Profile cover photo
Profile photo
NUBEST Vietnam
NUBEST là nhà đại diện nhập khẩu các sản phẩm độc quyền từ Mỹ tại Việt Nam. Là đại diện chính thức của Norax Supplements tại Việt Nam.
NUBEST là nhà đại diện nhập khẩu các sản phẩm độc quyền từ Mỹ tại Việt Nam. Là đại diện chính thức của Norax Supplements tại Việt Nam.
About
Posts

Post has attachment
📣 Ngay bây giờ, cao lên 3-5cm là điều bạn muốn?

- Nghề nghiệp bạn mơ ước đòi hỏi phải có chiều cao chuẩn
- Bạn nóng lòng muốn tăng chiều cao thật hiệu quả, nhanh chóng?
- Những phương pháp từ ăn uống, tập luyện hiện tại không thật sự mang đến hiệu quả?

📣 Tin vui cho bạn! Hiện nay các nhà khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu thành công sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL. Sản phẩm đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

➡ Tại Mỹ: Thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.

➡ Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

📺 NUBEST TALL - GIÚP TĂNG CHIỀU CAO NHƯ THẾ NÀO?

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với công thức độc quyền, giúp tăng chiều cao tối ưu nhất hiện nay được nghiên cứu và chứng nhận bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ. Rất nhiều khách hàng đã và đang dùng Nubest Tall phản hồi về hiệu quả tăng chiều cao nhanh chóng của sản phẩm.

➡ NUBEST TALL có ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại là thành phần có chứa Nano Canxi với hàm lượng 150mg/viên được sản xuất tại Mỹ với độ tinh khiết cao nhất hiện nay. Nano Canxi là những hạt canxi siêu nhỏ có khả năng hấp thụ gấp hàng trăm lần (~200 lần) so với canxi thông thường, nên toàn bộ lượng canxi trong NUBEST TALL sẽ được cơ thể hấp thu hầu hết (~100%).

➡ NUBEST TALL với nhiều dưỡng chất quý hiếm như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung, tạo nên công thức chuyên biệt của sản phẩm, có tác dụng nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TALL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

➡ NUBEST TALL còn có thành phần chính là Hydrolyzed Collagen -
type II, được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu với hàm lượng 100mg/viên. Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.

➡ NUBEST TALL không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn tăng cường cả trí não. Trong NUBEST TALL có chứa thành phần Ginkgo Biloba (Cao bạch quả) và 5-Hydroxytryptophan (5-HTP), có tác dụng tăng tuần hoàn máu lên não, giúp cải thiện tình trạng căng thẳng, giúp cho trí não luôn ở mức tập trung cao, trí nhớ bền bỉ và tinh thần luôn minh mẫn.

Cao thêm 3-5cm không quá khó với NUBEST TALL. Còn để cao thêm được 8-10cm thì cần kiên trì sử dụng NUBEST TALL trong thời gian dài hơn.
---------------------
📞 Bạn có thể inbox (nhắn tin) hoặc gọi tới Hotline tư vấn: 08-3816.1111 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.
-------------------------
🗽 Sản xuất bởi: Norax Supplements - Mỹ
🏢 Nhập khẩu: Công ty TNHH Nubest
🏪 Phân phối độc quyền tại Việt Nam:
Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ
361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://goo.gl/2zst2r
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded