Profile cover photo
Profile photo
NGUYỄN THÁI DUY
12,947 followers -
HÀNH ĐỘNG, HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG
HÀNH ĐỘNG, HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG

12,947 followers
About
Posts

Post has attachment
GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA BẠN LÀ GÌ? - Bài 73.

Tại sao bạn kinh doanh khó khăn? Khi thị trường quá cạnh tranh với chi phí quảng cáo cao ngút mới có khách hàng thì đâu là cái bạn tập trung vào? Cho dù bạn có tán gia bại sản thì bạn cũng vẫn phải làm. Vậy cái đó là gì?

Trong một rừng các doanh nghiệp, cửa hàng, sản phẩm kinh doanh gần gần giống nhau kia thì đâu là điều làm cho doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn chiếm một vị trí tốt trong lòng khách hàng kể cả kinh doanh online hay offline?

https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1550000221710382?pnref=story
Add a comment...

BẠN CÓ DÁM GỠ NGƯỠNG CẢN TRỞ! - Bài 72.

Chia sẻ tiếp theo bài 71. Với việc dùng các công cụ online để marketing và tìm kiếm khách hàng của nhiều bạn mới ra khởi nghiệp là con đường gần như là cứu cánh nếu không bạn chẳng biết làm cách nào nữa.

Tuy nhiên không như trước đây bạn cứ chạy quảng cáo, đăng thông tin sản phẩm lên FB, Zalo, Google là sẽ có người mua thậm chí là phục vụ không hết tuy nhiên hôm nay bạn vô cùng khó khăn để có cho mình một khách hàng.


https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1548109515232786?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Con trai mà cũng dùng SON nè!

Hôm nay cả ngày đứng lớp Trainer Rich từ 9h đến 21h30 lớp mới ra về đến nhà nhận ngay món quà không biết là gì.

Mở ra thấy đó là một cây SON thú vị gì đâu luôn. Ai có dùng SON không tui bán SON cho, SON đang nằm yên trên bàn đợi chờ!

Cảm ơn bạn Nguyễn Trang Son dễ thương!
PhotoPhotoPhoto
16/09/2017
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
BẠN ẤY Ở MÃI BÊN ĐÀI LOẠN VÀ HIỆN TẠI ĐÃ CÓ MẶT Ở SÀI GÒN! YOUTUBE LAN TOẢ XA QUÁ!

" Em chào Anh Duy. Em tên PH THI, Sn 1982, hiện nay em đang lao động tại Đài Loan, đã 35 tuổi rồi nhưng em chưa tìm ra phương hướng cho cuộc sống của mình anh Duy ạ.

Mấy hôm trước em vô tình xem clip của anh trên YouTube và phát hiện ra một điều rằng : sở dĩ mình không có phương hướng cho cuộc sống là vì bản thân không có chút kiến thức nào cả.

Vậy nên hôm nay em xin phép hỏi anh Duy, em phải bắt đầu từ đâu để có được những thành công như mong muốn được hả anh. Em cảm ơn anh nhiều.

Em chỉ còn 4 tháng nữa là hết hạn hợp đồng lao động, trở về Việt Nam em không biết nên bắt đầu từ đâu anh Duy ạ. Ngoài trình độ văn hoá chỉ hết 12, và kinh nghiệm làm công nhân công xưởng suốt 10 năm qua thì mọi kiếm thức đều bằng 0 như em thì không biết em nên bắt đầu như thế nào?

Ở bên Đài loan đi làm những khi rãnh em thường xem những ý tưởng KD, khởi nghiệp trên intenet, trên yutobe , để tìm ra cho mình một hướng đi khi trở về Việt Nam, nhưng thật sự cũng rất là bế tắc.

Với kiến thức KD bằng 0 như em, anh Duy cho em lời khuyên em phải bắt đầu học từ bước nào để em khởi nghiệp KD được ạ. Xin cảm ơn anh "

BẠN đang có mặt tại Sài Gòn và sản sàng đến Be để khởi nghiệp!

#nguyenthaiduy
Photo
Add a comment...

Post has attachment
HẾT MÌNH VỚI KHÁCH HÀNG - Bài 68!

Tiếp theo bài 67, đúng ra là chia sẻ bài này sáng qua, tuy nhiên sáng hôm nay mới thư thả ngồi viết được. Bạn có nhận thức rằng khách hàng hôm nay đã khác xưa, mà mình hay nói đó là họ đang tiến hoá. Không phải tiến bộ mà là tiến hoá.

Vậy bạn là người làm kinh doanh bạn có nhận ra mình đang phát triển mỗi ngày chưa hay đang dậm chân tại chỗ. Bạn muốn ra khởi nghiệp thành

https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1540790889297982?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
CÓ NHỮNG KHI ĐỌC THÔI MÀ RƠI NƯỚC MẮT!

" Thầy Duy thân mến,

Tính từ lúc đến gặp Thầy đến nay gần 5 năm, là cột mốc thời gian tuyệt vời biết đến Be Training. Lần đầu tiên được tiếp cận những kiến thức dạy về tư duy Làm Chủ, tư duy marketing, bán hàng nó như là một chân trời mới, những kiến thức đó đã mở ra một con đường tươi sáng cho cuộc đời em. Cũng từ dạo đó cuộc đời em đã thay đổi hoàn toàn sang một trang mới.

Em đã rất ngưỡng mộ Thầy, điều em học hỏi được ở thầy đó là cách suy nghĩ tích cực, tư duy người làm chủ, tư duy marketing… những kiến thức rất tuyệt vời. Có lẽ hình ảnh em rất mờ nhạt trong tâm trí của thầy, với em thì hình ảnh của thầy luôn sáng ngời trong tim em. Đã từ rất lâu em muốn viết những dòng tâm sự và gởi đến Thầy lời tri ân, nhưng thật lòng em không biết viết và diễn đạt như thế nào. Hôm nay, em lấy hết can đảm và những cảm xúc yêu thương, biết ơn viết đôi lời gởi đến Thầy. Em muốn gởi đến Thầy lời biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng, cám ơn Thầy đã dạy dỗ và khai sáng cho em.

Khi em đang ngồi viết những dòng này, em đang có rất nhiều cảm xúc, nước mắt hạnh phúc lăn dài trên mi. Có thể lời chưa hay lắm, nhưng đó là tất cả những cảm xúc chân thành từ tận đáy lòng gởi đến Thầy. Em nhớ những đoạn đường đã qua, nhớ những ngày đầu đến Be em rất ngây ngơ, được thầy dạy dỗ và cuộc đời em thay đổi từ đó. Luôn nguyện cầu trong tâm thức những điều tốt đẹp nhất đến với Thầy.

Chúc Thầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên đường sự nghiệp thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ.
Tri ân Thầy: Hương Tăng "
PhotoPhotoPhoto
11/09/2017
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Ngắn hạn và dài hạn như thế nào?

Mời bạn xem video clip nhé.


https://www.youtube.com/watch?v=pZtDrbkAX_o&t=32s
Add a comment...

Post has attachment
LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA AMAZON.

Buổi tối thứ 6 cuối tuần ý nghĩa cùng chuyên gia bán hàng trên Amazon. Làm việc gì cũng nên làm việc với chuyên gia thứ thiệt thì nó vừa nhanh vừa đơn giản.

Kế hoạch là vài ngày nữa xong thông điệp marketing, trong vòng 3 tháng tới đưa sách VƯỢT BIỂN LỚN - Beyond The Waves lên Amazon, lên phương án marketing để lên Top tại đây, sau đó tạo ra doanh thu ổn định.

Trước mắt là thị trường những nước dùng ngôn ngữ Anh sau đó là Tiếng Nhật - đang tìm các bạn dịch sang tiếng Nhật và sau đó là tiếng Đức, cũng đang tìm các bạn chuyển thể sang tiếng Đức.

Tập trung và tiếng bước. Quyển MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI cũng đang hoàn tất công đoạn cuối để phát hành tại Việt Nam và sẽ nối gót chị của nó ra với thế giới rộng lớn.

Thật tuyệt! Em nó chuẩn bị VƯỢT BIỂN ra thế giới, cảm giác ấy nó khó tả làm sao! Còn bạn, khi nào thì bạn vượt biển nhỉ? Điều gì nó đang cản bước chân bạn.

#nguyenthaiduy, #vuotbienlon, #beyondthewaves
PhotoPhotoPhotoPhoto
08/09/2017
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Mình đâu có phải là cán bộ đâu ta!

Hôm nay phải làm việc ở trường cán bộ cả ngày, mình đâu phải là dân cán bộ, hay là cán bộ nguồn, vừa rồi nghe nói thành phố có cán bộ nguồn mở nữa chứ

Nói chung thì cho làm cán bộ cũng không thèm, mình không thích " cán bộ là công bộc của dân ". Thôi làm dân cho chắc, muốn ăn gì, uống gì không ai nói.

Có việc ghé vào đây thôi, không làm cán bộ đâu nha!
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded