Profile cover photo
Profile photo
Tuan Thien Le
13 followers
13 followers
About
Posts

Post has attachment
Tư vấn và Thiết kế hệ thống.
Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, có mức độ ứng dụng ngày càng nhiều & quan trọng đối với hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc đảm bảo cho hệ thống mạng thông tin của doanh nghiệp vận hành một cách ổn định và hiệu quả là một việc làm tương đối khó khăn và cần có đầu tư về thời gian,con người một cách hợp lý.

Với các chuyên gia thiết kế hệ thống mạng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai hệ thống mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, VSD cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp, triển khai hạ tầng hệ thống mạng cho quý khách hàng.
Add a comment...

Post has attachment
Tư vấn giải pháp an ninh mạng.
Số lượng các doanh nghiệp tư nhân và các doanh nghiệp lớn tại VIệt Nam ngày càng nhiều lên. Song song với sự phát triển của internet là những vấn đề liên quan đến an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần có những chiến lược và các giải pháp an ninh mạng toàn diện.

Giải pháp an ninh mạng là gì?
I. TỔNG QUAN

Với các doanh nghiệp sở hữu các dữ liệu và tài nguyên yêu cầu được bảo vệ, giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ. Các dữ liệu và tài nguyên này là nơi lưu trữ và xử lý các số liệu liên quan đến khách hàng và của doanh nghiệp với giá trị rất lớn. Thông qua các dữ liệu này, nguồn tài chính được luân chuyển theo một trình tự và qui tắc chặt chẽ. Nếu các dữ liệu và các tiến trình này bị can thiệp không hợp lệ, chắc chắn sẽ xảy ra sự rối loạn và thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp cũng như mất mát uy tín của chính doanh nghiệp đó.
Add a comment...

Post has attachment
Add in theo yêu cầu.
Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

Các sản phẩm của Autodesk được chia thành ba bộ phần mềm theo nhóm ngành công nghiệp dưới đây sẽ có sẵn:

• Nhóm ngành Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC) – một gói sản phẩm Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) toàn diện cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Những phần mềm phổ biến nhất bao gồm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D.

• Nhóm ngành Thiết kế sản phẩm – một gói phần mềm chủ yếu gồm các công cụ thiết kế và kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm và nhà máy. Những phần mềm chủ chốt là Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, cũng như công cụ thiết kế điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360.

• Nhóm ngành Truyền thông & Giải trí (M&E) – một bộ công cụ hoạt hình 3D hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các nhà phát triển game. Các công cụ phổ thông nhất là Maya và 3ds Max.
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế Website.
Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của internet với các trang thiết bị truy cập internet hiện đại là nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng cũng đang trở thành thói quen hàng ngày. Bất cứ điều gì họ đang nghĩ tới họ cũng lên mạng tìm kiếm điều này khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua kênh truyền thông hiệu quả tiếp cận người dùng toàn cầu qua Internet nhanh nhất. Để truyền thông trên internet có rất nhiều cách nhưng website là cầu nối hiệu quả và bền vững nhất.

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn so với đối thủ khác.
Add a comment...

Post has attachment
Giải pháp hệ thống ERP.
Điều hành mọi hoạt động online trên đa dạng giao diện và thiết bị. Hiệu năng với khả năng xử lý dữ liệu lớn.

Việc ứng dụng phần mềm ERP vào hoạt động quản lý đã mang đến những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Nhất là khi ERP không chỉ được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn mà còn thích hợp sử dụng cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng dụng của ERP không chỉ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong thao tác quản lý hoạt động mà còn giúp nâng cao tính hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp đó. Vai trò của ERP đối với doanh nghiệp thực sự là đáng kể, bởi vậy việc sớm trau dồi hiểu biết về hệ thống này là cần thiết để chủ động tìm kiếm và lựa chọn giải pháp phù hợp.
Add a comment...

Post has attachment
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý sản xuất.
Trong quá trình sản xuất, vấn đề các doanh nghiệp hay mắc phải là làm sao quản lý được nguyên vật liệu, hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm. Phần mềm quản lý sản xuất giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận cho từng đơn hàng như thế nào… đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất một cách chính xác, hiệu quả. Để giúp các nhà quản lý doanh nghiệp trong vấn đề đó, chúng tôi cung cấp cho các bạn một giải pháp hiệu quả là phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất của Gold Efforts có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Hiện nay chúng tôi đã có thêm phần mềm quản lý sản xuất bê tông viết theo yêu cầu khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất
Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời trong sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
Thông tin được quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm và phân loại. Từ đó dễ dàng tìm ra quy trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.
Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.
Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.
Hệ thống báo cáo thời gian thực.
Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.
Add a comment...

Post has attachment
Mua đồ gỗ trắc cũ
Mua đồ gỗ trắc cũ với giá cao!

Cơ Sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp Xuân Quỳnh.
Cần mua đồ gỗ trắc cũ, đồ gỗ trắc cũ như: bàn ghế, sập gụ, tủ chè, tủ chùa, tủ bày đồ, đôn, kệ, gương, tranh trạm khảm các loại tủ áo, tủ chùa tủ góc, tủ thờ, tủ bày đồ, hoành phi câu đối, sơn son thiếp vàng... Quý vị không có nhu cầu dùng đồ gỗ trắc cũ nữa, cần bán những thứ kể trên hãy liên hệ với chúng tôi để bán được giá nhất.
Xin hãy gọi A Xuân: 0985898917 - 01689924288 (C.Xuân)

mua đồ gỗ trắc cũ

mua đồ gỗ trắc cũ giá caoXin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi mua hàng trên toàn quốc. Chúng tôi phục vụ 24/7.
Địa chỉ: Phù khê, Từ Sơn, Bắc ninh.
ĐT: 0985898917(A.Xuân) - 01689924288(C.Xuân)
Website: http://muadogotraccu.blogspot.com/
Email: letuanthien1984@gmail.com.
Facebook: https://www.facebook.com/muadogotraccu
Google +: Lê Tuấn Thiện
Youtube:
Mua đồ gỗ trắc cũ
Mua đồ gỗ trắc cũ
muadogotraccu.blogspot.com
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded