Profile cover photo
Profile photo
Võ Như Quỳnh (Quỳnh Hâm)
147,439 followers -
If you think you CAN, you can. If you think you CAN NOT, you're right! :)
If you think you CAN, you can. If you think you CAN NOT, you're right! :)

147,439 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
🙂
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Finish workkkkk
Photo
Add a comment...

Post has attachment
🙂
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Save to my youth 🙂
Add a comment...

Post has attachment
...
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Phu Quoc 2018
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Quỳnh: 0934818137

SO HOT 3ce Red Recipe and Mood! KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 4 VỚI GIÁ #329K/THỎI.
THỂ THEO YÊU CẦU TỪ CÁC NÀNG !!!!!HÔM NAY SHOP CŨNG TRÌNH LÀNG 5 MÀU SON THỎI KHÔNG CÒN LẠ LẪM GÌ NỮA. Red Recipe bao gồm 5 màu son đỏ khác nhau đưa các tín đồ làm đẹp quay trở lại với tình yêu đầu tiên và cũng là tình yêu bất diệt với SON ĐỎ.....💋💋💋

#211 Dolly (đỏ cam satin)

#212 Moon (đỏ thuần satin)

#213 Fig (đỏ hồng lì)

#214 Squeezing (đỏ tươi lì)

#215 Ruby Tuesday (đỏ lạnh lì).
Tone nhạ nhàng sang chảnh có 3 màu này nhe

ĐỎ GẠCH

CAM ĐẤT

ĐỎ ĐẤT

GIÁ BÌNH THƯỜNG #359K. HÔM NAY SHOP SALE TÌNH CẢM NHÉ:))))
Hàng order các bạn cmt trực tiếp vào hình shop sẽ rep từng bạn hoặc inbox trực tiếp, bên mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình nên các nàng yên tâm!!!
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
13/04/2018
9 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Xin chào mọi người!
Hôm nay Quỳnh hâm sẽ bắt đầu buôn bán các mặt hàng Thời trang + Mỹ phẩm chính hãng, các chị em có nhu cầu làm đẹp thì ủng hộ Quỳnh nhé .

Xin cảm ơn!


Today I’m beginning to sell Cosmetics and fashion clothing , please contact me if you interested in!
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Chuyện về Má ❤️

Trước mình gọi mẹ bằng má, em mình cũng vậy, gọi má từ nhỏ, thế rồi không hiểu sao lại chuyển thành gọi bằng mẹ cho đến giờ. Không vấn đề gì cả, má hay mẹ đều là người tuyệt vời nhất với mình 😘
Kể đến má thì không biết kể đến bao giờ mới hết chuyện, từ chuyện má đã hy sinh cả cuộc đời như thế nào để nuôi chị em mình khôn lớn. Mình, mỗi khi nghe người lớn kể lại về cuộc đời má đều không thể nào không khỏi xúc động. Đời má nhiều chông chênh, không được hạnh phúc, nhưng má chưa bao giờ bi quan. Với má, được nhìn các con khôn lớn là điều hạnh phúc nhất. Má làm bất kể việc gì để có tiền nuôi con ăn học, ở đâu cần thuê người làm má đều sẵn sàng đi xa để kiếm tiền. Việc nặng nhọc thế nào cũng làm, xa con khóc hết nước mắt nhưng vẫn phải đi. Năm đó má còn trẻ lắm, lúc mình còn nhỏ xíu- nghĩ lại thấy thương má vô cùng.
Thấy chưa, đã bảo là kể về má thì không biết bao giờ mới hét chuyện. Giờ vô chuyện chính nè! 😉
Má đi mua ve chai, gần nhà có một bãi đất trống do ngta chưa xây dựng nên để má sử dụng để có chỗ chứa đồ ve chai, cũng coi như là coi ngó đất đai dùm người ta. Chuyện cũng chả có gì cho đến khi mình phát hiện ra đây là nơi “cứu khổ cứu nạn” của những con vật bị bỏ hoang. Má nuôi một con chó, một con mèo, một con gà và một bầy cá bảy màu.
Má kể: cái nhà kế bên có ông già mới mất, ổng có một thằng con trai nuôi, mà hổng hiểu sao thằng đó ghét ba nuôi nó lắm. Sau khi ba nó mất, nó đem cho hết tất cả đồ đạc trong nhà đem đi cho hết. Nó hành hạ mấy con vật trong nhà thấy thương luôn. Bỏ đói xác xơ tới nỗi tụi nó đi không nổi. Má thấy thương quá nên xin con gà về nuôi, kể từ ngày má nuôi, con gà béo ụ, đẻ trứng liên tục (cái này thì Quỳnh được hưởng xáy...hehe). Thấy thương lắm.
Rồi một hôm má thấy con chó ốm xác xơ đi ngoài đường, đi xiêu vẹo như muốn xỉu, má thấy thương quá nên đem đồ ăn cho nó hoài. Riết thành quen, giờ nó tới ở với má luôn, cơm sang không có nhưng đảm bảo ngày 3 bữa (nó còn sướng hơn Quỳnh ý, Q phải đi cày thấy bà để kiếm cơm luôn 😭). Giờ nhìn nó đi, nó có vẻ hạnh phúc lắm, nó có má thương yêu nè, cơm nước khỏi phải lo đói. Chiều chiều cứ nằm chơi vẫy vùng rồi chờ má đi làm về cho ăn. 😊
Thêm 1 con mèo (đang hanging out rồi hay sao mà không thấy nên không chụp hình được). Cũng y chang tình trạng tương tự, ốm xơ xác lá, không có gì ăn, má thấy thương nên cho đồ ăn, rồi cũng theo má về ở chung với anh chó và chị gà luôn 😬 (tụi nó muốn giành má với Quỳnh á, xí... không dễ đâu nghen 😤, mà thôi chia sẻ má với tụi cưng á nghen, nói chứ Quỳnh cũng tốt bụng...hia hia 😘)
Cuối cùng là bầy cá bảy màu, trước trong cái hồ bỏ hoang chả có gì, má mua 1 cặp cá bỏ vô chơi, mưa xuống nước đầy hồ, má cho tụi nó ăn hàng ngày, mà ăn xong rồi tụi nó biết làm gì? Thế là chỉ có ăn và đẻ thôi, giờ thành cả bầy luôn. Quá trời quá đất. Mà mấy nay nắng quá, nước cạn, má sợ nó chết, má đi xin từng thùng nước đổ vào hồ, mà cái hồ lớn quá, được 1 hay 2 ngày lại cạn. Haiz... mong cho trời mưa để đàn cá có nước vẫy vùng, để má không phải lo cho tụi nó.

Ừa, hết chiện rồi đó. Nãy đi làm về sớm nên ghé chỗ má làm thăm tụi nhỏ, thấy Quỳnh chụp hình tụi nhỏ mà má cười tít mắt luôn vậy đó. Má tui là vậy đó, thương lắm ❤️

Sg 30/03/2018
PhotoVideo
Video
Photo
30/03/2018
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
The happiest feeling ever is knowing that a person has all the opportunities to be anywhere in the world, but he still chooses to be with you... WHO IS HE?
-------
Điều hạnh phúc nhất trên đời là khi bạn biết được rằng người bạn yêu dù có mọi cơ hội để đi đến mọi nơi trên thế giới này nhưng cuối cùng người ấy vẫn chọn đi đến cuối cuộc đời với bạn...
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded