Profile

Cover photo
Luật Sư Thủ Đô
7 followers|19,299 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Luật Sư Thủ Đô

Shared publicly  - 
 
Đột nhập vào nhà Th. vào giữa đêm để thực hiện hành vi cưỡng hiếp nhưng Th. kháng cự, để đạt được hành vi đồi bài Phúc thẳng tay đanh vào mặt cô bé đề cưỡng ép.
Công an tỉnh Tây Ninh vừa cho biết đã khởi tố vụ án và bị can Nguyễn Thanh Phúc (20 tuổi, ngụ tại ấp Trảng Ba Chân, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".
 ·  Translate
Đột nhập vào nhà Th. vào giữa đêm để thực hiện hành vi cưỡng hiếp nhưng Th. kháng cự, để đạt được hành vi đồi bài Phúc thẳng tay đanh vào mặt cô bé đề cưỡng ép. Công an tỉnh Tây Ninh vừa cho biết đã khởi tố vụ án và bị can Ng...
2
Add a comment...

Luật Sư Thủ Đô

Shared publicly  - 
 
Luật pháp nhà nước không chỉ đơn giản là bảo vệ công dân của nước họ trước những hành vi làm tổn hại đến thân thể mà còn qui định những mức độ vi phạm của những hành vi khủng bố tinh thần con người. Tùy theo những mức vi phạm mà nhà nước có thể xử phạt các đối tượng.
 ·  Translate
Luật pháp nhà nước không chỉ đơn giản là bảo vệ công dân của nước họ trước những hành vi làm tổn hại đến thân thể mà còn qui định những mức độ vi phạm của những hành vi khủng bố tinh thần con người. Tùy theo những mức vi phạm...
1
Add a comment...
Contact Information
Contact info
Phone
+84-4-6328 6666
Mobile
0932 83 11 88, 0969 96 11 88
Skype
huyquang12001
Yahoo
huyquang12001
Address
Trụ sở tầng 8 Tòa nhà CTM số 299 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.