Profile cover photo
Profile photo
Vũ Lê Hà Linh
2 followers
2 followers
About
Posts

Post has attachment
🎁ƯU ĐÃI LỚN HỌC PHÍ KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP DO KẾ TOÁN TRƯỞNG GIỎI TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY🎁
👉 CÁCH TRỞ THÀNH NGƯỜI KẾ TOÁN GIỎI NHANH NHẤT LÀ HỌC HỎI NHỮNG NGƯỜI GIỎI TRONG NGHỀ KẾ TOÁN.
--------------------------------------------------------------------------------
🔔 Lớp học Kế toán Lê Ánh, lớp học có một không hai trên thị trường, thể hiện bởi sự khác biệt về chất lượng đào tạo, cam kết 100% giảng viên đứng lớp là những Kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm.🔔
⚠ THÔNG TIN GIẢNG VIÊN
⭕ Thầy Lê Xuân Bách, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
⭕ Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.
⭕ Cô Vũ Thị Bình, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Trong đó 12 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính. Cô hiện là chuyên viên tài chính cao cấp của Tập đoàn phát triển Việt Nam, phụ trách quản lý tình hình tài chính, kế toán của các công ty thành viên.
⭕ Thầy Lê Xuân Thắng, 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. 
-----------------------------------------------------------------------------------
⚠ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
👉 Hướng dẫn từ A đến Z tất cả các công việc và kỹ năng của người kế toán tổng hợp, từ việc phân tích và xử lý chứng từ, đến khi vào sổ sách, vào phần mềm Kế toán, lên và phân tích các loại Báo cáo tài chính, Báo cáo Thuế.
👉 Trong đó, tập trung hướng dẫn chuyên sâu về khâu phân tích và xử lý chứng từ. Đây là nút thắt quan trọng, là huyệt đạo trọng yếu để có thể hướng dẫn học viên làm tốt công việc Kế toán. Có kỹ năng này, học viên sẽ không thấy Kế toán là khó hiểu và khó làm nữa, thay vào đó là cảm giác tự dưng thích, tự dưng yêu công việc Kế toán của mình và có thể tự tin làm công việc kế toán ở tất cả các loại hình doanh nghiệp.
Xem chi tiết nội dung chương trình tại: http://kynangketoan.vn/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-
Thông tin chi tiết về giảng viên xem tại:
http://kynangketoan.vn/ve-giang-vien
--------------------------------------------------------------------------------
⚠ LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC 
♫ Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
♫ Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
♫ Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
♫ Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
♫ Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
♫ Được đào tạo đến khi thành thạo.
♫ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.
----------------------------------------------------------------------------------
❀◕ ‿ ◕❀ PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN:
Theo kết quả khảo sát 03 khóa học khai giảng gần đây nhất (K28,K29,K30) thì 100% học viên phản hồi hài lòng với khóa học kế toán tổng hợp tại lớp học, trong đó đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên.
Các bạn có thể theo dõi khách quan nhận xét của học viên tại đây:
http://kynangketoan.vn/
------------------------------🎁🎁🎁-------------------------------------------
⚠ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
Lớp học khẳng định khóa học với chất lượng giảng viên như trên trên thị trường luôn có giá ≥5 triệu.
Tuy nhiên
🌟TẠI LỚP HỌC KẾ TOÁN LÊ ÁNH, KHÓA HỌC NÀY CHỈ CÓ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG/KHÓA (NGƯỜI ĐI LÀM) VÀ 2.8 TRIỆU/KHÓA (SINH VIÊN).🌟
Đồng thời, khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được: 
🌸 Tặng ngay khóa học hướng dẫn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn trong lĩnh vực kế toán trị giá 1.2 triệu đồng (giảng viên là trưởng phòng nhân sự cấp cao của các tập đoàn, công ty lớn).
🌸 Được tư vấn cách giải quyết công việc tại nơi làm việc trong và sau khóa học.
🌸 Được hoàn lại 100% học phí nếu trong 3 buổi đầu không nhận được giá trị từ khóa học.
Chúng tôi đào tạo bạn với mục đích giúp bạn làm chủ công việc kế toán, 
Chúng tôi không nhận đào tạo bạn nếu:
👉 Bạn học chỉ vì chứng chỉ
👉 Bạn học khi chưa sẵn sàng về thời gian
👉 Bạn học chỉ để về đối phó với cơ quan Thuế và Kiểm toán
NẾU BẠN KHÔNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG TRÊN, HÃY ĐĂNG KÝ VỚI CHÚNG TÔI, CHẮC CHẮC 1 KHÓA HỌC THÀNH CÔNG ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN!
Liên hệ:
Hotline: 0904.84.88.55 / 098.135.87.88 (Mrs Ánh)

Post has attachment

Post has attachment
Photo

Post has attachment
THỦ TỤC PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN GTGT 2016
Doanh nghiệp trước khi sử dụng hóa đơn GTGT đặt in cần phải làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn gửi cho cơ quan thuế. Bài viêt dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thông báo phát hành hóa đơn GTGT.
http://kynangketoan.vn/huong-dan-cac-thu-tuc-thong-bao-phat

Post has attachment
PHẢN HỒI HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH
30 khóa học đã đi qua, để lại nhiều niềm vui và sự trăn trở là làm thế nào để lớp học có chất lượng ngày càng tốt hơn. 
Với phương châm đi sâu vào chất lượng, đo lường hiệu quả bằng sự làm nghề của người học sau khi kết thúc khóa học, lớp học đã nhận được những tin vui, phản hồi tích cực của học viên về những công việc tốt hơn mà các bạn ấy có được.
Lớp học xin chia sẻ những phản hồi và đánh giá của người học để mọi người quan tâm có cơ hội hiểu rõ hơn về khóa học tại Kế toán Lê Ánh, cũng như chất lượng mà nó đem lại.
Lớp học rất vui khi 100% học viên được phỏng vấn có phản hồi tích cực, cơ bản hài lòng về khóa học. Trong đó, tất cả học viên đều rất hài lòng về sự nhiệt tình và chuyên môn của giảng viên.
Lớp học sẽ tiếp tục cập nhật những phản hồi của các học viên để các bạn có cái nhìn đầy đủ và toàn diện về lớp học.
Trân trọng,
Mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về giảng viên tại lớp học (100% là kế toán trưởng, chuyên gia > 10 năm kinh nghiệm trở lên):
http://kynangketoan.vn/ve-giang-vien
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2016-03-28
24 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded