Profile cover photo
Profile photo
Trang chủ Việt Nam
11 followers
11 followers
About
Trang chủ Việt Nam's posts

Post has attachment
http://trangchu.me/ - Triều Tiên sơ tán Chính phủ và công dân vào hầm

Tờ New York Times dẫn lời Bộ Quốc phòng Hàn Quốc tiết lộ, Triều Tiên đã bắt đầu sơ tán bộ máy Chính phủ và người dân vào các đường hầm được xây dựng cho tình trạng khẩn cấp.

Ngoài ra, cũng theo New York Times, Triều Tiên đang tiến hành ngụy trang các xe bus và xe tải. Giới chức Hàn Quốc mô tả các động thái của Triều Tiên rõ ràng nhằm để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh. Đây cũng là chiến thuật Bình Nhưỡng thường sử dụng trong những thời điểm căng thẳng trong quá khứ.
 
Căng thẳng giữa hai miền Triều Tiên một tuần trở lại đây leo thang đỉnh điểm sau vụ thử hạt nhân lần 3 của Bình Nhưỡng, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc thông qua các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với nước này cũng như các cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn quy mô trong khu vực. Chính quyền Kim Jong-un đã tiến xa hơn với đe dọa tấn công hạt nhân phủ đầu nhằm vào Mỹ và Hàn Quốc – điều mà cha ông, cố Chủ tịch Kim Jong-il, chưa từng làm trong suốt gần 20 năm lãnh đạo Triều Tiên.
Photo

Post has attachment
http://trangchu.me/ - WeChat Trung Quốc ‘bẫy’ người Việt về chủ quyền Biển Đông

Từ những nghi ngờ được cảnh báo về Wechat là "phần mềm gián điệp", nay cộng đồng mạng phát hiện WeChat đang gài bẫy người dùng “xác nhận” chủ quyền phi lý trên Biển Đông mà phía Trung Quốc tự vẽ ra.

WeChat (Trung Quốc gọi là Weixin) là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí trên Internet của Tencent, đại gia hàng đầu trong lĩnh vực mạng internet của Trung Quốc và thế giới.

WeChat là ứng dụng di động, cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone (cả trên nền tảng Android lẫn iOS)… và hoạt động dưới dạng cộng đồng như mạng xã hội.

Giống dịch vụ web lớn tại Trung Quốc như Baidu, Tencent cũng không giấu tham vọng mở rộng thị trường trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Cộng đồng Wechat Việt Nam còn hình thành cả trên mạng xã hội Facebook. Trang Wechat Việt Nam trên Facebook có không ít thành viên tên giống nghệ sĩ trẻ như: Khởi My, Đông Nhi, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Diễm My 9X… Những thành viên này không tiếc lời quảng bá cho Wechat, kêu gọi giới hâm mộ dùng ứng dụng Wechat.

Danh bạ, tin nhắn và vị trí thực của một người sử dụng có thể bị người khác tìm thấy một cách dễ dàng.

Thế nhưng, gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đồng loạt tẩy chay ứng dụng này do phiên bản WeChat quốc tế vẫn sử dụng bản đồ không hiển thị hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam.
Photo

Post has attachment
http://trangchu.me/ - Danh bạ website của người Việt ! Mong mọi người ủng hộ!!!
Photo

Post has attachment
http://trangchu.me/ - Danh bạ website của người Việt ! Mong mọi người ủng hộ!!!
Photo

Post has attachment
GIỚI THIỆU VỀ TRANGCHU.ME

·Trangchu.me là công cụ định hướng tìm kiếm web trên internet giúp bạn dễ dàng tìm thấy website mình cần một cách nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy.
·Trangchu.me mang lại cho bạn những tiện ích gì?

1. Search dễ dàng với công cụ tìm kiếm tích hợp với Google.
 
2. TRANGCHU.ME giới thiệu những trang web chất lượng và có lượng người dùng cao nhất Việt Nam.

Cho phép bạn có thể nhanh chóng truy cập vào một trang web mà mình mong muốn bằng cách nhấp chuột vào liên kết. Bạn không cần “tốn công” gõ đường dẫn của trang web vào trình duyệt.
 
3. Dễ dàng tìm thấy những trang web có lượng truy cập cao, được phân loại phù hợp với mục đích tìm kiếm của bạn.
 
4. Cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến cuộc sống hằng ngày một cách tiện lợi nhất.
- Thông tin thời tiết.
- Thông tin thứ/ngày/tháng/năm
- Thông tin giá vàng.
- Thông tin tỉ giá.
- Thông tin Kết quả xổ số.
- Thông tin Lịch phát sóng truyền hình.
- Thông tin Lịch chiếu phim rạp.
- Thông tin Kết quả bóng đá.

Những thông tin này luôn được cập nhật liên tục từng giờ, nhằm cung cấp cho người dùng những thông tin mới và chính xác nhất.
Photo
Wait while more posts are being loaded