Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Thu Hương
179,493 followers
179,493 followers
About
Posts

Đi cafe với anh, cô bước vào gắt giọng, mạnh dạn gọi 1 ly cafe đen không đường (bình thường cô chỉ uống sinh tố hoặc trái cây dầm sữa) Tay ung dung cầm ly cafe uống một ngụm đắng hết cả ruột gan. Chợt anh hỏi: "Em không thấy đắng à?"
Cô khẽ nhìn anh rồi mơ hồ đáp: "Tết đến nơi rồi mà giờ em vẫn chưa có người yêu thì còn cay đắng gấp trăm vạn lần thứ này." Rồi cô nhìn về phía xa xa đối diện quán cafe là shoptinhyeu, lơ đãng ngắm nhìn những hộp bao cao su và thuốc cường dương trong tủ kính... Cô bỗng sững sờ nhìn sang anh, giọng anh run run:
"Anh... anh.. Thực ra anh... Ngay từ ngày đầu gặp em, chỉ nhìn thấy em anh đã thích em rồi, nhưng cái tôi của anh quá lớn làm anh không ..."
Chưa nói được hết câu, anh quay ra cười tủm tỉm với cô. Nụ cười khiến tim cô xao xuyến nghĩ rằng tình yêu của cô cuối cùng cũng đến. Anh nói:
"Haha. Có cái shit ấy. Tin người vãi lìn...haha lêulêu"
... Bất chợt tiếng mở khoá buồng giam vang lên đánh tan mọi suy nghĩ trong cô. Hôm nay là giỗ đầu của anh kể từ lúc cô nghe giọng anh cất lên sau nụ cười tủm tỉm đáng yêu đó..
Add a comment...

Bần tăng là kẻ tu hành. Hôm qua trên đường bỗng thấy một cô gái vừa đi vừa khóc trông rất thảm thương. Bần tăng không thể làm ngơ mà không dừng bước.
- Thí chủ! Vì sao lại khóc?
- Sư phụ! Tôi đau khổ lắm. Tôi là phận gái trót lỡ trao thân cho kẻ sở khanh. Tôi đã dặn hắn vào trang web shoptinhyeu vn mua bcs mà hắn không chịu mua nên giờ tôi có bầu mất rồi. Tôi không muốn gặp hắn nữa, không ngờ hắn tung clip ân ái của chúng tôi lên mạng. Tôi không còn mặt mũi nào để quay trở về nữa.
- Thí chủ! Phàm là người sinh ra trên cõi đời này ai cũng có Nghiệp chướng của riêng mình. Đừng quá đau buồn, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. À, Thí chủ có thể...có thể...cho ta xin đường link mua thuốc được không?

- 😨😨😨
Add a comment...

Chờ
Trước kì du học, cô vào shoptinhyeu.vn, chọn mấy thứ hàng và dẫn anh bồ đẹp trai về nhà. Mây mưa dăm ba cuộc, anh ngã vật ra thỏa mãn, cô vuốt ve cằm anh lún phún râu, thầm thì:
- Anh bao nhiêu?
- Đoán xem
- 30?
- 32, còn em?
- Đoán xem
- 18?
- 17
- Trẻ quá
- Quá trẻ để ngủ với một gã 32 à?
- Thật ra, anh cũng ít ai quan tâm đến quyền trẻ em lắm.
- Em sắp đi du học.
- Tiếc nhỉ?
- 2 năm thôi. Chờ em về, được không?
- Ừ.
Anh ôm cô vào lòng. Không gian chan chứa như ngưng đọng.
Sau đó thì anh chờ cô thật, trong trại giam, vì cô mới 15, và cô chủ động kiện anh để tống anh vào tù cho khỏi gái gú.
Ngày ra trại, cô đón anh ở cổng, nước mắt lưng tròng, anh ôm cô vào lòng, tối hôm đấy bao nhiêu chất chứa hai đứa trút hết vào trong nhau.
Sáng hôm sau, anh ra đồn công an tự thú, tội cố sát, trước khi ghé shop tình yêu mua vài thứ cần thiết.
Ngày vào lại trại, anh không kìm được ôm chầm lấy cậu quản giáo đang nước mắt ngắn dài, thủ thỉ:
"Khóc cái gì, chỉ cần em chờ anh sẽ quay trở lại".
Add a comment...

Post has attachment
Shoptinhyeu . vn nhà phân phối các sản phẩm sinh lý nam giới hàng đầu Việt Nam
Photo
Add a comment...

Diện tích nhà máy thép Formosa vũng áng rộng 3300 ha có nghĩa gì về mặt kích thước ? xin thưa nó chỉ rộng gấp 266 lần hồ Gươm, 5,5 lần hồ Tây, 6 lần quận Hoàn Kiếm và bằng cả 4 quận nội thành Ba Đình, Hoàn Kiếm Hai Bà Trưng và Đống Đa cộng lại thôi !
Với giá thuê là 96 tỷ trong 70 năm, tương đương giá thuê 3k/1m2/70 năm, Nếu bớt sử dụng 1 cái BCS bạn đã thuê được 3m2 đất trong 70 năm, vị chi một tuần bạn mất 21m2 đất, 1 tháng mất 90m2 đất, một năm mất cụ nó 1080m2 đất.
Từ lúc mình biết dùng bcs đến giờ mất cụ nó 2ha, tiết kiêm có phải giờ là địa chủ không
Ai cần mua bao cao su gai ManUp thì liên hệ 0936700000 shoptinhyeu . vn anh Hải
Add a comment...

Post has attachment
Bài toán cực khó ai trả lời đúng là thiên tài
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Thế cờ cực khó, đỏ đi trước. Ai cầm đỏ thắng là thiên tài
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Đỏ đi trước, thế cờ cực khó. Ai cầm đỏ thắng được bên xanh là thiên tài. Có cao thủ nào thích chơi cờ không vào chiến một ván ăn thẻ điện thoại nào cả nhà
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Mọi người thích khoe, em cũng khoe ít vàng trang sức. Cả nhà có ai nhận xét gì không
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Đỏ đi trước, ai cầm đỏ thắng là thiên tài. Ai có trình độ cờ tướng bơi hết vào đây chơi với mình một ván xem nào cá nhau thẻ điện thoại nhé
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded