Profile cover photo
Profile photo
tanasak mukura
156 followers
156 followers
About
Posts

Post has attachment
รีวิว U Jomtien Pattaya โรงแรมสวยๆ เปิดใหม่ริมหาดจอมเทียน
สวัสดีครับ...ห่างหายจากการเขียนรีวิวไปซะนาน พอดีได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่พัทยามาครับ และได้เข้าพักที่โรงแรมเปิดใหม่ในเครือ U Hotel นั้นก็คือ  U Jomtien Pattaya (ยู จอมเทียน พัทยา) เลยจะมารีวิวให้เพื่อนได้ชมกันครับ เอาไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่ามาเที่ยวหาดจอ...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวนั่ง airasia กลับไทยไฟลท์ XJ621 จากสนามบิน New Chitose Sapporo อย่างละเอียด
สวัสดีครับหลังจากที่ผมได้รีวิวไฟลท์ airasia XJ 620 ไป Sapporo ไปแล้ว วันนี้ผมจะมารีวิวขากลับกันบ้างครับ ซึ่งไฟลท์ XJ 621 นั้นจะออกค่อนข้างจะเช้าครับ เดียวไปชมกันครับว่าที่สนามบิน  New Chitose Sapporo จะมีขั้นตอนและวิธีอย่างไรบ้าง สำหรับรีวิวขาไปสามารถดูได้ท...
Add a comment...

Post has attachment
อัพเดท 2018 ข้อมูลเกาะล้าน วิธีเดินทาง ที่เที่ยวบนเกาะล้าน แบบจัดเต็มเที่ยวง่าย
เกาะล้าน ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงแห่งเมืองพัทยาเลยก็ว่าได้ เพราะใครที่จะมาเที่ยวพัทยาก็ต้องนึกถึงเกาะล้านเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ ซึ่งพัทยาอยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงมากนัก จึงทำให้เดินทางมาเที่ยวได้อย่างได้สะดวกและสามารถท่องเที่ยวในสถานที่ใกล้เ...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิว Hotel AreaOne Chitose ที่พักใกล้สถานีรถไฟ มีรถไปส่งที่สนามบินนิวชินชิโตเซะฟรี
สวัสดีครับ...วันนี้ยังอยู่กันที่ เมืองซับโปโร ครับ ซึ่งเป็นคืนสุดท้ายของผมแล้วสำหรับการมาเที่ยวญี่ปุ่นรอบนี้ครับ โดยผมต้องไปขึ้นเครื่องไฟลท์เช้าที่สนามบิน  New Chitose Airport เลยหาข้อมูลว่ามีโรงแรมไหนใกล้ๆสนามบินบ้างที่มีรถไปส่งตอนเช้า ก็มาเจอกับโรงแรม  Ho...
Add a comment...

Post has attachment
รวมวิธีเข้าเมืองจาก 4 สนามบินหลักในญี่ปุ่น Narita : Haneda : Kansai : New Chitose
สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับคนที่จะมา เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เมื่อมาถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว ขั้นตอนแรกเลยที่เราจะต้องทำนั้นก็คือ การเดินทางเข้าเมือง หรือเดินทางไปยังโรงแรมที่พักที่เราได้จองเอาไว้ครับ ซึ่งคนที่มา ญี่ปุ่น ครั้งแรกอาจจะกังวล...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิว Four Points by Sheraton โรงแรมทำเลเทพ หน้าสถานี Hakodate
สวัสดีครับ...วันนี้มารีวิวโรงแรมให้ชมกันอีกแล้วครับ โดยตอนนี้ผมยังอยู่ที่เกาะฮอกไกโด แต่จะนั่งรถไฟลงมาที่ Hakodate และเข้าพักที่โรงแรม  Four Points by Sheraton Hakodate ครับ ไหนๆก็มาพักแล้ว เลยจะมาเขียนรีวิวสั้นๆให้ชมกันครับ ใครที่มองหา ที่พักใกล้ๆกับสถานี ...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิวพาเที่ยวสวนทิวลิป Kamiyubetsu Tulip Park พร้อมวิธีเดินทางอย่างละเอียด
สวัสดีครับ...วันนี้ยังอยู่ที่เกาะฮอกไกโด จะพาไปเที่ยวกันที่  สวนทิวลิป Kamiyubetsu Tulip Park ครับ ใครที่มีโปรแกรมมา เที่ยวซับโปโร หน้าร้อน ก็คงจะคุ้นกับภาพของสวนดอกไม้สวยๆ ซึ่งตอนผมหาข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นรอบนี้ ได้เห็นภาพของสวนทิวลิปที่นี่ แล้วอยากมาชมของจริ...
Add a comment...

Post has attachment
รีวิว Toyoko inn Abashiri ที่พักสุดฮิตทำเลเทพ แค่ข้ามถนนก็ถึงสถานีรถไฟ
สวัสดีครับ..วันนี้จะมารีวิวโรงแรมที่เมือง  Abashiri ทางตอนเหนือของเกาะฮอกไกโดครับ ใครที่มาเที่ยวที่นี่ก็คงจะต้องหาโรงแรมพักกันซัก 1 คืน เนื่องจากว่ารถไฟที่วิ่งกลับไปที่ซับโปโรนั้นมีน้อย และต้องใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมงด้วยกัน และโรงแรมที่เป็นที่นิยมใครมาก็ต้องพ...
Add a comment...

Post has attachment
รวม 10 ที่พักเกาะล้าน สุดชิลวิวดี ไปกับเพื่อนก็เหมาะ ไปกับแฟนยิ่งฟิน
พูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพที่มีความสวยงามน้ำใสเหมือนทะเลทางใต้ เกาะล้านคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่หลายๆคนคิดถึง การเดินทางมาก็ง่ายๆ ทั้งรถตู้ รถส่วนตัวก็สะดวก ในส่วนของ ที่พักบนเกาะล้าน ก็มีให้เลือกเยอะมากเช่นกัน ทั้งแบบราคาถูก ราคาแพง วิวทะเล แบบเป็นหลัง ก็มีให้เล...
Add a comment...

Post has attachment
พาเที่ยว Higashimokoto Shibazakura Park ชมพิงค์มอส พร้อมวิธีเดินทางอย่างละเอียด
สวัสดีครับ...วันนี้จะพาขึ้นเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่นไปที่เกาะฮอกไกโด ซึ่งผมได้มีโอกาสมาเที่ยวที่ซับโปโรอีกครั้ง เนื่องจากแอร์เอเชียเปิดบินตรงอีกครั้ง เลยจองโปรโมชั่นมาอีกรอบ แต่รอบนี้จะเป็นช่วงหน้าร้อนแล้วครับ โดยผมเดินทางมาช่วงวันที่ 30 พค - 4 มิย  ครับ จาก...
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded