Profile cover photo
Profile photo
Quảng cáo Hùng Phát (Hung Phat Advertising)
Chất Lượng Hoàn Hảo - Giá Cả Cạnh Tranh
Chất Lượng Hoàn Hảo - Giá Cả Cạnh Tranh
About
Posts

Post has attachment
Trong cuộc sống hiện đại chúng ta không còn xa lạ với những chiếc thẻ nhựa bởi sự phổ biến của nó, từ khi sinh ra ở chúng ta đã được khoác lên mình chiếc thẻ đánh dấu tên trong phòng thai sản, rồi mở đôi mắt nhỏ bé nhìn ra bầu trời là chiếc thẻ nhân viên trên ngực của các y bác sĩ, trở về nhà là những chiếc thẻ nhựa ra vào khu chung cư, gửi xe, gửi đồ.. Nhưng cũng không ít chúng ta vẫn còn khá mơ hồ về những chiếc thẻ nhựa vì sự đa dạng của nó trong đời sống ứng dụng vào từng công việc cụ thẻ như : thẻ atm ngân hàng, thẻ thanh toán, thẻ tích điểm, giảm giá,..
Vậy thẻ nhựa là gì? được làm từ gì?
Thẻ nhựa chính là sản phẩm công nghệ cao cấp được làm trực tiếp bởi bàn tay khéo léo của con người từ nguyên liệu trực tiếp chính là nhựa PVC là một trong những loại nhựa dẻo đặc biệt có đạt những tiêu chuẩn cho phép chứng nhận bởi Châu Âu, được ép plastics hai hay nhiều lớp.
Thẻ nhựa là thành phẩm của hoạt động sau in thẻ nhựa, được thực hiện theo quy trình khép kín chuyên nghiệp từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế – in ấn và gia công sau in để có được những chiếc thẻ nhựa chuyên nghiệp.. Hiện nay dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp luôn nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của khách hàng, các đơn vị trên thị trường.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
26/09/2018
10 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
☀️☀️☀️ In Card Visit hay còn gọi là in name card, chúng ta có thể hiểu đơn giản nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn và đầy đủ Công ty, tên, chức danh, số điện thoại ,… và những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về bạn hay một cá nhân nào đó, trong một cơ quan, tập thể người ta cũng sử dụng name card chính là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ giao tiếp.

☑️☑️ Một tấm name card ấn tượng, một tấm danh thiếp đẹp, nội dung trong name card được trình bày hợp lý, thông tin rõ ràng đầy đủ sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong các mối quan hệ giao dịch của bạn đối với khách hàng.

☑️☑️ Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi luôn đáp ứng đầy đủ với mọi tiêu chuẩn để in name card giá rẻ sao cho phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ngành nghề khác nhau. Để cho khách hàng có được một tấm name card đẹp nhất, ấn tượng nhất đối với mối quan hệ đối tác.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
25/09/2018
9 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded