dễ dáng hay có thể “vênh vang”: “Tiền nào của nấy”. Tôi xin khẳng định, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ là xu thế tất yếu của thị trường hướng tới quyền lợi của người dùng.

dd017 1


Với việc các công ty không thể cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vào các gói giá rẻ đa dạng sự lựa chọn cho khách chỉ có thể có một lý do là sự thiếu hiểu biết về công nghệ hoặc thị trường hoặc cả 2. Maxdesign đã thử thăm dò thị trường giá cả thiết kế website chuyên nghiệp bằng cách lấy toàn bộ chức năng trong gói Normal (chỉ có 120 USD) để dò hỏi giá một số công ty thiết kế website trên thị trường. Có những nhân viên kinh doanh nói với Maxdesign rằng: “Với các chức năng này, nếu dước 10 triệu thì tôi không làm”. Chúng tôi thấy đó là một sai lầm. Khi doanh nghiệp không chiều được khách hàng, họ sẽ tìm người khác để làm cho họ. Maxdesign nhận định rằng các công ty thiết kế website không nên “lừa phỉnh” khách hàng – những người mang đến lợi nhuận cho mình bằng câu: “Tiền nào của nấy”. Bởi các gói website giá rẻ như của Maxdesign hoàn toàn đảm bảo các chức năng và chất lượng mà các công ty này làm với mức giá “không dưới mười triệu”. Nếu một doanh nghiệp thiết kế website nói với bạn như vậy, hãy đến với Maxdesign. Bạn sẽ được chứng minh điều ngược lại.

AAA2

Hay có những nhân viên kinh doanh của các công ty thiết kể website phát biểu rằng những công ty thiết kế website giá thấp chẳng qua là vì chết đói. Xin thưa với bạn, các công ty biết tạo ra gói website giá rẻ cho khách hàng làm ăn phát đạt hơn những người “chưa bị chết đói” này nhiều.

Nhưng vẫn có những doanh nghiệp chấp nhận một mức giá cao. Lý do vì sao. Đó đơn giản là vì các chức năng của khách hàng yêu cầu quá đặc biệt mà không thể nằm trong gói website của bất kì doanh nghiệp thiết kế website nào. Điều này đồng nghĩa với việc công ty thiết kế website sẽ phải design lại toàn bộ từ đầu cho bạn thay vì chỉ lắp ráp công nghiệp.

dd20 1

Sự cạnh tranh khốc liệt đặc biệt về giá và công nghệ như vậy liệu các công ty thiết kế website có đạt được lợi nhuận. Tại sao lại không. Mỗi ngày lại có hàng trăm doanh nghiệp ra đời tại Việt Nam. Khi mới bắt đầu, còn có thể có kênh quảng cáo nào hiệu quả và hợp lý hơn website và internet. Điều quan trọng là các công ty thiết kế website phải làm cho khách hàng thấy được cái lợi của website và internet đối với công việc kinh doanh và phải thiết lập được những mức giá hợp lý chứ không phải có bôi ra những tính năng đặc biệt để tính thêm tiền công hay làm những hành động vụ lợi ngắn hạn.
Add a comment...

Post has attachment
Để sở hữu một website – Bao nhiêu là hợp lý ?
Bạn đang quyết định tìm một nơi có dịch vụ làm website cho công ty của bạn. Nhưng sau khi tìm hiểu bạn hầu như chỉ thấy quảng cáo về chất lượng, dịch vụ mà không hề thấy ai đó nhắc về giá thành cụ thể của một website. Bạn sợ khoản tiền bỏ ra phí phạm mà không có một website như ý. Vậy hãy thử tham khảo những gì tôi chia sẻ về “Để sở hữu một website - bao nhiêu là hợp lý“.

thiet ke web tai thanh pho ho chi minh 01

Trước hết tôi cũng xin chia sẻ sự thật rằng : không thể biết giá trị chính xác của một website nếu chỉ nhìn từ bề ngoài. Về yếu tố chung nó phụ thuộc vào tính năng, công dụng, thời gian và công sức lao động … để làm ra sản phẩm đó. Còn yếu tố riêng tùy thuộc vào thị trường, mức độ cạnh tranh, lao động ( ở đây tôi đưa ra ví dụ cụ thể là các công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM để tiện bề so sánh ) ...

thiet ke web tai thanh pho ho chi minh

Thiết kế website thường chia làm 2 xu hướng chính : thiết kế theo giao diện sẵn có và theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn website chuyên nghiệp, theo yêu cầu, người thiết kế sẽ phải thu thập đầy đủ thông tin về giao diện, chức năng, thời gian thiết kế, nhu cầu rồi mới báo giá chính xác được cho bạn. Ngược lại bạn chọn giao diện sẵn có, công ty thiết kế có thể đưa ra chi phí cụ thể cho bạn ngay từ đầu. Và tôi có một gợi ý là hãy cân nhắc các giao diện và chức năng sẵn có rồi đưa ra mức giá chính xác cùng những yêu cầu khi thiết kế website của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, không bị phát sinh thêm chi phí khác.

thiet ke web tai thanh pho ho chi minh 02

Tôi đoan chắc câu hỏi chung nhất của bạn hiện tại là : “Với những gì tôi muốn thì giá hợp lý(rẻ) nhất là bao nhiêu”. Bất cứ nhà thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM nào cũng sẽ trả lời là vô chừng mà thôi. Bạn muốn miễn phí, lên thẳng google mà search “website miễn phí”. Bạn không muốn miễn phí, cũng cứ vào google search “Hướng dẫn làm website” - cái bạn bỏ ra là công sức. Bạn cần website đơn giản và ít chi phí ( 1-3 triệu ), các CMS và Templates luôn có sẵn chờ bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến, kiếm tiền bằng viết tin tức hoặc website dịch vụ … giá thành không ít hơn 5 triệu. Và cái giá hàng chục, hàng trăm triệu đều là những website có độ khó cao, bảo mật tuyệt đối như Ngân hàng, Cổng giao dịch trực tuyến…

thiet ke web tai thanh pho ho chi minh 03

Như bạn thấy đó, không hề có một chừng mực nhất định nào. Những con số tôi vừa đưa ra cũng chỉ là ước đoán bởi vẫn có sự xê dịch rất lớn do nhu cầu và yêu cầu của bạn, chưa tính cả những yếu tố riêng có liên quan khác là thị trường, sự cạnh tranh ... ( ví dụ ở đây là những nhà thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM như đã nói ở trên ). Tôi hi vọng với những gì đã chia sẻ, các bạn có thể tìm được nơi thiết kế và sở hữu cho mình một website phù hợp với yêu cầu với chi phí tối ưu nhất.

thiet ke web tai thanh pho ho chi minh 04

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website uy tín với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả
Add a comment...

Post has attachment
15 chủ đề thiết kế website chuyên nghiệp với chủ đề giao diện và chức năng đẹp P1
Mỗi một lần trong một thời gian, tôi sẽ đi qua một trang web mà thực sự làm cho tôi dừng lại và suy nghĩ vì được thiết kế website chuyên nghiệp. Một trang web đó đẩy ranh giới của những gì được biết đến là có thể trên web. Cho dù đó là thiết kế thẩm mỹ, khả năng sử dụng, tương tác, thiết kế âm thanh, hoặc giá trị mà trang web cung cấp, tất cả chúng ta đều biết những gì nó muốn vấp ngã trên một kiệt tác.

webdesingn1 1

Tải về bộ sưu tập đầy đủ của chúng tôi ví dụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đây để truyền cảm hứng cho thiết kế trang web của riêng bạn.

Khi bạn duyệt qua danh sách, biết rằng mỗi trang web vượt trội trong cách riêng của nó và tìm cách để phục vụ một mục đích duy nhất. Trong khi một thiết kế website chuyên nghiệp có thể là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế trực quan, khác có thể là một ví dụ tuyệt vời về tương tác. Điều này có nghĩa rằng không phải tất cả các trang web này có thể là "máy chuyển đổi" hay ý tưởng kế hoạch chi tiết mà bạn có thể dễ dàng sao chép trên trang web của bạn. Thay vào đó, họ là những cách tuyệt vời để đạt được một số trang web cảm hứng thiết kế và xem tiếp thị tiên tiến đang xảy ra ở các góc khác nhau của web.

15 thiết kế trang web tốt nhất để bạn tham khảo

1) Thức ăn

Không chỉ là thức ăn một khái niệm thú vị, nhưng nó cũng có một thực tuyệt đẹp thách thức sự hiểu biết của chúng ta về những gì có thể trên web. Thông qua một sự pha trộn sáng tạo của hình ảnh động và video, trang web immerses người sử dụng vào một kinh nghiệm rất hấp dẫn. Là một trang web không điển hình, nó có chứa một số yếu tố khả năng sử dụng độc đáo là tốt, bao gồm một chuyển hướng mà đôi như là một thanh tiến trình di chuyển.

webdesingn1 2

2) ETQ

ETQ mất một cách tiếp cận rất giản để thương mại điện tử với trang web được thiết kế website chuyên nghiệp rút gọn của mình với, hình ảnh hấp dẫn lớn của sản phẩm của họ. Đơn giản, bằng phẳng, nền màu dựa trên kèm theo giúp đỡ typography mạnh để giữ tập trung vào chính xác những gì người dùng đến đó để xem: giày.

webdesingn1 3

3) Mikiya Kobayashi

Mikiya là một nhà thiết kế sản phẩm với một danh mục đầu tư tối giản mà giới thiệu công việc của mình thông qua nhiếp ảnh mạnh mẽ và hình ảnh động tinh tế. trang web đầy đủ của ông ban đầu được tạo ra trong tiếng Nhật và sau đó được dịch sang tiếng Anh, giúp chứng minh khả năng mở rộng quốc tế của thiết kế của mình.

webdesingn1 4

4) Lịch sử của biến đổi khí hậu

Thực hiện theo các bước chân của Luc Jacquet Wild-Touch sẽ đưa bạn dọc theo hành trình trực quan, giáo dục này về lịch sử của biến đổi khí hậu toàn cầu. Một hỗn hợp của phương tiện truyền thông lịch sử và hình ảnh động độc đáo giúp kể lại câu chuyện.

webdesingn1 5

5) Virgin America

Trong một thế giới mà các trang web được thiết kế website chuyên nghiệp hãng hàng không được biết là bị thủng với các vấn đề khả năng sử dụng lớn, Virgin America là một trong những trang web tốt nhất mà đẩy khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận, và thiết kế đáp ứng về phía trước. Trong thực tế, nó được đặt tên như các trang web hãng hàng không thật sự đáp ứng đầu tiên, một tiền lệ mới trong ngành công nghiệp.

webdesingn1 6

Nếu bạn cần thiết kế website với chi phí hợp lý và thực hiện được mọi những mục tiêu và chức năng bạn yêu cầu thì hãy thử tìm đến chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MaxSolutions – maxdesign.vn. Một công ty thiết kế website uy tín với những lợi ích dịch vụ hấp dẫn như : Hoàn tiền 100% nếu không vừa lòng khách hàng, Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365. Và đặc biệt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn chiến lược digital marketing cực kỳ hiệu quả … Nếu có những thắc mắc khác, vui lòng truy cập maxdesign.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0901 530 035.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded