Profile cover photo
Profile photo
Cuong Hue
11 followers -
Dao tao Marketing Online tai Hue
Dao tao Marketing Online tai Hue

11 followers
About
Posts

Post has attachment
Marketing online thực chất nếu nói ngắn gọn thì đây là tập hợp các công cụ và phương pháp mạnh mẽ được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ thông qua Internet. Vậy, Marketing Online bao gồm những gì?
http://www.myfolio.com/cuonghue
https://fr.calameo.com/accounts/5775711
https://www.4shared.com/u/RKvbmV8F/nguyendinhcuong090.html
https://dzone.com/users/3499352/cuonghue.html
https://www.jambase.com/profile/cuonghue
Add a comment...

Post has attachment
Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

https://weheartit.com/cuonghue
https://issuu.com/cuonghue
https://www.goodreads.com/user/show/89911842-cuonghue
https://getsatisfaction.com/people/c_ng_nguy_n_nh_22a10gzzp3dlv
http://www.folkd.com/user/cuonghue
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông mới, doanh nghiệp có thể tìm ra những hướng đi tối ưu hóa chi phí tiếp thị mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông. Những thuật ngữ như marketing online hay tiếp thị trực tuyến xuất hiện ngày càng phổ biến.
https://cuonghue.com/
Add a comment...

Post has attachment
Vào những năm gần đây các mạng xã hội nổi lên, đặc biệt là Facebook đã phần nào đánh giá cao tầm quan trọng của nó trong việc truyền thông tin. Chính vì vậy khi mạng xã hội ngày càng được Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao trong thuật toán xác định thứ hạng của một website nào đó. Vì vậy mạng xã hội rất quan trọng trong SEO, nhưng không phải ai cũng biết tối ưu hóa mạng xã hội.

https://cuonghue.com/toi-uu-hoa-mang-xa-hoi
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Bác sĩ gan chuyên điều trị ung thư gan, xơ gan, u gan với phương pháp đột phá mới. Thấy ngay hiệu quả, hồi phục nhanh chóng và không gây tác dụng phụ.

https://bacsigan.com/
Add a comment...

Bệnh ung thư gan là một trong những căn bệnh nan y. Ung thư khi được phát hiện hầu hết các ca bệnh đã ở vào giai đoạn cuối. Vì vậy các thông tin liên quan đến bệnh bạn nên cần biết. Click xem ngay!

https://bacsigan.com/benh-ung-thu-gan
Add a comment...

Post has attachment
Ung thư gan giai đoạn cuối có điều trị được không? Ung thư gan là một trong những bệnh nguy hiểm và khó chữa trị, nhưng đừng đầu hàng. Hãy chiến đầu với bệnh điều kỳ diệu sẽ đến với bạn.

https://bacsigan.com/ung-thu-gan-giai-doan-cuoi
Add a comment...

Post has attachment
Ung thư gan thứ phát là một trong những ung thư nguy hiểm nhất hiện nay, tốc độ lan của loại ung thư này cũng khá nguy hiểm. Nguy hiểm “ cận kề” từ ung thư thứ phát bệnh nhân không hề biết.

https://bacsigan.com/ung-thu-gan-thu-phat
Add a comment...

Post has attachment
Ung thư gan gồm hai loại chính là ung thư gan nguyên phát và ung thư gan thứ phát. Vậy nguyên nhân và cách điều trị loại ung thư này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

https://bacsigan.com/ung-thu-gan-nguyen-phat
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded