Profile cover photo
Profile photo
AMC Pacific
16 followers
16 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
AMC Pacific phân phối thẻ nhớ Fujitsu MicroSD 16GB.
Chi tiết tại http://anhminhcuong.vn/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Series 2GB DDR3 PC3-12800 1600 MHz DIMM Memory Module from Patriot đã cung cấp chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất để đáp ứng tất cả các bộ nhớ máy tính của bạn khi bạn cần. Module 2GB này được thiết kế để chạy PC3-12800 (1600 MHz) CL11 lịch trình. Nó cung cấp các giải pháp nâng cấp bộ nhớ cho hệ thống máy tính để bàn và máy trạm.
Add a comment...

Post has shared content

Post has attachment
AMC Pacific - Nhà phân phối ổ cứng WD My Passport Ultra chính hãng WD
http://anhminhcuong.vn/
https://www.facebook.com/amc.anhminhcuong/

Post has attachment
HÃY CHỌN NGAY Ổ CỨNG WD MY PASSPORT ULTRA
Sản phẩm được AMC Pacific (Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường) phân phối chính hãng WD
Add a comment...

Post has attachment
Ổ cứng EHDD chính hãng Toshiba được phân phối chính thức bởi AMC Pacific - Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường
Truy cập và chia sẻ nội dung của bạn bất cứ nơi nào
Từ việc tải lên hoặc sao lưu hình ảnh, video củ bạn và của tất cả mọi thứ khác được lưu trữ trên thiết bị thông minh của bạn trực tiếp vào ổ Canvio AeroCast™ không dây. Canvio AeroCast™ hoạt động như một giải pháp chính giúp bạn kết nối với tất cả các tập tin của bạn và đem lại cho bạn khả năng để dễ dàng truy cập vào hoặc chia sẻ tệp của bạn lên đến 6 người cùng một lúc. Từ bất cứ nơi nào bạn đang có, bằng cách sử dụng kết nối Wi-Fi của thiết bị địa phương đem lại sự sao lưu tiện lợi dễ dàng
Thẻ nhớ SD được xây dựng trong khe cắm trên đầu ổ cứng của dung lượng 1 TB lưu trữ khổng lồ, có sẵn và bổ sung được xây dựng trong bộ nhớ khe cắm thẻ SD để sao lưu hình ảnh của bạn và các tập tin, nên khi bạn cần thì có thể dễ dàng để giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn.
Phát trên màn hình lớn ở nhà
Bạn có thể ghép ổ Canvio AeroCastTM không dây cứng của bạn với ứng dụng Google Cast TM sàng. Tất cả các phim được lưu trữ tại ví trí của bạn với TV màn hình lớn thông qua thiết bị truyền thông trực tuyến Chromecast™. Sau đó sử dụng điện thoại thông minh của bạn để điều khiển từ xa kiểm soát nó.
Thiết bị này đi kèm với một built-in có thể sạc – đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có thể truy cập và có thể sao lưu các tập tin của bạn vào ổ Canvio AeroCast™ không dây cứng của bạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded