Profile cover photo
Profile photo
ecovina vn
83 followers -
Thay đổi để phát triển
Thay đổi để phát triển

83 followers
About
Posts

Post has shared content
Stylish shoppers in white and bright colors. Reusable non-woven fabric bags at the price of throw away bags. These bags are made of non-woven virgin polypropylene fiber and is 100% degradable. If washed, do so only in cold water. Bags are great for general use such as groceries, gift & apparel stores, and trade shows. Available in a selection of designer colors, these bags are great to give to make a lasting impression. They will be used again and again not only due to their sturdy construction but also for their beauty. Bag also has Velcro tab to keep the bag closed.
Please feel free to contact us
Whatsapp:  (84) 1674 995 364
 Email: sales5@ecovina.vn
Website: www.ecovina.vn
 Skype address: thanhlanbmg
Photo
Photo
2014-07-17
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Không gian xanh cho môi trường công nghiệp
PhotoPhotoPhoto
2014-01-21
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Như thế nào là sản phẩm thân thiện môi trường?
Sản phẩm thân thiện môi trường hay còn gọi là sản phẩm XANH  Cũng như câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp đang sản xuất trực tiếp và đang sử dụng các sản phẩm liên quan hay người tiêu dùng vẫn trăn trở những sản phẩm nào là sản phẩm xanh?               Đối ...
Add a comment...

Post has attachment
Một ngày đáng nhớ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Hãy tạo ấn tượng cho Khách hàng của bạn trong 5 giây đầu tiên
173 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
BẠN ĐANG MUỐN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM THÔNG QUA BAO BÌ
Vậy làm sao để thiết
kế cho mình một sản phẩm phù hợp? Thân chào bạn , Trước hết chúng tôi
chân thành cám ơn bạn đã tín nhiệm chúng tôi trong việc báo giá sản phẩm túi vải
không dệt.Hiện nay sản phẩm túi vải không dệt hay còn gọi là bao bì thân thiện
môi tr...
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment

THAY ĐỔI ĐỂ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN
... Để được dựa vào bờ vai của ai kia, người luôn sẵn sàng cho ta cảm nhận thế nào là được vỗ về. Khóc, để thấy mình thật bé bỏng, mong manh. Khóc, để thấy mình đang lớn.

Dậy sớm hơn mọi ngày để thấy rằng hôm nay thật đẹp. Nắng chan hòa giăng khắp lối đi, những thanh âm trong trẻo của ngày mới nghe thật vui tai, chẳng giống tiếng còi xe ồn ào náo nhiệt ngày hôm qua. Và ta thay đổi. Tràn đầy hứng khởi cho ngày mới.
 
Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều. Nở nụ cười với người đang hạnh phúc để sẻ chia niềm vui cùng họ, và để thấy lòng mình hạnh phúc hơn. Nở nụ cười với người đang gặp khó khăn, để họ cảm nhận được rằng, sẽ luôn có ai đó bên cạnh, và dẫu sao cuộc sống vẫn còn nhiều niềm vui.
 
Hãy khóc khi thật sự muốn khóc, đừng mãi che giấu cảm xúc của mình, đừng biến thành một người lạnh lùng, vô cảm. Khóc để vơi đi nỗi niềm. Để có cơ hội giãi bày. Để được dựa vào bờ vai của ai kia, người luôn sẵn sàng cho ta cảm nhận thế nào là được vỗ về. Khóc, để thấy mình thật bé bỏng, mong manh. Và khóc, để thấy mình đang lớn.
 
Nghe một bản nhạc rock giữa trưa hè oi bức thay cho những tình ca ngọt lịm mỗi đêm để thấy rằng, không phải mọi thứ ồn ào đều làm ta khó chịu. Rock cũng hay đấy chứ. Và ta biết rằng thay đổi ý kiến về một điều gì đó, đôi khi, sẽ đem lại những thú vị bất ngờ.
 
Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết "cảm giác bình thường tuyệt vời" của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.


 
Mạnh dạn nói lời xin lỗi cho những lỗi lầm ta gây ra, mạnh dạn nói lời tha thứ với người đã không tốt với ta, để tự tha thứ cho chính bản thân mình, và để đừng bao giờ lặp lại sai làm ấy.
 
Mạnh dạn nói lời yêu thương với người ta thật sự yêu thương, dù ta biết họ cũng hiểu tình cảm mà ta dành cho họ lớn lao như thế nào. Nhưng một lời nói dù sao cũng hơn mà, đúng không?
 
Quan tâm đến mọi người hơn một chút để nhận ra rằng, cuộc sống xung quanh đang trôi đi nhanh lắm, phải nắm chặt lấy những hình ảnh thân thương, những tình cảm tốt đẹp, những khoảnh khắc muôn màu... để ngày mai, ta vẫn còn một ký ức, để nhớ về.
 
Lắng nghe nhiều hơn một chút để đôi tai được phát huy tối đa tác dụng, để được nghe những bản nhạc tuyệt vời nhất mà nhà soạn nhạc thiên tài "Cuộc sống" đang dâng tặng miễn phí cho mọi người.
 
Đọc nhiều hơn một chút để biết rằng ta thật là nhỏ bé giữa bể kiến thức, để học được những điều hay, biết được những câu chuyện thú vị, để mở rộng kiến thức, thư thái tâm hồn, thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia.
Và...
 
Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi... một chút thôi mà!
Add a comment...

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded