Profile cover photo
Profile photo
Trung cấp Kế toán tài chính Hà Nội
105 followers -
Trung cấp Kế toán tại Hà Nội - học ngay có Bằng nhanh!!
Trung cấp Kế toán tại Hà Nội - học ngay có Bằng nhanh!!

105 followers
About
Posts

Post has attachment
Trường dạy TRUNG CẤP KẾ TOÁN học có bằng nhanh nhất tại Hà Nội có mở lớp buổi tối và lớp thứ 7 chủ nhật cho người đi làm - Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0988 912 205.
🎯 Khóa học #Trung_cấp_Kế_toán_chính_quy nhưng có thể vừa đi học, vừa đi làm là lợi thế lớn để phát triển công việc tương lai của bạn.
🎯 Với lớp Trung cấp Kế toán học 7 tháng là lựa chọn tối ưu với cả những người đang làm kế toán nhưng chưa có bằng cấp đúng chuyên môn đúng ngành.
⁉ ĐĂNG KÝ NGAY - KHÓA HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN cấp tốc học ngoài giờ hành chính để bạn vừa có thể đảm bảo công việc ở cơ quan, vừa có thể đi học lấy Bằng cấp chuyên môn để ổn định, củng cố vị trí làm việc của mình.
-----------------------------------------------------------------------------------
>> Thông tin chi tiết xem tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan/dhao-tao-trung-cap-ke-toan-hoc-8-thang-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh
Add a comment...

Post has attachment
Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội khai giảng khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng - học ngay có Bằng nhanh - có lớp Trung cấp Kế toán buổi tối, lớp Trung cấp Kế toán học cuối tuần (học thứ 7 chủ nhật) cho người đi làm - Điện thoại / Zalo: 0988 912 205.
Nơi dạy #Trung_cấp_Kế_toán_buổ_ tối có bằng nhanh nhất tại Hà Nội - xét tuyển theo hồ sơ đầu vào cho đối tượng cần bằng nhanh để xin việc, hoặc hoàn thiện hồ sơ công việc cá nhân, hoàn thiện hồ sơ kế toán trưởng theo quy định mới của Bộ tài chính - được chọn thời gian học.
>> Khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng: chỉ dành cho người đã có Bằng sơ cấp cùng nhóm ngành, hoặc bằng Trung cấp - Cao đẳng - Đại học ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.
>> Thời gian học - do người học tự đăng ký chọn buổi học: lớp buổi sáng (học từ thứ 2 đến thứ 6), lớp buổi tối (học từ thứ 2 đến thứ 5), lớp cuối tuần (học ngày thứ 7, chủ nhật)
Tham khảo thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan/khoa-hoc-trung-cap-ke-toan-cap-toc-7-thang-tai-ha-noi
Add a comment...

Post has attachment
#Trường_Trung_cấp_Kế_toán_Hà_Nội khai giảng khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng - học ngay có Bằng nhanh - có lớp Trung cấp Kế toán buổi tối, lớp Trung cấp Kế toán học cuối tuần (học thứ 7 chủ nhật) cho người đi làm - Điện thoại / Zalo: 0988 912 205.
Nơi học Trung cấp Kế toán nhanh nhất tại Hà Nội - xét tuyển theo hồ sơ đầu vào cho đối tượng cần bằng nhanh để xin việc, hoặc hoàn thiện hồ sơ công việc cá nhân, hoàn thiện hồ sơ kế toán trưởng theo quy định mới của Bộ tài chính - được chọn thời gian học.
✳ Khóa học Trung cấp Kế toán học 7 tháng: chỉ dành cho người đã có Bằng sơ cấp cùng nhóm ngành, hoặc bằng Trung cấp - Cao đẳng - Đại học ngành khác, hoặc sinh viên đang học tại các trường.
✳ Thời gian học - do người học tự đăng ký chọn buổi học: lớp buổi sáng (học từ thứ 2 đến thứ 6), lớp buổi tối (học từ thứ 2 đến thứ 5), lớp cuối tuần (học ngày thứ 7, chủ nhật)
✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂✂
Xem thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan/khoa-hoc-trung-cap-ke-toan-cap-toc-7-thang-tai-ha-noi
Add a comment...

Post has attachment
♣♣♣ Địa chỉ dạy KẾ TOÁN trung cấp ♣♣♣ học có bằng nhanh nhất tại Hà Nội có mở lớp buổi tối và lớp thứ 7 chủ nhật cho người đi làm - ☎ Liên hệ: 0988 912 205
✴✴ Đăng ký khóa học #Trung_cấp_Kế_toán cấp tốc nhanh có Bằng, có thể vừa đi học, vừa đi làm là lợi thế lớn để ổn định và phát triển công việc tương lai của bạn.
♦♦ Trong nền kinh tế thị trường đầy biến động hiện nay, có một ngành nghề mà người học sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp nếu như bạn chuyên tâm với nghề, luôn cố gắng học hỏi và rèn luyện chuyên môn → đó là nghề Kế toán. Bởi bất cứ một cơ quan, doanh nghiệp nào đều phải cần có kế toán, không chỉ một kế toán mà phải có nhiều hơn thế, vì đơn vị nào cũng cần có: kế toán trưởng, kế toán viên, kế toán thuế,...
♦♦ Không những vậy còn rất nhiều các công việc khác mà người học ngành kế toán có thể đảm nhận vị trí làm việc như: thủ quỹ, thủ kho, thu ngân, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh,...
♦♦ Ngoài ra, thời gian gần đây, Bộ Tài chính có ban hành các quy định mới đối với người đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng, hay với người đang làm kế toán, đang hành nghề kế toán đó là phải có trình độ chuyên môn tối thiểu là Trung cấp Kế toán.
➡ Xem thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/truong-trung-cap-ke-toan-ha-noi-dao-tao-7-thang-co-bang
Add a comment...

Post has attachment
♣♣♣ HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN hiện tại và tương lai vẫn được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. 🐾 Kế toán gần như là huyết mạch trong hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ…
➡ Vì vậy, người học kế toán có vô vàn lựa chọn hấp dẫn, phù hợp về việc làm sau khi tốt nghiệp…
➡➡➡ #Học_trung_cấp_kế_toán sẽ được trang bị những kiến thức gì?
☀ Những kiến thức lí thuyết cơ bản về kế toán, tài chính, chính sách thuế là điều thiết yếu với người làm kế toán. Nhưng quan trọng hơn vẫn là những kỹ năng thực hành kế toán trong thực tế, những kỹ năng kinh nghiệm, bởi với một sinh viên trung cấp kế toán mới ra trường việc thành thạo kỹ năng chuyên môn là quan trọng nhất để “lấy điểm” của nhà tuyển dụng.
☀ Bên cạnh đó, người học kế toán cũng cần rèn luyện cho mình đức tính trung thực, tỉ mỏ, nhẫn nại, chính xác, nhanh nhẹn và biết xử lí tình huống linh hoạt.
➡➡➡ Nếu bạn muốn đạt được những kết quả trên, hay trở thành một kế toán giỏi tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.
Website: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
#Trường_Trung_cấp_Kế_toán_Hà_Nội thông báo khai giảng các lớp Trung cấp Kế toán tháng 2/2017 - có lớp buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật cho người đi làm -☎ Điện thoại: 0988 912 205.
✌✌✌Nơi học Trung cấp Kế toán nhanh nhất và tốt nhất Hà Nội - xét tuyển theo hồ sơ vào cho mọi đối tượng cần bằng nhanh để xin việc, hoặc hoàn thiện hồ sơ công việc cá nhân - được chọn thời gian học.
>>> Đọc thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/truong-trung-cap-ke-toan-ha-noi-dao-tao-7-thang-co-bang
Add a comment...

Post has attachment
Khai giảng #lớp_Trung_cấp_Kế_toán_cấp_tốc tại Hà Nội tháng 2/2017.
Trường Trung cấp Kế toán Hà Nội mở lớp Trung cấp Kế toán dành cho mọi đối tượng học nhanh có Bằng - có lớp buổi tối hoặc thứ 7 chủ nhật cho người đi làm - ☎☎Điện thoại: 0988 912 205.
⚠⚠Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kế toán nhanh nhất và tốt nhất Hà Nội. Xét tuyển theo hồ sơ vào học Trung cấp Kế toán cho mọi đối tượng cần bằng nhanh để xin việc, hoặc hoàn thiện hồ sơ công việc cá nhân - được chọn thời gian học/
>>> Đọc thêm thông tin tại: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-ke-toan-ha-noi
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded